13:07 14/05/2015

Dự án Vista Verde đạt giải “Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam”

P.V

Giải thưởng này ghi nhận nỗ lực của CapitaLand trong việc đem đến những thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế vào thực tiễn khi xây dựng Vista Verde

Khu vực nhà mẫu của Vista Verde được thiết kế như một vườm ươm xanh mát,
 nhằm đem lại cho cư dân cảm giác đang nghe bản giao hưởng của thiên 
nhiên.
Khu vực nhà mẫu của Vista Verde được thiết kế như một vườm ươm xanh mát, nhằm đem lại cho cư dân cảm giác đang nghe bản giao hưởng của thiên nhiên.
Dự án nhà ở cao cấp Vista Verde của công ty CapitaLand tại Việt Nam, đã đạt giải uy tín bất động sản Châu Á - Thái Bình Dương 2015 (Asia Pacific Property Awards 2015) với hạng mục “Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam”.

Giải thưởng này ghi nhận nỗ lực của CapitaLand trong việc đem đến những thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế vào thực tiễn khi xây dựng Vista Verde, một dự án nhà ở cao cấp mới nhất của công ty ở Việt Nam.

Vista Verde có bốn tòa nhà với tổng số căn hộ là 1.152 căn. Vista Verde có tầm nhìn ra sông Sài Gòn, cầu Phú Mỹ và khu vực thành phố xung quanh.

Dự án nằm giữa khu hành chính quận 2 và mất 5 phút là tiếp cận được với những tiện ích cần thiết. Vista Verde cũng cách các quận lân cận như quận 7, quận 1 có mười phút.

Ông Chen Lian Pang, Tổng giám đốc CapitaLand (Vietnam) chia sẻ: "Giải thưởng là minh chứng cho cam kết của CapitaLand, chúng tôi đem những kinh nghiệm xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế để phát triển những tòa nhà chất lượng tốt tại Việt Nam và nhân đó chuyển giao những công nghệ mới nhất cho ngành bất động sản Việt Nam.

Hiện 80% dự án đã được mua trong tổng số các căn hộ mở bán đợt vừa qua. Chúng tôi sẽ hoàn thành dự án và bàn giao cho người mua nhà đúng hạn vào giữa năm 2017”.

(Nguồn: CapitaLand)