14:04 23/05/2017

Citadines Marina Halong hút khách

Thu Anh

Chủ đầu tư BIM Group đồng phối hợp với các đơn vị phân phối chính thức đã tổ chức thành công buổi lễ ra mắt dự án Citadines Marina Halong

Phối cảnh dự án Citadines Marina Halong.
Phối cảnh dự án Citadines Marina Halong.
Ngày 21/5 vừa qua tại Khách sạn Melia Hà Nội, chủ đầu tư BIM Group đồng phối hợp với các đơn vị phân phối chính thức đã tổ chức thành công buổi lễ ra mắt dự án Citadines Marina Halong. Sự kiện mở bán đã thu hút được số lượng đông khách tham dự, ngay trong sự kiện mở bán ghi nhận số lượng giao dịch thành công lên tới gần 300 căn.

Với các tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp và mạng lưới khách hàng toàn cầu, đơn vị quản lý và vận hành quốc tế The Ascott Limited sẽ mang lại sự an tâm cho các chủ sở hữu.

Bà Ngô Diệu Huyền, một Việt kiều Úc chia sẻ: "Với cá nhân tôi, lựa chọn đầu tư vào dự án Citadines là đúng đắn bởi với tính chất công việc tôi không thể ở Việt Nam lâu ngày, thương hiệu đơn vị quản lý và uy tín của chủ đầu tư khiến tôi rất an tâm.

Đặc biệt chính sách chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê phòng với cam kết không thấp hơn 10% giá trị căn hộ/năm trong năm 5 năm đầu tiên và quyền lợi đặc biệt, được duy trì tài sản theo tiêu chuẩn của Tập đoàn The Ascott Limited đem đến cho tôi môt nguồn thu ổn định, lâu dài. Ngoài ra, tôi còn được sử dụng 15 đêm miễn phí/năm tại dự án và nhận thẻ VIP với mức hưởng ưu đãi chiết khấu lên tới 20% khi sử dụng các dịch vụ của khách sạn”.

Citadines Marina Halong nằm ở vị thế đẹp nhất tại Khu đô thị hiện đại Halong Marina, ngay sát bờ biển với tầm nhìn hướng vịnh đẹp, dự án còn sở hữu tiện ích tiêu chuẩn quốc tế với bể bơi vô cực, bể bơi trong nhà, khu thương mại, hệ thống nhà hàng, phòng tập gym, quầy bar lounge, bãi đỗ xe… Ngoài ra, khách hàng được miễn phí quản lý 5 năm, nếu đặt mua sớm lại được chiết khấu 5% trên tổng giá trị căn hộ, và nếu mua số lượng nhiều cũng có giá chiết khấu đặc biệt.

Đối với tất cả các khách hàng mua condotel và căn hộ chung cư cao cấp, BIM Group mang tới chương trình hỗ trợ mua nhà lãi suất 0%, thời gian hỗ trợ lãi suất lên đến 24 tháng.

Phối hợp với VNi đơn vị chuyên cung cấp giải pháp marketing bất động sản với hơn 10 năm kinh nghiệm, tại buổi mở bán, chủ đầu tư mang đến cho người mua nhà trải nghiệm chưa từng có về dự án. Ứng dụng công nghệ thực tế hỗn hợp tăng cường (mixed reality) trên kính Microsoft Hololens, giúp người xem có thể tham quan công trình tương lai với tỷ lệ 1:1, mang lại cảm giác chân thật nhất. Không cần phải tưởng tượng nhiều vì dự án đã ở ngay trước mắt.

Sau thành công của buổi ra mắt dự án tại Hà Nội với gần 300 căn hộ đã nhanh chóng được đặt cọc, BIM Group dự kiến sẽ tổ chức lễ ra mắt dự án tiếp theo tại Quảng Ninh trong thời gian tới.

Dự án Citadines Marina Halong là dự án condotel đầu tiên được quản lý và vận hành bởi đơn vị danh tiếng quốc tế tại Quảng Ninh. Bao gồm 176 căn hộ chung cư cao cấp (condominium) với diện tích từ 36m2 - 157m2, từ  1 - 3 phòng ngủ và 637 căn hộ dịch vụ khách sạn (condotel) có diện tích từ 31m2 - 126m2 bao gồm các căn studio và căn một phòng ngủ, dự án được quản lý, vận hành bởi The Ascott Limited, nhà điều hành căn hộ dịch vụ quốc tế hàng đầu thế giới.

Đặc biệt, với dự án này BIM Group cũng giới thiệu tới khách hàng loại hình căn hộ chìa khóa đôi (dual-key apartment) là sự kết hợp giữa căn hộ thông thường (căn hộ có nhiều phòng ngủ, phòng khách và bếp) và căn hộ một phòng ngủ. Các căn hộ này có chung cửa ra vào chính, sau đó được chia thành 2 lối vào riêng biệt - một dẫn tới phòng chính lớn, một dẫn tới phòng phụ nhỏ hơn.

Đây là một giải pháp chia nhỏ căn hộ, đã được áp dụng rất hiệu quả tại Singapore, Hong Kong. Loại căn hộ này thích hợp với những gia đình có đa thế hệ chung sống hay khách hàng muốn tăng thêm thu nhập bằng cách cho thuê một phần hoặc cả căn hộ. Áp dụng mô hình Dual-key đối với một số căn hộ Citadines Marina Halong, BIM Group đáp ứng nhu cầu của mọi phân khúc khách hàng, gia tăng lợi nhuận đầu tư và tài chính của khách hàng.

* Thông tin chi tiết:

Đơn vị Trueland: 0932 933 355.
Đơn vị THM Land: 0936 064 655.
Đơn vị STDA: 0915 93 3322.
Đơn vị Ngọc Việt: 0947 479 888.