14:02 17/11/2014

Đại lý ôtô Honda đồng loạt tổ chức lái thử xe

Mai Trang

Trong tháng 11/2014, các đại lý ôtô Honda trên toàn quố đồng loạt tổ chức chương trình lái thử mẫy xe City mới

Honda City là mẫu xe sở hữu thiết kế thể thao hiện đại và năng động, không gian nội thất rộng rãi.
Honda City là mẫu xe sở hữu thiết kế thể thao hiện đại và năng động, không gian nội thất rộng rãi.
Trong tháng 11/2014, để tăng cường cơ hội trải nghiệm City mới cho các khách hàng, các đại lý ôtô của Honda Việt Nam trên toàn quố đồng loạt tổ chức chương trình lái thử City mới.

Chương trình được tổ chức nhằm giúp các khách hàng ôtô Honda trải nghiệm một cách tốt nhất những tính năng của mẫu sedan cỡ nhỏ đáng bán chạy trên thị trường. Tham dự lái thử xe, khách hàng cũng sẽ nhận được những phần quà từ Honda Việt Nam và các đại lý.

Honda City là mẫu xe sở hữu thiết kế thể thao hiện đại và năng động, không gian nội thất rộng rãi. Xe trang bị gói tiện ích thông minh bao gồm không gian phía trước hàng ghế sau thoải mái, cửa gió điều hòa hàng ghế sau, chế độ đàm thoại rảnh tay, cảm biến lùi…

Mẫu xe này cũng có công suất và mômen xoắn cực đại tốt nhất trong phân khúc. Đặc biệt, hộp số vô cấp CVT ứng dụng công nghệ Earth Dreams giúp người lái cảm nhận sự êm ái khi tăng tốc đồng thời đem lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả.

City mới cũng được trang bị lẫy chuyển số thể thao trên vô-lăng cùng chế độ lái xe tiết kiệm nhiên liệu ECON mode. Chế độ ECO Coaching với màu sắc cảm biến trên bảng đồng hồ sẽ hướng dẫn tài xế vận hành xe đạt hiệu suất tiết kiệm nhiên liệu tối ưu

Các trang bị an toàn trên xe gồm hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), phân bổ lực phanh điện tử (EBD), hỗ trợ phanh khẩn cấp (BA) và cảm biến lùi.

Honda City thế hệ mới chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào tháng 9/. Chỉ sau 2 tháng ra mắt, City mới đã nhận được hơn 1.500 đơn đặt hàng và hơn 800 xe đã được giao tới khách hàng trên cả nước.

(Nguồn: Honda Việt Nam)