08:00 27/12/2018

Goldsand Hill Villa hút khách đầu tư Sài Gòn ngày giới thiệu dự án

Tiến Hải

Đồng chủ đầu tư Công ty Lộc Tú và Công ty Cổ phần tập đoàn VNGroup vừa chính thức giới thiệu ra thị trường dự án Goldsand Hill Villa - Mũi Né

Goldsand Hill Villa có mức giá tương xứng với giá trị đầu tư của cho dự án cộng với phần lợi nhuận kỳ vọng.
Goldsand Hill Villa có mức giá tương xứng với giá trị đầu tư của cho dự án cộng với phần lợi nhuận kỳ vọng.

Ngày 22/12 vừa qua, đồng chủ đầu tư Công ty Lộc Tú và Công ty Cổ phần tập đoàn VNGroup vừa chính thức giới thiệu ra thị trường dự án Goldsand Hill Villa - Mũi Né, Phan Thiết có quy mô hơn 9ha, khoảng hơn 230 căn villa nghỉ dưỡng sở hữu 100% tầm nhìn hướng biển. Sự kiện thu hút đông đảo khách đầu tư khu vực miền Nam quan tâm đến dự án.

Goldsand Hill Villa hút khách đầu tư Sài Gòn ngày giới thiệu dự án - Ảnh 1.

Ghi nhận tại sự kiện, đa số các nhà đầu tư của dự án này đến từ Vũng Tàu, Hà Nội và Tp.HCM. Đại diện chủ đầu tư cho biết: "Mặc dù dự án vừa mới giới thiệu chính thức ra thị trường được gần 1 tháng đến với khách hàng nhưng tính đến thời điểm hiện tại, gần 70% căn villa đã có chủ sở hữu."

Goldsand Hill Villa hút khách đầu tư Sài Gòn ngày giới thiệu dự án - Ảnh 2.

Á Hậu Thùy Dung cũng đến tham dự và chia sẻ những ấn tượng với các điểm tham quan ven biển và cảnh đẹp Mũi Né, Phan Thiết.

Goldsand Hill Villa hút khách đầu tư Sài Gòn ngày giới thiệu dự án - Ảnh 3.

Là dạng biệt thự biển 5 sao, diện tích từ 160m2/căn, thiết kế kiến trúc hiện đại theo chủ đề "Đại dương", có vị trí đẹp bậc nhất ngay tại thủ phủ resort Mũi Né - Phan Thiết, Goldsand Hill Villa là dự án sở hữu hàng loạt các tiện ích nội khu như Bể bơi, siêu thị, F&B Lounge, phố đi bộ nhiều sắc màu, các nhà hàng chủ đề, các cửa hàng bán đồ thời trang và mỹ nghệ, các quán bar, pub, beer club, pool party…

Goldsand Hill Villa hút khách đầu tư Sài Gòn ngày giới thiệu dự án - Ảnh 4.

Tại sự kiện, có nhiều nhà đầu tư mua một lúc 2-3 sản phẩm, đa số các nhà đầu tư này đều mua biệt thự biển với mục đích nghỉ dưỡng, và đầu tư vận hành cho thuê. Mức đầu tư ban đầu khoảng 1,6 - 2 tỷ tại Goldsand Hill Villa được xem là quá mềm với 1 dự án dự án sở hữu view ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam. Tổng giá trị của mỗi căn biệt thự biển Goldsand Hill Villa ước tính trước thuế chỉ ở mức khoảng từ 4 tỉ đồng/ căn hoàn thiện. Trong khi cùng với mức giá này, khách hàng chỉ có thể đầu tư 1 căn condotel cao cấp tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc.

Goldsand Hill Villa hút khách đầu tư Sài Gòn ngày giới thiệu dự án - Ảnh 5.

Anh Nguyễn Khôi Nguyên - nhà đầu tư đến từ tp Hồ Chí Minh cho biết: "mình đầu tư chưa tới 2 tỷ đồng để sở hữu 1 dự án nghỉ dưỡng tại Phan Thiết, mà còn sở hữu vị trí đẹp tầm nhìn hướng biển, thật ra là khá mềm, nếu tính ra, tổng giá trị biệt thự biển cũng chỉ bằng căn hộ Quận 2 gia đình đang ở."

Goldsand Hill Villa hút khách đầu tư Sài Gòn ngày giới thiệu dự án - Ảnh 6.

Chia sẻ về mức giá biệt thự 5 sao hướng biển giá "mềm", đại diện đơn vị phát triển dự án cho biết: "dự án của chúng tôi không chạy đua cam kết lợi nhuận để hút khách hàng. Chính vì vậy, chúng tôi không nâng giá sản phẩm lên để lấy chi phí trả lợi nhuận cho nhà đầu tư. Goldsand Hill Villa có mức giá tương xứng với giá trị đầu tư của cho dự án cộng với phần lợi nhuận kỳ vọng."

Goldsand Hill Villa hút khách đầu tư Sài Gòn ngày giới thiệu dự án - Ảnh 7.

Chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của dự án Goldsand Hill Villa