15:08 16/01/2020

KENZO chào đón cửa hàng mới ở Hà Nội

Minh An

Từ tháng Một năm nay, tín đồ thời trang tại Hà Nội sẽ có thêm một địa điểm mua sắm - check in từ thương hiệu mang linh hồn Nhật Bản và đẳng cấp nước Pháp: KENZO.
KENZO chào đón cửa hàng mới ở Hà Nội - Ảnh 1.
Trước đó, KENZO đã có mặt tại Việt Nam ở cả Hà Nội và TP. HCM với hai cửa hàng, một ở Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội và một ở số L1-01, Saigon Centre, TP.HCM. Sau một thời gian nâng cấp, cửa hàng của KENZO tọa lạc tại 12 Lý Đạo Thành (Q,Hoàn Kiếm) chính thức trở lại với thiết kế tiêu chuẩn toàn cầu, đem tới bầu không khí trải nghiệm mua sắm xa xỉ, đẳng cấp nhưng cũng rất gần gũi với sàn diễn thời trang đường phố đang cực thịnh trong những năm gần đây. 
KENZO chào đón cửa hàng mới ở Hà Nội - Ảnh 2.
Kenzo là thương hiệu thời trang xa xỉ tới từ nước Pháp nhưng lại mang hồn Nhật Bản, vốn nổi tiếng với cách chiếm lĩnh lấy thị trường giống ready-to-wear theo phong thái của một con hổ ẩn mình từ từ tiến gần lại chú linh dương. 
KENZO chào đón cửa hàng mới ở Hà Nội - Ảnh 3.
Được sáng lập bởi nhà thiết kế Takada Kenzo, KENZO đã luôn duy trì tinh thần của thương hiệu thấm nhuần chất Nhật Bản tới mức ngay cả sau khi Takada nghỉ hưu vào năm 1999, nhà mốt vẫn giữ vững vẻ dị biệt hiếm có giữa lòng thủ đô Paris hoa lệ, biến di sản của Takada trở thành một thành trì Mạc Phủ đứng vững vàng giữa những nhà mốt hàng trăm năm tuổi.  
KENZO chào đón cửa hàng mới ở Hà Nội - Ảnh 4.

Tại Việt Nam, KENZO được phân phối chính hãng độc quyền thông qua công ty Quốc tế Tam Sơn với hai cửa hàng tại:TP Hà Nội: 12 Lý Đạo Thành, Q. Hoàn Kiếm – SĐT: 024.3936.6672TP Hồ Chí Minh: Tầng 1, Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q.1 – SĐT: 028.3821.0918