08:00 23/06/2015

Dòng máy giặt thông minh của Hitachi có gì mới?

P.V

Dòng máy giặt thông minh Smart Drive Inverter của Hitachi với chức năng Auto Self Clean - tự động làm sạch là một trong những sản phẩm tiêu biểu của Hitachi

Sản phẩm máy giặt thông minh Smart Drive Inverter với công nghệ Auto Self Clean - tự động làm sạch lồng giặt cùng nhiều tính năng tiện ích mang lại sự tiện dụng và hiệu quả giặt sạch cao hơn.
Sản phẩm máy giặt thông minh Smart Drive Inverter với công nghệ Auto Self Clean - tự động làm sạch lồng giặt cùng nhiều tính năng tiện ích mang lại sự tiện dụng và hiệu quả giặt sạch cao hơn.
Với 20 năm gắn bó với người tiêu dùng Việt, sản phẩm của Hitachi ngoài ứng dụng các công nghệ tiên tiến, thiết kế lịch lãm còn nổi bật với khả năng tiết kiệm năng lượng và nhiều tiện ích cho đời sống. Dòng máy giặt thông minh Smart Drive Inverter của Hitachi với chức năng Auto Self Clean - tự động làm sạch là một trong những sản phẩm tiêu biểu như vậy.

Công nghệ Auto Self Clean - tự động làm sạch lồng giặt, giúp ngăn ngừa chất bẩn bám vào lồng giặt ngay từ đầu. Chỉ cần nhấn nút Auto Self Clean, máy sẽ tự động vệ sinh lồng giặt khi giặt quần áo, giúp làm sạch các đốm bẩn do cặn bụi, chất bã giặt tẩy, nấm mốc bám lâu ngày ở những vị trí khó nhìn thấy và khó vệ sinh ở lồng giặt, ảnh hưởng đến chất lượng giặt sạch.

Công nghệ Smart Drive Inverter của Hitachi giúp tiết kiệm điện. Cùng nhiều tính năng và tiện ích như chương trình giặt thông minh, cảm biến Eco 3 bước hay khả năng điều chỉnh luồng nước không chỉ giúp tiết kiệm điện, nước mà còn nâng cao hiệu suất giặt.

Bên cạnh đó, thiết kế mới sáng tạo, thuận tiện cho việc vệ sinh cũng là những điểm đáng chú ý của dòng sản phẩm mới Auto Self Clean của Hitachi. Nắp bằng kính chịu lực của máy giặt có bề mặt phẳng, trơn giúp dễ dàng quan sát bên trong khi giặt, thuận tiện cho việc lau chùi. Khay chứa bột giặt cũng được thiết kế gọn gàng, dễ tháo rời để vệ sinh. Ngoài ra, khối lượng giặt lớn từ 13kg đến 16kg đáp ứng tốt hơn nhu cầu giặt giũ của cả gia đình.

Máy giặt Hitachi với những tiện tích và thiết kế vượt trội, mang lại màu sắc tươi mới cho không gian sống, giúp những người phụ nữ của gia đình giảm bớt gánh nặng trong việc giặt giũ, vui sống mỗi ngày.

* Truy cập microsite sản phẩm http://www.homeappliances.hitachi.com/tech/wash_auto/vn/wash.html
 hoặc website Hitachi http://www.hitachiconsumer.com/home/vn-vie để biết thêm thông tin về máy giặt Hitachi với chức năng tự làm sạch lồng giặt Auto Self Clean.

(Nguồn: Hitachi)