10:25 03/11/2015

Hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới “Đậm thịt xương, Thêm đậm đà”

PV

Hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới “Đậm thịt xương, Thêm đậm đà” - Ảnh 1

Là một trong những công ty thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam, Công ty Ajinomoto luôn chú trọng kiểm soát quy trình sản xuất một cách chặt chẽ, nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm. Hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới sử dụng cân đối và hài hòa giữa chiết xuất nước hầm xương và thịt (xương sườn, xương ống) do chính công ty đầu tư trực tiếp sản xuất tại phân xưởng Aji-ngon cùng các nguyên liệu khác tạo nên mùi thơm đặc trưng cùng vị ngọt sâu từ xương và thịt, giúp hương vị tự nhiên giống với nước hầm xương tại nhà. Đặc biệt, sản phẩm được bổ sung thêm Canxi nên không chỉ giúp món ăn thêm đậm đà hương vị mà còn tốt cho sức khỏe. Với việc sử dụng 3 muỗng café Aji-ngon hàng ngày, cơ thể sẽ được cung cấp 100mg Canxi thông qua các món ăn ngon. Canxi là một khoáng chất cần thiết và rất quan trọng đối với cơ thể để có khung xương chắc khỏe. Ngoài ra, Canxi còn thực hiện nhiều chức năng quan trọng khác cho cơ thể như giúp cơ bắp hoạt động, giúp các dây thần kinh vận chuyển tín hiệu giữa não bộ và các phần của cơ thể, giúp mạch máu vận chuyển máu và giúp điều tiết các kích thích tố và kích hoạt enzyme. Vì thế hạt nêm Aji-Ngon Heo cải tiến mới rất phù hợp cho người nội trợ để có thể nấu những món ăn ngon và dinh dưỡng cho gia đình thân yêu của mình. Hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới mang thông điệp “Đậm thịt xương, Thêm đậm đà” có hương thơm tự nhiên gần giống với nước hầm xương tại nhà; kết hợp cùng vị ngọt đậm đà, mang đến sự thơm ngon, hài hòa cho các món ăn. Hạt nêm Aji-ngon Heo cải tiến mới chính thức được tung ra thị trường vào cuối tháng 09/2015 tại tất cả các kênh bán hàng trên toàn quốc.  

Đỗ Nam