08:00 25/05/2018

Biệt thự Flamingo Đại Lải Resort - Gia tăng lợi nhuận đầu tư

Thu Ngân

Điều tiên quyết làm nên thành công của Flamingo Đại Lải Resort là tính độc nhất, sở hữu vị trí địa lý đắc địa

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Flamingo được đánh giá là có tính thanh khoản linh hoạt, cơ hội tăng giá bền vững.
Bất động sản nghỉ dưỡng tại Flamingo được đánh giá là có tính thanh khoản linh hoạt, cơ hội tăng giá bền vững.

Tọa lạc tại Flamingo Đại Lải Resort, hệ thống biệt thự sang trọng trong không gian xanh đẳng cấp quốc tế là nguồn thu gia tăng lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Điều tiên quyết làm nên thành công của Flamingo Đại Lải Resort là tính độc nhất, sở hữu vị trí địa lý đắc địa. Chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 45 phút di chuyển, ngay gần sân bay quốc tế Nội Bài tại vùng bán sơn địa phía Bắc hồ Đại Lải.

Theo phong thủy, vị trí tốt nhất để xây dựng resort phải quy tụ ba yếu tố sau: là nơi có núi đồi, có hồ nước và không có gió lùa; hình thế như chiếc phễu có dãy núi bao bọc xung quanh, có bán đảo lô đất lan tỏa tiếp xúc với hồ nước và không gian lớn thoáng đãng.

Ở Flamingo Đại Lải resort đều hội tụ đủ 3 yếu tố "đắc địa" ấy. Đó là diện tích trải dài 1,23 triệu m2 đất với 4 bán đảo, 2 hòn đảo cùng 10 cánh rừng, 5 quả đồi và hơn 100 triệu m2 núi, rừng thông bao quanh.

Nơi đây trở thành vùng đất được thiên nhiên ưu đãi với khu vực hồ Đại Lải rộng lớn, núi non tròn trịa, cây cối tốt tươi, phong bình sóng lặng và long sinh rất tốt.

Chính những yếu tố trên đã minh chứng cho việc sở hữu biệt thự nơi đây là chủ nhân sẽ sở hữu những giá trị của thiên nhiên ban tặng.

Từng phân khu biệt thự của Đại Lải Flamingo resort sở hữu những nét đặc trưng kiến trúc riêng biệt, ẩn chứa chuỗi hành trình trải nghiệm mà du khách khó có thể tìm thấy ở những dự án khác.

Mỗi căn biệt thự đều được kiến tạo ra bởi sự tâm huyết đội ngũ kiến trúc sư. Đó là biệt thự hoa hồng được bao quanh bởi hơn 500 giống hoa hồng quý hiếm đến từ nhiều nơi trên thế giới như Pháp, Đức, Anh, Mỹ, Nhật Bản các giống hồng cổ bản địa quý như bạch xếp, Vân Khôi, hồng cổ Sapa, Hải Phòng… .

Với tổng diện tích sử dụng lên đến gần 1000m2 và hơn 200m2 sàn tầng 1, bao gồm 4 - 5 phòng ngủ rộng được bao quanh bởi các khu vườn hoa hồng và hệ thống giếng trời thu ánh sáng tự nhiên, biệt thự là chốn bình yên cho cả gia đình.

Một trong những điểm nhấn của Flamingo Đại Lải resort chính là những căn biệt thự trên cao Forest Sky Villa lấy ý tưởng thiết kế từ những căn penthouse cao cấp với tầm nhìn khoáng đạt và thiết kế sang trọng thuộc tòa nhà Forest In The Sky - tòa nhà xanh với diện tích cây xanh bao phủ lên đến 20.000m2.

Flamingo Đại Lải Resort cung cấp các dịch vụ tiện ích đồng bộ như trung tâm giải trí, trung tâm chăm sóc sắc đẹp Seva Spa, khu vực Golf hay khu vực vui chơi dành riêng cho trẻ em...

Flamingo Đại Lải Resort không đơn thuần là nơi để nghỉ dưỡng với không gian giải trí dành cho mọi du khách mà còn là tiềm năng kinh doanh du lịch hiệu quả cho các nhà đầu tư.

Tham gia vào chương trình này, nhà đầu tư sẽ được thanh toán trước tiền thuê lại biệt thự trong thời hạn 5 năm trị giá lên đến 40% giá trị biệt thự cùng phương án tài chính linh hoạt hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 60% giá trị hợp đồng trong vòng 12 tháng kể từ ngày ngân hàng giải ngân... hộ chiếu "All In Passport Diamond" đặc quyền tận hưởng miễn phí không giới hạn từ 156 dịch vụ đẳng cấp 5 sao trên toàn hệ thống Flamingo Group.

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Flamingo được đánh giá là có tính thanh khoản linh hoạt, cơ hội tăng giá bền vững.

Với chương trình đầu tư hiệu quả này, biệt thự Flamingo hiện đang là nơi đảm bảo sinh lời và mang tính cạnh tranh so với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng thông thường. Sản phẩm đầu tư của Flamingo Group rất đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn đầu tư.