11:35 25/10/2016

Hateco Hoàng Mai lại có chính sách ưu đãi cận ngày giao nhà

Thanh Trà

Khách hàng mua căn hộ Hateco Hoàng Mai phải đóng 30% giá trị căn hộ - tương đương 540 triệu đồng đã được nhận ngay nhà sắp bàn giao

Căn góc 3 phòng ngủ tại Hateco Hoàng Mai có giá từ 1,8 tỷ đồng.
Căn góc 3 phòng ngủ tại Hateco Hoàng Mai có giá từ 1,8 tỷ đồng.
Trong tháng 10 này, các khách hàng mua căn hộ Hateco Hoàng Mai sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư. Theo đó, ưu đãi đầu tiên cho phép người mua nhà chỉ cần thanh toán 30% nhận bàn giao nhà ngay, 65% giá trị căn hộ sẽ được thanh toán chậm trong vòng 6 tháng.

Đây là giải pháp tài chính phù hợp cho các khách hàng trong giai đoạn sắp bàn giao nhà.

Đồng thời, cùng đó là chính sách cho vay với lãi suất hỗ trợ 3,99%/năm tới 18 tháng giúp giảm áp lực tài chính đáng kể cho các khách hàng. Như vậy, với một căn góc đẹp 3 phòng ngủ trị giá khoảng 1,8 tỷ đồng/căn, khách hàng sẽ chỉ cần bỏ ra 540 triệu đồng đã có nhà để ở ngay.

Với các ưu đãi này, chủ đầu tư Hateco mở ra nhiều cơ hội cho các khách hàng mong muốn căn hộ tại Hateco Hoàng Mai - vừa có nhà để ở ngay, vừa không phải lo lắng về tài chính cho các đợt đóng tiền tiếp theo.

Ngoài ra, đối với những khách hàng có tài chính muốn thanh toán nhanh 95% giá trị căn hộ tại thời điểm ký hợp đồng mua bán sẽ được chiết khấu ngay 3% tổng giá trị hợp đồng.

Cùng với gói hỗ trợ tài chính như trên, các khách hàng mua căn hộ Hateco Hoàng Mai trong tháng 10 sẽ được tặng gói nội thất trị giá lên tới 100 triệu đồng/căn. Như vậy, với gói quà tặng nội thất này, khách hàng Hateco có thể trang bị cho căn hộ của mình tương đối đầy đủ những nội thất rời, hoàn thiện căn hộ “xách vali về ở”.

Dự kiến bàn giao vào ngày 20/11/2016, chưa đầy 1 tháng kể từ thời điểm hiện tại, dự án Hateco Hoàng Mai nhận được sự quan tâm từ những khách hàng trẻ.

Về vị trí, Hateco Hoàng Mai tọa lạc ngay trung tâm quận Hoàng Mai, trên trục đường vành đai 3, cửa ngõ phía Nam của thủ đô. Từ vị trí này, cư dân dễ dàng kết nối vào trung tâm thành phố qua trục đường Giải Phóng, đồng thời thuận tiện di chuyển đến các tỉnh thành phía Đông và phía Nam.

Lấy khách hàng làm trung tâm để định hướng phát triển, dự án đã nhiều lần đưa ra những quyết định cải tiến về thiết kế, vật liệu xây dựng. Cả chất lượng lẫn tiến độ công trình hiện tại đều vượt so với cam kết ban đầu của chủ đầu tư tới khách hàng.
 
Căn góc 3 phòng ngủ tại Hateco Hoàng Mai có giá từ 1,8 tỷ đồng. Toàn bộ bốn phía của 2 tòa căn hộ đều nhìn trực tiếp ra công viên hoặc hồ nước.

* Thông tin chi tiết:

Phân phối độc quyền: Đất Xanh Miền Bắc.