08:43 14/12/2020

12 món đồ trong tủ quần áo năm 2020 bạn nên loại bỏ

Ánh Linh

Túi mini nên được loại bỏ khỏi tủ quần áo của bạn.

Các chuyên gia thời trang đang bỏ qua túi mini, nhưng họ đang nhường chỗ cho những chiếc ví nhỏ và mỏng hơn. Thời trang Tie-dye và in hình động vật có lẽ sẽ là lỗi thời trong năm mới. Quần áo denim rách và màu bạc hà cuối cùng cũng có thể trở nên lỗi mốt...Nhưng thời trang không đứng yên, có nghĩa là một số mặt hàng hợp thời trang năm nay sẽ trông cũ kỹ vào thời điểm năm 2021 bắt đầu. Đọc tiếp để biết một vài món đồ mà các nhà tạo mẫu chuyên nghiệp khuyên bạn nên loại bỏ khỏi tủ quần áo năm 2020 của bạn.
12 món đồ trong tủ quần áo năm 2020 bạn nên loại bỏ - Ảnh 1.

Các nhà tạo mẫu đang bỏ qua xu hướng túi đeo siêu nhỏ.

Những chiếc ví và túi siêu nhỏ tràn ngập phong cách vào năm 2020. Nhưng nhà tạo mẫu cá nhân Bree Jacoby nói với Insider rằng chúng sẽ không có chỗ đứng trên đường băng vào năm 2021.
Bà nói: "Hãy tạm biệt những chiếc túi siêu nhỏ chỉ có thể đựng được thẻ tín dụng. Năm mới sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi chúng ta quay trở lại với những món đồ quan trọng có thể sử dụng bằng nhiều cách khác nhau".Jacoby khuyên bạn nên bỏ những chiếc túi mini của bạn để có những lựa chọn rộng rãi hơn như túi đeo vai lớn satchels, hay túi xách quá khổ.Cuối cùng thì bạn cũng có thể tạm biệt chiếc quần jean rách của mình.
12 món đồ trong tủ quần áo năm 2020 bạn nên loại bỏ - Ảnh 2.

Chất liệu denim phá cách đã là xu hướng thời trang từ rất lâu.

Quần jean rách đã trở thành xu hướng trong hơn một thập kỷ, nhưng những ngày huy hoàng của denim có thể sẽ kết thúc. 
Jacoby nói với Insider: "Mọi người đang sửa soạn tủ quần áo để chỉ giữ lại những thứ cần thiết và denim rách không linh hoạt như các phong cách khác".Nếu bạn đã sẵn sàng để loại bỏ denim rách của mình, nhà tạo mẫu khuyên bạn nên chọn những kiểu cắt cổ điển, trơn, có thể mặc từ sáng cho đến đêm. Quần áo huỳnh quang có thể không còn được ưa chuộng trong thời trang.
12 món đồ trong tủ quần áo năm 2020 bạn nên loại bỏ - Ảnh 3.

Màu neon lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2016.

Nhà tạo mẫu chuyên nghiệp Leanne Lee nói với Insider rằng xu hướng quần áo và phụ kiện neon đang lụi tàn nhanh chóng.
Bà nói: "Các mặt hàng huỳnh quang nên được dành cho những trường hợp như đi xe đạp, nơi mà tầm nhìn là bắt buộc. "Tôi không nghĩ rằng những tác phẩm chói mắt này sẽ phổ biến vào năm 2021."Nếu bạn thích phong cách này, hãy cân nhắc đổi các món đồ neon của bạn bằng các họa tiết và hình in tươi sáng.Tie-dye có thể sẽ lỗi thời vào năm 2021.
12 món đồ trong tủ quần áo năm 2020 bạn nên loại bỏ - Ảnh 4.

Thời trang nhuộm buộc Tie-dye là một xu hướng lớn vào năm 2020.

Kiểu quần áo nhuộm màu loang Tie-dye xuất hiện vào năm 2020, nhưng các nhà tạo mẫu đang dự đoán rằng xu hướng thú vị này có thể sắp dừng lại.
Lee nói với Insider: "Tôi nghĩ rằng việc nhuộm buộc, đặc biệt là phù hợp với những bộ đồ thun, sẽ bị bỏ lại vào năm 2020".Nếu bạn chưa sẵn sàng để hoàn toàn từ bỏ xu hướng, hãy thử kết hợp Tie-dye với những màu sắc trầm hơn, đồng màu hơn hoặc thay thế nó thành các phụ kiện như dây buộc tóc hoặc khẩu trang.Họa tiết hình động vật sẽ ở lại năm 2020.
12 món đồ trong tủ quần áo năm 2020 bạn nên loại bỏ - Ảnh 5.

Kate Middleton nổi tiếng làm rung chuyển xu hướng này vào năm 2020.

Có vẻ như váy in hình da báo có mặt ở khắp mọi nơi vào năm 2020, đặc biệt là sau khi Kate Middleton được phát hiện trong một phiên bản phong cách của Zara vào tháng Giêng.
Tuy nhiên, Lee cho biết thời điểm đặc biệt này đã đi qua.Cô nói với Insider: "Đã đến lúc chúng ta loại bỏ chiếc váy trơn in hình da báo mà mọi phụ nữ dường như đã mặc kể từ năm 2018".Mặc dù váy hoặc váy trơn cổ điển có thể là món đồ chủ yếu trong tủ quần áo, Lee khuyên bạn nên chọn màu đồng nhất như đen, xanh nước biển hoặc kem.Có lẽ đã đến lúc chuyển chiếc quần short xe đạp của bạn vào ngăn đựng đồ tập gym.
12 món đồ trong tủ quần áo năm 2020 bạn nên loại bỏ - Ảnh 6.

Quần short đạp xe không chỉ là đồ thể thao vào năm 2020.

Quần short đạp xe bó sát có thể đã được coi là thời trang dạo phố vào năm 2020, nhưng năm 2021 có thể sẽ yêu cầu các kiểu quần ngắn ít hạn chế hơn.
Lee cho biết: "Hãy loại bỏ những chiếc quần short biker bó sát, giống như thun và thay thế chúng bằng những chiếc quần short Bermuda rộng rãi, vừa vặn để có được vẻ ngoài thoải mái và dễ dàng hơn.Nếu bạn có một vài cái trong tủ quần áo của mình, hãy cân nhắc sử dụng chúng như đồ tập luyện hoặc mặc chúng dưới váy để tăng thêm độ che phủ và bảo vệ da.Những chiếc ví quá khổ ngày càng trở nên ít cần thiết.
12 món đồ trong tủ quần áo năm 2020 bạn nên loại bỏ - Ảnh 7.

Ví tiền lớn không có ý nghĩa trong một xã hội ngày càng không dùng tiền mặt.

Nếu bạn đã có thói quen nhét tiền lẻ và vé xem phim cũ vào một chiếc ví lớn, đã đến lúc nâng cấp vào năm 2021.
Lee nói với Insider: "Khi chúng ta ngày càng tiến gần hơn tới một xã hội không dùng tiền mặt, đã đến lúc ví của chúng ta phản ánh điều đó. Ví "quá tải’" nên được để lại vào năm 2020Một chiếc ví sang trọng, mỏng chứa những thứ cần thiết và có thể dễ dàng bỏ vào túi của bạn.Có thể đã đến lúc bạn nên bỏ lại quần áo màu bạc hà của mình
12 món đồ trong tủ quần áo năm 2020 bạn nên loại bỏ - Ảnh 8.

Quần áo màu bạc hà không linh hoạt lắm.

Nhà tạo mẫu và nhà tư vấn tủ quần áo nổi tiếng Sam Russell nói với Insider rằng quần áo có màu bạc hà lạnh giá không đủ linh hoạt để sử dụng vào năm 2021.
Ông nói: "Xu hướng màu sắc này rất mới mẻ khi nó xuất hiện, nhưng sự thật là bạc hà là một màu cực kỳ khó mặc cho tất cả mọi người".
Nhà tạo mẫu giải thích rằng sắc thái của nó có thể chế ngự cả tông màu da tối và sáng, nhưng trang sức có điểm nhấn màu bạc hà có thể dễ thành công hơn nhiều nếu bạn thích màu sắc đó.Hot pants có thể được thay thế bởi quần short rộng và dài hơn.
12 món đồ trong tủ quần áo năm 2020 bạn nên loại bỏ - Ảnh 9.

Xu hướng lấy cảm hứng từ những năm 1970 đang đi qua.

Russell nói rằng ông tin rằng thời đại của những chiếc quần short cực nhỏ, lấy cảm hứng từ những năm 1970 cuối cùng đã qua.
"Tôi không biết làm thế nào mà xu hướng này lại trở thành xu hướng chính, nhưng những chiếc quần hot pants chắc chắn là thứ bạn nên loại bỏ khỏi tủ quần áo của mình khi chúng ta bước sang năm 2021", anh nói với Insider.Những chiếc quần lửng ống rộng với phần cạp dài hơn một chút có thể là lựa chọn thoải mái và thời trang hơn trong năm mới.Kính râm siêu nhỏ rất có thể là một xu hướng thoáng qua
12 món đồ trong tủ quần áo năm 2020 bạn nên loại bỏ - Ảnh 10.

Các nhà tạo mẫu không phải là fan của xu hướng kính râm nhỏ.

Những năm 1990 ảnh hưởng nặng nề đến xu hướng thời trang vào năm 2019 và 2020, nhưng nhà tạo mẫu Nina Dias nói với Insider rằng bạn không nên giữ cặp kính râm siêu nhỏ sang trọng đó vào mùa hè năm 2021.
"Những người nổi tiếng có thể đã diện những chiếc kính râm nhỏ bé này vào năm 2020, nhưng bạn sẽ không thể mang chúng trong tương lai", cô nói. "Thêm vào đó, những sắc thái nhỏ này hầu như không bảo vệ mắt bạn khỏi ánh nắng mặt trời."Hàng may mặc trong suốt có mức bảo dưỡng quá cao để đưa vào năm 2021.
12 món đồ trong tủ quần áo năm 2020 bạn nên loại bỏ - Ảnh 11.

Chọn lụa hoặc sa tanh để có cảm giác tương tự và dễ mặc hơn.

Trong những năm gần đây, áo và váy mỏng manh đã trở thành thời trang hàng ngày. Tuy nhiên, những loại vải này có thể khó bảo quản và khó kết hợp.
Russell nói với Insider: "Các loại vải trong suốt không nên mặc từ phòng ngủ sang phòng họp". "Những loại vải này chỉ yêu cầu kiểu dáng và ánh sáng phù hợp để trông đẹp."Hãy thử đổi những bộ quần áo mỏng của bạn sang những chất liệu lụa hoặc sa tanh. Những loại vải này có cảm giác lãng mạn tương tự nhưng bạn sẽ không phải lo lắng về sự cố tủ quần áo.Bạn có thể muốn cất giày cao gót và những đôi giày trang trọng của mình ngay bây giờ.
12 món đồ trong tủ quần áo năm 2020 bạn nên loại bỏ - Ảnh 12.

Có lẽ sẽ không cần nhiều đến chúng vào năm 2021.

Nhà tạo mẫu nổi tiếng Samantha Brown nói với Insider rằng có thể đã đến lúc bạn nên tạm cất bộ sưu tập giày cao gót của mình.
Bà nói: "Cơ hội đi giày trang trọng và giày cao gót có thể vẫn bị hạn chế khi chúng ta bước sang năm 2021. "Tôi khuyên bạn nên bỏ đôi giày cao gót đó đi ngay bây giờ."Đóng gói giày cao gót hoặc giày dép trang trọng của bạn có thể giúp giải phóng không gian trong tủ quần áo của bạn để có những phong cách thiết thực hơn.

( Theo Insider)