11:21 28/06/2017

An Phú Shop-villa: Lựa chọn của người trẻ thành đạt

Thanh Trà

Tập đoàn Nam Cường đã tiên phong đưa ra mô hình biệt thự tích hợp chức năng kinh doanh đầu tiên tại Việt Nam

An Phú Shop-villa là mô hình biệt thự thương mại duy nhất trong khu vực trung tâm mới phía Tây của thành phố Hà Nội.
An Phú Shop-villa là mô hình biệt thự thương mại duy nhất trong khu vực trung tâm mới phía Tây của thành phố Hà Nội.
Thay vì lựa chọn một chốn an cư chỉ để hưởng thụ cuộc sống, người trẻ thành đạt hiện nay luôn không ngừng tìm kiếm những cơ hội đầu tư thông minh, đáp ứng linh hoạt nhu cầu cuộc sống.

Nắm bắt xu thế đó, Tập đoàn Nam Cường đã tiên phong đưa ra mô hình biệt thự tích hợp chức năng kinh doanh đầu tiên tại Việt Nam. Đó là dự án An Phú Shop-villa được quy hoạch trong khu đô thị Dương Nội gần 200ha, một lựa chọn cho người trẻ thành đạt với nhiều ưu điểm.

Loại hình biệt thự thương mại đang ngày càng được quan tâm và hiện các thương hiệu lớn trong ngành bất động sản cũng đã bắt đầu cuộc đua trên phân khúc này.

An Phú Shop-villa được nhiều đối tượng khách hàng tìm kiếm, đặc biệt là đối tượng khách hàng trẻ thành đạt, táo bạo trong ý tưởng kinh doanh, nắm bắt thời cơ tốt bởi đây là mô hình shophouse kiểu mới nằm trong quy hoạch đồng bộ của Khu đô thị mở Dương Nội và ngay khu trung tâm thương mại Aeon Mall.
 
So với nhà phố truyền thống, mô hình  biệt thự thương mại kiểu mới này vượt có ưu điểm hơn nhờ ưu thế của hệ thống hạ tầng đồng bộ, đi kèm với nguồn khách hàng đa dạng và tập trung từ chính cư dân của khu đô thị và từ những khách hàng của trung tâm thương mại.

Nằm trên mặt đường 27m rộng thoáng với 4 làn xe di chuyển, các căn biệt thự An Phú sở hữu tiềm năng thương mại lớn, phù hợp với rất nhiều loại hình kinh doanh: ẩm thực, đồ gia dụng cho đến những sản phẩm nội thất cao cấp, các showroom thời trang, mỹ phẩm, phòng khám...

Chia sẻ lý do khi lựa chọn mua An Phú Shop-villa, anh Dương Văn Quang - Giám đốc một showroom ôtô tại Hà Nội cho biết: “Đến nay, đây là mô hình biệt thự thương mại duy nhất được quy hoạch tại khu vực trung tâm mới phía Tây của thành phố. Chính vì vậy, tôi tin tưởng An Phú có tiềm năng để khai thác phục vụ nhu cầu mua sắm, sinh hoạt cho hàng chục nghìn cư dân…”.

An Phú Shop-villa: Lựa chọn của người trẻ thành đạt 1
An Phú Shop-villa ra đời nhằm đón đầu xu hướng của thế giới khi kết hợp hài hòa giữa shop và villa trong một căn biệt thự.

An Phú Shop-villa là mô hình biệt thự thương mại hiện đại không chỉ đảm bảo mục tiêu kinh doanh sinh lợi mà còn hài hòa hơn với công năng sinh hoạt, đem lại chất lượng sống tốt hơn và hiện đại hơn cho chủ sở hữu.

Khu biệt thự thương mại An Phú Shop-villa ra đời nhằm đón đầu xu hướng của thế giới khi kết hợp hài hòa giữa shop và villa trong một căn biệt thự, hướng tới cuộc sống xanh và an lành, đặc biệt đề cao các yếu tố phục vụ đời sống xã hội.

Với thiết kế nổi bật, các căn biệt thự An Phú Shop-villa được bố trí lối đi riêng lên không gian sinh hoạt tầng hai, do vậy sự riêng tư và thoải mái được đảm bảo cho gia chủ.

Bên cạnh đó, An Phú shop-villa sở hữu khoảng không gian sau cho các sinh hoạt chung bằng việc bố trí những con đường đi dạo, mặt chính hướng về trục đường phố qua không gian vườn, một mặt bên hướng về tuyến phố đi dạo.

Nằm trong khu đô thị định hướng cân bằng năng lượng (Zero- Energy) đầu tiên tại Việt Nam, thừa hưởng những tiện ích như hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế, bể bơi 4 mùa trong nhà, công viên Thiên văn học 12ha, An Phú Shop-villa được quy hoạch bài bản để trở thành một tiểu khu hoàn chỉnh, đáp ứng nhu cầu sống và kinh doanh của những người trẻ thành đạt.

* Thông tin chi tiết:

Website: http://anphushopvilla.com/
Đại lý phân phối chính thức:
Sàn Đất Xanh: 0974 558 966
Sàn Trường Phúc: 0918 001 566
Sàn An Cư: 0965 855 685
Sàn Nhà Vuông: 0975 393 369.