13:04 12/01/2019

Bamboo Airways bay chính thức từ 16/1, giá vé từ 149 nghìn đồng

An Nguyễn

Hãng sẽ ra mắt nhiều gói khuyến mại đặc biệt kết hợp giữa vé bay và phòng nghỉ

Bamboo Airways sẽ ra mắt nhiều gói khuyến mại đặc biệt kết hợp giữa vé bay và phòng nghỉ, vé bay và ưu đãi chơi golf, với lợi thế từ hệ thống quần thể nghỉ dưỡng cao cấp và hệ thống sân golf tiêu chuẩn quốc tế của Tập đoàn FLC.
Bamboo Airways sẽ ra mắt nhiều gói khuyến mại đặc biệt kết hợp giữa vé bay và phòng nghỉ, vé bay và ưu đãi chơi golf, với lợi thế từ hệ thống quần thể nghỉ dưỡng cao cấp và hệ thống sân golf tiêu chuẩn quốc tế của Tập đoàn FLC.

Sau khi chính thức mở bán vé vào 12h trưa ngày 12/1/2019, nguồn tin từ Bamboo Airways cho biết, hãng sẽ khai trương chuyến bay đầu tiên vào ngày 16/1/2019.

Giá vé cơ bản từ 149.000 VND

Bamboo Airways tung ra thị trường mức giá được đánh giá là cạnh tranh trong thị trường hàng không cùng phân khúc, với mức giá khởi điểm từ 149.000 VND (giá chưa bao gồm thuế, phí).

Hãng cung cấp ba hạng vé gồm Bamboo Eco (hạng phổ thông), Bamboo Plus (hạng phổ thông linh hoạt), Bamboo Business (hạng thương gia). 

Đáng chú ý, tất cả các hạng vé đều có suất ăn nóng hoặc suất ăn nhẹ theo từng hành trình và theo mùa. 

Khách hàng có thể đặt vé trực tuyến ngay tại website chính thức www.bambooairways.com, hoặc qua hotline 19001166 để được hỗ trợ thông tin chi tiết.

Cũng trong đợt này, Bamboo Airways sẽ ra mắt nhiều gói khuyến mại đặc biệt kết hợp giữa vé bay và phòng nghỉ, vé bay và ưu đãi chơi golf, với lợi thế từ hệ thống quần thể nghỉ dưỡng và hệ thống sân golf của Tập đoàn FLC.

Khách hàng có thể lựa chọn gói combo cho nhóm khách 4 người, có giá 9.999.000 VND (bao gồm vé máy bay khứ hồi), tức trung bình 2.500.000 VND/người, để sở hữu kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm tại các khu nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC tại Quy Nhơn, Sầm Sơn.

Đối với nhóm khách 2 người, mức giá combo sẽ là 6.666.000 VND (tức trung bình 3.333.000 VND/người) cho một kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm tại các địa điểm tương tự.

Tiếp đó, gói combo kết hợp vé máy bay và trải nghiệm chơi golf ở toàn bộ chuỗi sân golf của Tập đoàn FLC cũng sẽ được giới thiệu, với giá 3.900.000 VND.

Tất cả các gói combo này đều có giá trị sử dụng tới cuối tháng 5/2019.

Chỉ sử dụng duy nhất trang web bambooairways.com

Bamboo Airways cho biết trong quý 1/2019, hãng sẽ triển khai thêm chương trình khuyến mại cho khách hàng, đi kèm hàng loạt ưu đãi như bốc thăm trúng thưởng trúng nhà, xe hơi sang trọng và nhiều sản phẩm giá trị khác.

Hành khách cũng sẽ có cơ hội sở hữu thẻ khách hàng thân thiết Bamboo Club, với chương trình tích điểm đổi dặm bay và các ưu đãi dịch vụ. 

Đặc biệt, khách hàng là thành viên thân thiết của các hãng hàng không và liên minh hàng không khác sẽ được chuyển đổi sang hạng thẻ tương đương trong chương trình Bamboo Club.

Phó chủ tịch Bamboo Airways, bà Dương Thị Mai Hoa cho biết, trong giai đoạn ban đầu, Bamboo Airways sẽ tập trung khai thác các tuyến bay từ Hà Nội và Tp.HCM tới các điểm đến du lịch như Phú Quốc, Quy Nhơn, Buôn Mê Thuột, Đà Nẵng, Vinh, Thanh Hóa, Đồng Hới và Vân Đồn.

Chặng bay từ Hà Nội tới Tp.HCM cũng sẽ được Bamboo Airways khai thác.

Đại diện Bamboo Airways lưu ý, đến thời điểm hiện tại, hãng chỉ sử dụng duy nhất trang web www.bambooairways.com để đưa các thông tin chính thức, bao gồm sự kiện và hoạt động thương mại của Bamboo Airways. Bởi vậy, hãng sẽ không thể chịu trách nhiệm nếu khách hàng mua vé từ những trang web không phải trang web chính thức này.

Ngày 8/1/2019 vừa qua, Bamboo Airways đã nhận được chứng chỉ nhà khai thác tàu bay (AOC). Trước thềm nhận được chứng chỉ AOC, Bamboo Airways cũng đã được Cục Hàng không trao chứng chỉ nhà bảo dưỡng tàu bay (AMO).