10:08 08/02/2017

7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh nên có nếu bạn thích “selfie”

PV

1. Afterlight

7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh nên có nếu bạn thích “selfie” - Ảnh 1

Dành cho cả điện thoại iOS và Android
Phí dịch vụ: 1$
Đây là một trong những ứng dụng phổ biến nhất trên dòng điện thoại thông minh. Điểm mạnh của ứng dụng này là hệ thống 15 công cụ chỉnh sửa ảnh và 70 bộ lọc cùng nhiều tuỳ chỉnh ảnh để người dùng có thể tha hồ chọn sử dụng.
2. VSCO

7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh nên có nếu bạn thích “selfie” - Ảnh 2

Dành cho cả điện thoại iOS và Android
Phí dịch vụ: Miễn phí tải về nhưng để có được những tuỳ chỉnh tốt hơn thì bạn vẫn sẽ phải mất tiền.
Là một ứng dụng không còn mới, nhưng cho đến giờ, đây vẫn là ứng dụng được nhiều người chọn dùng nhất. Bởi VSCO đem đến giải pháp chỉnh sửa ảnh nhanh gọn và hiệu quả với nhiều bộ lọc mang tính nghệ thuật cao. Ứng dụng này tốt nhất là nên dùng kèm với ứng dụng chụp ảnh trực tiếp của máy điện thoại, không nên dùng qua apps chụp ảnh như Camera 360… 
3. Enlight

7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh nên có nếu bạn thích “selfie” - Ảnh 3

Dành cho dòng điện thoại iOS
Phí dịch vụ: 4$
Thích hợp cho những ai có yêu cầu cao về chỉnh ảnh với những hiệu ứng nghệ thuật tương tự như photoshop. Tuy nhiên, ứng dụng này hơi khó dùng, bạn cần phải tìm hiểu các clip hướng dẫn cách sử dụng apps mới có thể sử dụng chúng thành thạo. Tuy nhiên, khi đã quen tay, bạn sẽ thấy ứng dụng chỉnh ảnh này sẽ đem lại cho bạn những hiệu ứng chuyên nghiệp khác hẳn.
4. Facetune

7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh nên có nếu bạn thích “selfie” - Ảnh 4

Dành riêng cho dòng điện thoại iOS
Phí dịch vụ: Miễn phí
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời dành cho các bạn gái thích selfie bởi nó có khả năng xoá vết nhăn, tàn nhang, xoá mụn, làm trắng răng, thay đổi màu mắt… không khác gì trình photoshop chuyên nghiệp.
5. PicsArt

7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh nên có nếu bạn thích “selfie” - Ảnh 5

7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh nên có nếu bạn thích “selfie” - Ảnh 6

Dành cho cả điện thoại iOS và Android
Phí dịch vụ: Miễn phí
Ứng dụng dễ dùng, nhiều tuỳ chỉnh ảnh, có nhiều cách cắt ghép ảnh đặc biệt, có thể chèn chữ nghệ thuật vào ảnh dễ dàng, thậm chí là có thể chồng các hình ảnh vào nhau hay làm hiệu ứng hình ảnh tan dần… Nói chung, đây là một ứng dụng free tuyệt vời dành cho những người nghiệp dư nhưng lại có yêu cầu chỉnh sửa ảnh thật “prồ”.
6. Color Story

7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh nên có nếu bạn thích “selfie” - Ảnh 7

Dành cho cả điện thoại iOS và Android
Phí dịch vụ: Miễn phí tải về nhưng để có được những tuỳ chỉnh tốt hơn thì bạn vẫn sẽ phải mất tiền.
Ứng dụng này đã từng được Apple bình chọn là ứng dụng tốt nhất dành cho các thiết bị iOS của mình trên kho ứng dụng App Store khi vừa ra mắt chỉ trong thời gian ngắn. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng thay đổi bộ lọc màu, chèn khung, chèn sticker, thêm text cho ảnh… rồi sau đó chỉ cần vuốt tay một cái là đã có thể up chúng lên mạng xã hội như Facebook, Instagram… Tuy nhiên, ứng dụng này có nhiều bộ lọc ảnh tính phí với mức phí khá cao.
7. Over

7 ứng dụng chỉnh sửa ảnh nên có nếu bạn thích “selfie” - Ảnh 8

Dành cho cả điện thoại iOS và Android
Phí dịch vụ: Miễn phí
Cũng là 1 app chỉnh ảnh dùng cho smartphone Android và iOS, nhưng Over dường như có nhiều sự khác biệt hơn hẳn. Trong khi số đông đều hướng đến chỉnh và sửa ảnh thì Over lại lặng lẽ chọn cho mình hướng đi là thêm thắt những thứ thú vị vào bức hình. Thậm chí, nếu bạn có đủ sự khéo léo và sáng tạo thì Over còn giúp bạn tạo ra những tấm danh thiếp, 1 ý tưởng... hay bất cứ điều gì hay ho mà bạn nghĩ ra.

Đức Hiền