08:00 24/05/2018

Biệt thự triệu "đô" Nha Trang hút giới nhà giàu

Tiến Hải

Anh Nguyễn Ocean Front Villas - dự án bất động sản nghỉ dưỡng hút khách ở Nha Trang bởi vị trí đắc địa

Dự án Anh Nguyễn Ocean Front Nha Trang có diện tích 11,6 ha nằm cạnh mặt đường lớn Trần Phú, nơi khu vực có hạ tầng đồng bộ.
Dự án Anh Nguyễn Ocean Front Nha Trang có diện tích 11,6 ha nằm cạnh mặt đường lớn Trần Phú, nơi khu vực có hạ tầng đồng bộ.

Anh Nguyễn Ocean Front Villas - dự án bất động sản nghỉ dưỡng hút khách ở Nha Trang bởi vị trí đắc địa nhưng lại chỉ có số lượng biệt thự giới hạn, đang khiến giới nhàgiàu đặc biệt quan tâm.

Dự án Anh Nguyễn Ocean Front Nha Trang có diện tích 11,6 ha nằm cạnh mặt đường lớn Trần Phú, nơi khu vực có hạ tầng đồng bộ. Vị trí đắc địa "ỷ sơn nghinh hải" của dự án được đánh giá cao bởi lưng tọa lạc trên núi Chụt và mặt hướng tầm nhìn toàn cảnh vịnh Nha Trang.

Biệt thự hướng biển Anh Nguyễn Ocean Front Villas Nha Trang gồm 79 biệt thự bố trí trải dài trên sườn núi, mỗi biệt thự đều có tầm nhìn không giới hạn tới vịnh Nha Trang. Mỗi biệt thự diện tích đất từ 360m2 - 600m2, mật độ xây dựng từ 48%-60%, có riêng bể bơi, gara 2 chỗ, tầng cao từ 2 - 4 tầng hiện đại và sang trọng.

Với ngôn ngữ thiết kế hiện đại theo trường phái tối giản, tiện ích mà lịch lãm và sang trọng đã mang tới những nét khác biệt của những căn biệt thự này.

Theo chia sẻ của chủ đầu tư, thì Anh Nguyễn Ocean Front Villas không phải là sản phẩm đại trà dành cho số đông mà chỉ là hàng thửa có số lượng giới hạn dành cho giới nhà giàu.

Đây là dự án hiếm hoi áp dụng công nghệ Smart City (Công nghệ 4.0 tích hợp các thiết bị thông minh cao cấp trong ngôi nhà) vào vận hành, quản lý. Toàn bộ hệ thống chiếu sáng, cho thuê xe, các dịch vụ tại phòng sẽ được tự động hoá. Công nghệ 4.0 trên SmartPhone sẽ kết nối tất cả các dịch vụ tiện ích với hệ thống bệnh viện, các dịch vụ giải trí, bến du thuyền quốc tế, bến đậu du thuyền… để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ở góc nhìn toàn cảnh, Anh Nguyễn Ocean Front Villas bao gồm 3 dự án thành phần, ngoài khu biệt thự Ocean Front Villas còn bao gồm: Căn hộ cao cấp Ocean Front Condominium Nha Trang cao 8 tầng với 203 phòng căn hộ dịch vụ hạng sang có diện tích từ 34m2-113m2.

Tòa nhà phức hợp Ocean Front AquaMarine Suite Apartment Nha Trang với căn hộ dịch vụ cao cấp và trung tâm giải trí. Trong đó, Club House 9 tầng sẽ dành cho giới nghệ sĩ trong nước và quốc tế.

Điểm nhấn nổi bật của dự án là 79 căn Villas được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải, kết hợp với nội thất phong cách Ý, tối giản, sang trọng. Mỗi căn Villas đều có sở hữu riêng biệt các tiện ích như bể bơi vô cực, Gara ôtô kép, phòng ăn lớn, phòng gym sang trọng rộng rãi…

Bến đậu du thuyền chỉ cách dự án 100m đi bộ mà thôi. Đặc biệt, hệ thống an ninh đảm bảo, lối đi duy nhất được bố trí nhiều chốt bảo vệ, khiến các chủ nhân ở đây luôn được đảm bảo an ninh.

Hiện tại, đã có 40/79 căn được chuyển nhượng cho khách hàng và số biệt thự đẳng cấp này đang dần khan hiếm chỉ dành cho những chủ nhân thượng lưu nắm bắt được cơ hội nhanh nhất.

Đặc biệt, 25 chủ nhân đầu tiên của khu nghỉ dưỡng đẳng cấp sẽ có cơ hội bốc thăm trúng du thuyền thể thao Flyer. Bên cạnh đó, chủ đầu tư tặng thêm chuyến du lịch thả ga Châu Âu 2 người dành cho 5 khách mua đầu tiên khi đặt mua dự án Anh Nguyễn Ocean Front Villas.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Midland

Hotline: 096 551 8698

Website: https://oceanfrontvillas.vn