07:34 27/05/2022

Cùng Eximbank Loyalty đón hè mê say

Vân Nguyễn

Eximbank Loyalty triển khai nhiều chương trình đặc sắc chào đón mùa hè với nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón quý khách...

Nhiều chương trình đặc sắc chào đón mùa hè với nhiều phần quà hấp dẫn từ Eximbank Loyalty.
Nhiều chương trình đặc sắc chào đón mùa hè với nhiều phần quà hấp dẫn từ Eximbank Loyalty.

Mùa hè đang gần đến với nhiều kế hoạch vui chơi hấp dẫn được ấp ủ, Eximbank mong muốn các khách hàng của mình sẽ tận hưởng mùa hè rạng rỡ sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi. Và lý tưởng hơn, khi Eximbank được đồng hành cùng mùa hè sôi động của quý khách hàng với nhiều chương trình, sản phẩm phù hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng theo từng thời điểm.

Nhân ngày Quốc tế Thiếu 1/6, Eximbank Loyalty gửi đến quý khách, đặc biệt là khách hàng có con nhỏ, voucher sử dụng tại các trung tâm vui chơi giải trí, khu mua sắm với mức đổi điểm ưu đãi lên đến 50% như: tiNiWorld, MyKingDom, Toycity, Concung,… Đặc biệt, Eximbank Loyalty dành tặng 20 voucher với mức quy đổi “1 điểm” dành riêng cho các bé trong duy nhất ngày Quốc tế Thiếu 1/6 sắp tới. Quý khách đừng bỏ lỡ dịp này để cùng các bé tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ nhé.

Luôn bên cạnh khách hàng mọi lúc mọi nơi tận hưởng những giá trị địch thực của cuộc sống, năm nay, để chào đón mùa hè sôi động, từ nay đến hết 30/8/2022, Eximbank Loyalty triển khai chương trình “Đón hè mê say”.

Cụ thể, khách hàng được ưu đãi đổi điểm tích lũy nhận voucher combo du lịch, nghỉ dưỡng tại các resort, khách sạn tiêu chuẩn 4 đến 5 sao như: The Imperial Vũng Tàu, Pullman Vũng Tàu, Mường Thanh Luxury Nha Trang, Terracotta Hotel & Resort Đà Lạt, Dalat Wonder Resort... Đặc biệt, khách hàng được ưu đãi đổi điểm nhận voucher lên đến 20% kèm theo vé máy bay khứ hồi từ hãng hàng không Quốc gia Việt Nam - Vietnam Airlines.

Bên cạnh đó, vào các ngày đặc biệt như 6/6, 7/7, 8/8, 9/9, 10/10, 11/11 và 12/12, Eximbank Loyalty tri ân khách hàng với ưu đãi giảm 50% điểm đổi đối với các voucher thẻ nạp điện thoại khi khách hàng truy cập vào chương trình Loyalty trên ngân hàng điện tử (Internet Banking/Mobile Banking).

Ra mắt vào tháng 7/2021, đến nay Eximbank Loyalty đã nhận được nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ khách hàng thông qua các chương trình như: Đổi quà Tết với các sản phẩm gốm sứ Minh Long, đổi vàng Thần Tài, kho quà đặc quyền với các sản phẩm đến từ Apple, Samsung, v.v… Eximbank Loyalty luôn được nâng cấp và tích hợp thêm nhiều tiện ích mới cùng kho quà tặng hoàn chỉnh nhằm giúp khách hàng thuận tiện thực hiện mọi thao tác trên dịch vụ ngân hàng điện tử.

Với số điểm tích lũy sau mỗi giao dịch và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Eximbank như: Tiền gửi không kỳ hạn, tiền gửi tiết kiệm, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ quốc tế, bảo hiểm,… khách hàng có thể dễ dàng đổi thành quà với kho quà tặng đa dạng đến từ các thương hiệu lớn và uy tín như: Apple, Louis Vuitton, Samsung, Garmin, Starbucks, Samsonite, Vietnam Airlines,…

* Thông tin chi tiết:

Trung tâm Dịch vụ Hỗ trợ Khách hàng đa kênh 24/7: 1800 1199 (miễn phí)
Website: www.eximbank.com.vn