10:49 29/11/2016

Ecopark ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Ford Việt Nam

Đông Phương

Ecopark sẽ tổ chức chương trình tri ân khách hàng Aqua Bay sky residences với 50 xe Ford EcoSport trị giá 650 triệu đồng/xe cùng hàng loạt các sự kiện chăm sóc xe, hướng dẫn lái xe an toàn

Lễ kí kết đánh dấu bước phát triển mới giữa ngành bất động sản và sản xuất ô tô.
Lễ kí kết đánh dấu bước phát triển mới giữa ngành bất động sản và sản xuất ô tô.
Sáng 24/11, Ecopark đã kí thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện cùng Ford Việt Nam, mang tới cho cộng đồng chuỗi các hoạt động nâng cao ý thức lái xe an toàn, sử dụng năng lượng sạch, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Theo đó, Ecopark sẽ tổ chức chương trình tri ân khách hàng Aqua Bay sky residences với 50 xe Ford EcoSport trị giá 650 triệu đồng/xe cùng hàng loạt các sự kiện chăm sóc xe, hướng dẫn lái xe an toàn và sử dụng năng lượng xanh, bền vững.

Với mong muốn tri ân khách hàng, Ecopark phối hợp cùng Ford Việt Nam triển khai chương trình “Tỷ lệ vàng 1/25” với các khách hàng giao dịch thành công căn hộ hiện đại Aqua Bay sky residences. Theo đó cứ 25 khách hàng sẽ có 1 người nhận được xe Ford EcoSport trị giá 650 triệu đồng.

Trong quá trình phát triển, chủ đầu Ecopark cho biết luôn tìm kiếm và đặt quan hệ hợp tác với các thương hiệu tương đồng về tầm nhìn, giá trị cốt lõi, hướng đến một cuộc sống xanh.Bên cạnh hợp tác cùng đơn vị tư vấn thiết kế quy hoạch, kiến trúc hàng đầu thế giới như CPG (Singapore), Kume (Nhật Bản), đơn vị xử lý nước sạch Veolia Environement của Pháp, Hội liên hiệp các nhà nghiên cứu quy hoạch chiếu sáng (Lighting Planners Associates Inc) của Nhật Bản… Ford Việt Nam là một trong những đối tác mà Ecopark thấy có thể đồng hành kiến tạo nên những chương trình hành động nâng cao ý thức cộng đồng.

Với tốc độ phát triển nhanh, phân khu Aqua Bay - giai đoạn phát triển tiếp theo của Khu đô thị Ecopark có diện tích 74ha và tương lai sẽ chào đón hơn 20.000 cư dân, trong đó đa phần là các gia đình trẻ, năng động có nhu cầu trải nghiệm những công nghệ tiến tiến nhất, song vẫn đảm bảo tiêu chí về môi trường.

Dựa trên những thế mạnh của mỗi bên, việc tăng cường hợp tác toàn diện sẽ giúp đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ đáp ứng yêu cầu phát triển của Ecopark và Ford Việt Nam.

Các dự án hợp tác giữa Ecopark và Ford Việt Nam mà trước mắt là quà tặng tri ân khách hàng 50 xe Ford EcoSport là những món quà tri ân của Ecopark dành cho những người luôn yêu mến và đồng hành cùng khu đô thị.

Trong tương lai, các hoạt động về lái xe an toàn, tiết kiệm nhiên liệu, nâng cao nhận thức khi tham gia giao thông… sẽ được tiến hành nhằm xây dựng cộng đồng Aqua Bay văn minh, phát triển.