12:15 03/07/2019

Fusion Resort & Villas Đà Nẵng: khu nghỉ dưỡng 5 sao sắp ra mắt

Tường Bách

Nổi tiếng với các khu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe, Tập đoàn Fusion tiếp tục mở rộng sự hiện diện của thương hiệu tại Việt Nam với khu nghỉ dưỡng mới Fusion Resort & Villas Đà Nẵng.


Fusion Resort & Villas Đà Nẵng đang trong quá trình hoàn tiện, có vị trí tọa lạc ngay cửa ngõ dẫn vào các di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận như cố đô Huế, phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn... Dự án gồm 85 căn biệt thự có diện tích từ 370 đến 1.718m2, được thiết kế tinh tế với khu vườn riêng biệt cùng hồ bơi và lối đi riêng xuống biển.Ông Craig Andrew Douglas - Tổng giám đốc dự án cho biết: "Các biệt thự từ 1 đến 6 phòng ngủ có thiết kế tinh tế mang đậm tính thực tiễn trong không gian nghỉ ngơi yên bình, kết hợp giữa sự riêng tư và gần gũi thiên nhiên với nguồn nắng tự nhiên, gió mát cùng cảnh biển thi vị hay vườn cây xanh mát".
Fusion Resort & Villas Đà Nẵng: khu nghỉ dưỡng 5 sao sắp ra mắt - Ảnh 1.
Fusion Resort & Villas Đà Nẵng: khu nghỉ dưỡng 5 sao sắp ra mắt - Ảnh 2.
Fusion Resort & Villas Đà Nẵng: khu nghỉ dưỡng 5 sao sắp ra mắt - Ảnh 3.
Fusion Resort & Villas Đà Nẵng là khu nghỉ dưỡng đạt chuẩn 5 sao được trang bị đầy đủ tiện nghi. Chủ sở hữu biệt thự còn có thể đắm mình trong hồ bơi với chiều dài 60m cùng tầm nhìn hướng biển. Các hoạt động giải trí thú vị như câu lạc bộ thể dục, sân tennis, câu lạc bộ trẻ em, hồ bơi trong nhà... cũng đem đến lựa chọn đa dạng cho du khách.Fusion Resort & Villas Đà Nẵng được quản lý bởi Tập đoàn Fusion, đơn vị trực thuộc Lodgis tiên phong trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng và khách sạn, cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam và Đông Nam Á từ năm 2008. Fusion đang quản lý 6 khu nghỉ dưỡng và khách sạn, đây cũng là một trong những tập đoàn khách sạn tăng trưởng nhanh nhất tại Việt Nam, với đội ngũ hơn 1.500 nhân viên, trong đó có hơn 300 chuyên viên trị liệu spa.