16:00 01/04/2019

Dầu ngải Vitophar - Sản phẩm nâng tầm cây ngải cứu

PV

Nhiều khách tham quan Hội chợ Dược liệu và các sản phẩm Y, Dược cổ truyền toàn quốc lần thứ nhất đã khen không tiếc lời khi trải nghiệm cùng Dầu ngải Vitophar. 


Quả thật Hội chợ Dược liệu và các sản phẩm của Y, Dược cổ truyền toàn quốc lần thứ nhất tại Hà Nội đã làm nổi bật những tinh hoa độc đáo của nền y học cổ truyền Việt Nam. Hội chợ do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Bộ Y tế tổ chức tại 489 đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Ngoài việc trưng bày giới thiệu và bán sản phẩm, Hội chợ còn tổ chức nhiều hoạt động bổ trợ như hội thảo câu lạc bộ các giám đốc bệnh viện y học cổ truyền của cả nước; khám bệnh, tư vấn kiến thức về dược liệu, thuốc cổ truyền miễn phí cho người tham dự hội chợ.Vào hội chợ, gặp nụ cười rạng rỡ, nhẹ nhõm của các ông, bà ở khu vực khám chữa bệnh về cơ, xương khớp sau khi được các Lương y dùng Dầu ngải Vitophar kết hợp với xoa bóp mới quý công hiệu đặc biệt của nó. Hỏi ra, đó là sản phẩm do Công ty cổ phần BRITA Việt Nam chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường.
Dầu ngải Vitophar - Sản phẩm nâng tầm cây ngải cứu - Ảnh 1.
Dầu ngải Vitophar - Sản phẩm nâng tầm cây ngải cứu - Ảnh 2.

Sản phẩm Dầu ngải được các Lương y dùng kết hợp với xoa bóp, bấm huyệt để điều trị bệnh cơ xương khớp cho khách hàng ngay tại Hội chợ.

Chuyện trò cùng thầy thuốc ưu tú Phạm Ngọc Thuần, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Đông y Việt Nam, Chủ tịch Hội Đông y tỉnh Hà Nam mới hay bí quyết của sản phẩm Dầu ngải Vitophar nằm ở cây Ngải cứu một thảo dược quý được ghi trong sách cổ.Lương y cho biết, Ngải cứu là loại cây thuốc chữa bệnh, có vị đắng, cay, tính ấm, vào kinh tỳ, can, thận, có nhiều tác dụng như cầm máu, điều hòa kinh nguyệt; giảm đau nhức; sát trùng, kháng khuẩn, trị viêm da; chữa đau bụng, kiết lỵ; chữa bạch đới, phong thấp, hàn thấp; diệt và đuổi côn trùng. Ngải cứu khô được dùng trong cứu pháp của châm cứu, có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh đau cơ, đau khớp, thoái hóa cột sống.Sở dĩ nó có những tác dụng như vậy là nhờ trong cây Ngải cứu chứa nhiều chất kháng khuẩn và tinh dầu giúp giảm đau rất hiệu quả. Ngoài ra nó còn có các hoạt chất như cineol, dehydro matricaria este, tricosanol, tetradecatrilin ,… giúp giảm các cơn đau thần kinh.
Dầu ngải Vitophar - Sản phẩm nâng tầm cây ngải cứu - Ảnh 3.

Sản phẩm Dầu ngải Vitophar

Lương y Phạm Ngọc Thuần cũng chia sẻ rằng, đối với người bệnh muốn dùng cây ngải cứu tươi hoặc khô để điều trị bệnh cơ xương khớp cho hiệu quả cũng khá khó khăn vì lích kích. Cho nên việc ra đời sản phẩm Dầu ngải Vitophar bằng phương pháp bào chế mới trên cơ sở kế thừa và ứng dụng các bài thuốc gia truyền với một số loại thảo dược quý khác như đinh hương, hồng hoa, nghệ vàng, nhũ hương, long não, bạc hà... vào đó là cả một công phu tuyệt vời.
Bí quyết đặc biệt này đã giúp làm mềm da nhanh chóng, nhờ đó tăng khả năng hấp thu các hoạt chất có trong cây ngải cứu qua da, nhằm nâng cao hiệu quả điều trị bệnh.Việc bào chế thành công sản phẩm Dầu ngải Vitophar đã giúp cho người bệnh dễ sử dụng và phát huy tốt nhất các tác dụng của cây ngải cứu để điều trị bệnh cơ xương khớp. Sản phẩm có những ưu điểm vượt trội như: tiện lợi, an toàn, hiệu quả, kinh tế, đặc biệt không gây nóng (cảm giác mát lạnh ngay sau khi xoa ngoài da), có thể sử dụng kết hợp với xoa bóp, bấm huyệt, góp phần làm mềm da, giúp dịu phù nề và đau nhức nhanh chóng.
Dầu ngải Vitophar - Sản phẩm nâng tầm cây ngải cứu - Ảnh 4.

Bộ trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng lãnh đạo các ban ngành thăm gian hàng

Bác Hồ Thị Sinh ở phố Hoàng Quốc Việt Hà Nội một khách tham dự Hội chợ và đã trải nghiệm với Dầu ngải Vitophar phấn khởi công nhận sự công hiệu nhanh của Dầu. Bác không ngân ngại khi chi tiền để mua hai hộp về dùng.Được biết Dầu ngải Vitophar đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ của Bộ trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Thị Kim Tiến cùng lãnh đạo các ngành, các cấp, các thầy thuốc đông y và các khách hàng đến tham quan Hội chợ. Trong 5 ngày diễn ra Hội chợ, quầy trưng bày giới thiệu sản phẩm Dầu ngải Vitophar luôn thu hút rất nhiều khách hàng đến trải nghiệm và mua sắm.