11:29 16/01/2022

Bamboo Airways giảm tới 35% vé bay Tết Nhâm Dần cho các nhóm khách hàng

Tuấn Sơn

Chuẩn bị cho mùa lễ hội lớn nhất trong năm với các ngày lễ lớn đang được đông đảo người dân đón chờ cũng như tri ân các hành khách đã tin tưởng lựa chọn bay cùng Bamboo Airways, hãng đã tung ra ưu đãi giảm giá “khủng” cho các đường bay nội địa mà hãng khai thác, và đặc biệt là áp dụng ngay trong giai đoạn cao điểm Tết 2022...

Bamboo Airways “lì xì” hành khách đầu năm bằng ưu đãi giảm giá tới 35%.
Bamboo Airways “lì xì” hành khách đầu năm bằng ưu đãi giảm giá tới 35%.

Với ưu đãi giảm đến 35% giá vé bay trong giai đoạn Tết Nhâm Dần cho hàng loạt đường bay du lịch “hot”, đây là cơ hội tuyệt vời để hành khách có những chuyến du xuân đầu năm với mức giá ưu đãi cùng Bamboo Airways.

BAY LÀ ƯU ĐÃI

Chuẩn bị cho mùa lễ hội lớn nhất trong năm với các ngày lễ lớn đang được đông đảo người dân đón chờ cũng như tri ân các hành khách đã tin tưởng lựa chọn bay cùng Bamboo Airways, hãng đã tung ra ưu đãi giảm giá “khủng” cho các đường bay nội địa mà hãng khai thác, và đặc biệt là áp dụng ngay trong giai đoạn cao điểm Tết 2022.

Theo đó, Bamboo Airways giảm giá 25% cho các đặt vé từ 2 người, khởi hành trong giai đoạn từ 17/1/2022 - 16/2/2022 trên tất cả các đường bay nội địa mà hãng đang khai thác.

Đặc biệt, hàng loạt các đường bay du lịch “hot” nhất Tết năm nay như các đường bay kết nối Tp.HCM với Phú Quốc/Đà Lạt/Nha Trang/Điện Biên; các đường bay kết nối Hà Nội với Quy Nhơn/Huế/Nha Trang/Đà Lạt/Đà Nẵng/Phú Quốc/Điện Biên; các đường bay Hải Phòng đi Đà Nẵng/Quy Nhơn; đường bay Phú Quốc đi Cần Thơ/Đà Nẵng còn được Bamboo Airways áp dụng mức giảm giá “khủng” hơn. Cụ thể, hãng giảm 30% cho các đặt vé 3 người và 35% cho đặt vé từ 4 người cho các đường bay này với giai đoạn khởi hành từ 1/2/2022 - 28/2/2022.

Ngoài ra, hàng loạt sản phẩm và chương trình ưu đãi khác cũng được Bamboo Airways triển khai rầm rộ để mang tới đa dạng lựa chọn và lợi ích tối đa cho khách hàng di chuyển trong mùa lễ hội. Có thể kể tới như các sản phẩm vé tháng Bamboo Airways bay thỏa thích với giá chỉ từ 1.250.000 đồng; miễn phí đổi tên (tối thiểu 3 giờ trước khi khởi hành) cho hành khách; đổi điểm thưởng Bamboo Club lấy hàng ngàn voucher nghỉ dưỡng, mua sắm, sử dụng dịch vụ cao cấp…

SẴN SÀNG ĐÓN MÙA LỄ HỘI AN LÀNH

Để đáp ứng nhu cầu bay tết của đông đảo hành khách, Bamboo Airways đã nhanh chóng tăng tần suất nhiều đường bay nội địa để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trong giai đoạn cao điểm cuối năm. Cụ thể, hãng đã tăng tần suất khai thác đường bay Hà Nội - Tp.HCM lên 3-4 chuyến khứ hồi/ngày, tiến tới khai thác 4-5 chuyến khứ hồi/ngày từ 15/12/2021. Các đường bay kết nối Hà Nội, Tp.HCM với Đà Nẵng cũng được tăng lên 2-3 chuyến khứ hồi/ngày.

Cùng với đó, các đường bay kết nối các thành phố du lịch nổi tiếng như như Hà Nội/Tp.HCM - Phú Quốc, Hà Nội - Cam Ranh… và các đường bay ngách từ Tp.HCM tới Vinh/Thanh Hóa… cũng được Bamboo Airways tăng tần suất khai thác tối đa để đáp ứng nhu cầu của hành khách.

Bamboo Airways hiện vận hành mạng bay nội địa rộng rãi với nhiều đường bay ngách mà hiện chưa có hãng nào khác khai thác như Tp.HCM - Điện Biên, Hà Nội - Rạch Giá hay các đường bay thẳng đến Côn Đảo. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân di chuyển bằng đường hàng không, rút ngắn thời gian.

Theo ghi nhận tới thời điểm hiện tại, lượng khách di chuyển các sân bay đã dần hồi phục khi mức độ tiêm phủ vaccine ở nhiều tỉnh thành cao, cùng với đó là các quy định di chuyển đã được điều chỉnh và nhu cầu về quê, thăm thân của người dân ngày một tăng vào thời điểm Tết.

Tại sân bay Rạch Giá (Kiên Giang), trưởng đại diện Bamboo Airways Lê Anh Đức cho biết: “Sau 2 tháng nối lại đường bay thẳng từ Hà Nội đi Rạch Giá sau dịch, hành khách hàng ngày đều tăng, nhất là trong những dịp cuối năm nhu cầu đi lại bà con nhộn nhịp hơn.

Trung bình các chuyến bay đạt từ 60 -70 khách/chuyến. Sắp tới, dịp Lễ giáng sinh, Tết Dương lịch và Tết Nguyên Đán… dự báo khách sẽ đi lại đông hơn, Bamboo Airway sẽ tăng cường tần suất bay từ 4-7 chuyến/tuần cho đường bay thẳng Hà Nội đi Rạch Giá. Tiến tới, đầu năm 2022 sẽ mở thêm tuyến Tp.HCM đi Rạch Giá và Rạch Giá đi Phú Quốc”.

Với mạng bay rộng khắp cùng nhiều đường bay chưa từng có trong lịch sử, Bamboo Airways đem tới lựa chọn bay đa dạng cho khách hàng (Ảnh: Xuân Định).
Với mạng bay rộng khắp cùng nhiều đường bay chưa từng có trong lịch sử, Bamboo Airways đem tới lựa chọn bay đa dạng cho khách hàng (Ảnh: Xuân Định).

Bên cạnh việc tăng tần suất khai thác đáp ứng nhu cầu của hành khách, Bamboo Airways cũng không ngừng duy trì tỉ lệ chuyến bay đúng giờ tới 96,9% - cao nhất toàn ngành hàng không Việt Nam trong cả năm 2021. Đồng thời, hãng tuân thủ chặt chẽ và thực hiện đầy đủ biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của các cơ quan chức năng, nhằm đảm bảo an toàn ở mức cao nhất cho hành khách di chuyển trong dịp cao điểm.

Bộ quy trình phòng chống dịch Covid-19 của Bamboo Airways được đánh giá tuyệt đối 7/7 sao. Mới đây, Bamboo Airways đã nâng cấp thêm các tính năng vượt trội mà chưa có hãng hàng không nào khác triển khai tại các máy làm thủ tục tự động ở sân bay (kiosk checkin).

Hành khách có thể chủ động ký gửi hành lý, lựa chọn chỗ ngồi, mua các dịch vụ phụ trợ (nâng hạng ghế, chọn ghế phía trước, mua hành lý quá cước, mua thẻ mời phòng chờ) bằng máy tự động, giúp giảm thiểu thời gian chờ đợi tại sân bay và hạn chế tiếp xúc trong bối cảnh lưu lượng khách thông qua các cảng hàng không tăng cao vào vào dịp Tết Nguyên đán.

* Thông tin chi tiết:

Website https://bambooairways.com hoặc liên hệ:
Fanpage: https://www.facebook.com/BambooAirwaysFanpage
Hotline: 19001133 (dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp và các hội viên Bamboo Club);
19001166
Email: 19001166@bambooairways.com
Và các phòng vé, đại lý chính thức của Bamboo Airways trên toàn quốc.