11:00 18/08/2017

Hometel - cơ hội đầu tư năm 2017

Thanh Trà

Hometel - sản phẩm mới của làng bất động sản nghỉ dưỡng đang là cái tên sáng giá được tìm kiếm nhiều hàng đầu hiện nay

Hometel Green Bay Premium đã được cất nóc, đang triển khai hoàn thiện để đi vào hoạt động vào cuối năm 2017.
Hometel Green Bay Premium đã được cất nóc, đang triển khai hoàn thiện để đi vào hoạt động vào cuối năm 2017.
Hometel - sản phẩm mới của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang là cái tên sáng giá được tìm kiếm nhiều hàng đầu hiện nay.

Hometel được cấp sổ đỏ, sở hữu lâu dài

Xuất hiện vào cuối 2016 đầu năm 2017, tân binh làng bất động sản nghỉ dưỡng Hometel nhanh chóng đón nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Hometel là căn hộ khách sạn, chủ nhân được toàn quyền quyết định công năng sử dụng: để ở hay cho thuê; tự khai thác kinh doanh hoặc ủy quyền cho đơn vị quản lý vận hành, hưởng trọn lợi nhuận và không phải chia sẻ với chủ đầu tư.

Hometel được cấp sổ đỏ, sở hữu lâu dài. Đây cũng chính là một trong những điểm cộng của Hometel, khắc phục tính chưa rõ ràng trong quyền sở hữu của các bất động sản nghỉ dưỡng khác, theo đó ổn định tâm lý và hút nhà đầu tư.

Nói cách khác, Hometel là loại hình bất động sản cân bằng giữa giá trị đầu tư và quyền lợi sở hữu. Hơn thế, dù để ở hay cho thuê người luu trú luôn được hưởng, sử dụng các dịch vụ tiện ích, cơ sở hạ tầng đồng bộ theo tiể chuẩn đẳng cấp khách sạn 4 sao.

Hometel thường được xây dựng ở trung tâm thành phố hoặc trong những khu vực, quần thể du lịch sầm uất với lượng lưu trú luôn đông, tối đa tiềm năng cho thuê. Bởi vậy, các chuyên gia đánh giá, Hometel với những ưu điểm của mình thường cho thuê được với giá cao 1 - 3 triệu đồng/ngày đêm.

Công suất lấp đầy phòng cao. Lợi nhuận thu về tối thiểu từ 12 - 14%/năm, thậm chí cao hơn, trong khi chí phí đầu tư bỏ ra chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn Hometel. Bởi vậy, để kiếm về tối đa lợi nhuận của Hometel phụ thuộc vào sự lựa chọn dự án của chính các nhà đầu tư.

Cơ hội đầu tư Hometel ở Hạ Long

Trong cơn sóng đang khuấy đảo thị trường của Hometel hiện nay, không thể không nhắc đến Green Bay Premium, một trong những Hometel đẹp hàng đầu Việt Nam. Đây cũng là dự án được hưởng lợi những giá trị từ cở sở hạ tầng hiện đại, giao thông thông suốt và du lịch phát triển của Hạ Long, Quảng Ninh.

Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2017, Quảng Ninh đã đón trên 5,8 triệu lượt khách du lịch, chủ yếu đổ về thành phố Hạ Long. Tổng thu từ du lịch đạt 8,3 nghìn tỷ đồng, tăng 23% so với cùng kỳ năm 2016.

Bên cạnh đó, theo nghiên cứu của Savills: khối khách sạn từ 3-5 sao tại Quảng Ninh luôn đạt công suất trung bình khoảng 60-70%/năm.

Mặt khác, cơ sở hạ tầng, đặc biệt là giao thông đang được tỉnh chú trọng đầu tư. Hàng loạt các đường cao tốc trọng điểm đã được triển khai, tăng độ tiếp cận, kết nối nhanh chóng cho Quảng Ninh với các tỉnh thành lân cận.

Điển hình như các đề án mở rộng quốc lộ 18 đoạn qua Uông Bí, Yên Cư… bước đầu đã hoàn thành chắp nối vào cao tốc Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh, hoàn thiện mắt xích vành đai kinh tế - chính trị - văn hóa - du lịch phía Bắc. Các dự án khác như cầu Bắc Luân nối Hải Phòng, Cao tốc Hạ Long - Vân Đồn, Hạ Long - Móng Cái, Sân bay Quốc tế Vân Đồn… cũng đang được gấp rút triển khai, hoàn thiện dịp cuối năm.

Hometel Green Bay Premium đã được cất nóc, đang triển khai hoàn thiện để đi vào hoạt động vào cuối năm 2017, kịp thời đáp ứng nguồn cung phòng nghỉ hiện đang thiếu hụt tại Hạ Long, Quảng Ninh.

Đồng thời với việc sớm đi vào hoạt động này, Hometel Green Bay Premium sẽ là một trong những dự án đón đầu và hưởng trọn giá trị sinh lời từ cơ sở hạ tầng được cải tạo vào năm du lịch quốc gia 2018 tổ chức tại Quảng Ninh.

Chủ đầu tư dự án dự báo, khi đi vào hoạt động, các nhà đầu tư có thể kiếm lời từ kinh doanh cho thuê Hometel Green Bay Premium tối thiểu khoảng 12%/năm. Con số này được tính trên công suất cho thuê phòng chỉ 25%/năm với giá thuê từ 1 - 3 triệu đồng/ngày đêm.

Hometel Green Bay Premium nằm ngay bên vịnh Hạ Long, cửa ngõ vào thành phố du lịch sầm uất. Dự án có các căn hộ được thiết kế hiện đại với 100% tầm nhìn hướng biển.

Đặc biệt, nhân dịp cất nóc đơn vị phân phối chính thức G5 Property dành tặng khách mua 5 năm phí dịch vụ, tặng trọn bộ điều hòa căn hộ trị giá lên tới 40 triệu. Chiết khấu ngay 1% cho khách hàng là người Quảng Ninh cùng nhiều phần quà khác.

* Thông tin chi tiết:

Công ty Cổ phần Dịch vụ Bất động sản G5 (G5 Property).
Hotline: 0963 14 95 95  
Website: http://greenbayvillage.net