12:56 14/12/2015

Gần 400 căn hộ Charmington La Pointe giao dịch thành công

Thu Ngân

Gần 400 căn hộ Charmington La Pointe đã được giao dịch thành công sau ít ngày mở bán

Khách hàng mua căn hộ Charmington La Pointe.<br>
Khách hàng mua căn hộ Charmington La Pointe.<br>
Theo Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương tín (sacomreal), tính đến thời điểm hiện tại, sau vài ngày mở bán, gần 400/ 508 căn hộ thuộc dự án  Charmington La Pointe do Sacomreal phát triển đã tìm được chủ. Đây là dự án mở đầu cho dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Charmington do Sacomreal phát triển.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, đến sáng 14/12 đã có gần 400 căn hộ Charmington La Pointe đã được giao dịch thành công, trong đó có nhiều khách hàng đến từ Hà Nội.

Ông Bùi Tiến Thắng, Phó tổng giám đốc Sacomreal, cho biết, theo kế hoạch, dự án sẽ được bán hết trong 8 tháng. Tuy nhiên, sau vài ngày mở bán 80% dự án đã được tiêu thụ. Đây là kết quả vượt ngoài dự kiến của công ty.

Charmington La Pointe được biết đến như một trong những dự án sở hữu vị thế đẹp với mặt tiền đường Cao Thắng, trung tâm quận 10 với quy mô 508 căn hộ và căn hộ văn phòng (officetel). Từ dự án khách hàng chỉ mất vài phút để vào đến chợ Bến Thành hay UBND thành phố.

Dự án có các dịch vụ cao cấp như hồ bơi trên không, vườn treo rộng lớn, trung tâm thương mại rộng 5.000 m2, sảnh đón 5 sao, phòng gym, nhà hàng…

Dự án có mức giá từ 30 triệu/m2, tương đương mỗi căn hộ có tổng giá trị dao động từ 1,03 - 3 tỷ đồng.

Mặt khác, theo chủ đầu tư dự án, khách hàng mua căn hộ Charmington La Pointe có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 1 căn hộ cao cấp ngay tại trung tâm dự án.

Sau Charmington La Pointe, Sacomreal sẽ tiếp tục phát triển 2 dự án cao cấp thuộc dòng Charmington tại quận 5 và quận 1.

Đặc biệt, trong tuần này, Sacomreal cũng ra mắt 199 căn hộ Luxury home tại quận 7 với mức giá 20 triệu/ m2. Đây là dự án sở hữu căn hộ thông minh đầu tiên tại quận 7.