09:05 29/11/2016

Khai mạc ngày hội golf đặc biệt 2016 BRG Golf Hà Nội Festival

Thùy Linh

Ngày hội gôn đặc biệt lần đầu tiên diễn ra tại Việt Nam mang tên 2016 BRG Golf Hà Nội Festival với gần 260 gôn thủ đăng ký tham gia thi đấu và tranh tài

<div>Kết quả giải đấu sẽ được cập nhật trong sự kiện Gala trao giải ngày 30/11 sắp tới.</div>
<div>Kết quả giải đấu sẽ được cập nhật trong sự kiện Gala trao giải ngày 30/11 sắp tới.</div>
Ngày hội golf tại Việt Nam mang tên 2016 BRG Golf Hà Nội Festival với gần 260 golf thủ đăng ký tham gia thi đấu và tranh tài với tổng giá trị giải thưởng lên tới 6,5 tỷ đồng.

Theo thông tin từ tập đoàn BRG, các golf thủ sẽ thi đấu thành hai nhóm và thi đấu vòng tròn tại 3 sân golf trong danh mục các sân của tập đoàn BRG ở khu vực phía Bắc bao gồm, sân golf 18 hố Mountainview thuộc câu lạc bộ gôn BRG Kings Island Golf Resort, được bình chọn là "sân golf tốt nhất Việt Nam trong các năm 2010, 2014, 2015 và 2016" bởi tạp chí gôn hàng đầu khu vực Asia Golf Monthly.

Sân gôn 18 hố BRG Ruby Tree Golf Resort, "sân golf đi bộ tốt nhất Việt Nam năm 2015, sân golf nâng cấp tốt nhất 2016" bình chọn bởi Asia Golf Monthly;

Sân golf 18 hố BRG Legend Hill Golf Resort, sân golf đầu tiên được thiết kế bởi Nicklaus Design tại Việt Nam, được bình chọn là "sân golf mới tốt nhất châu Á Thái Bình Dương 2016" bởi Asia Golf Monthly.

Theo đó, ngày đầu tiên các golf thủ sẽ thi đấu tại hai sân BRG Kings Island Golf Resort và BRG Ruby Tree Golf Resort. Ngày thứ hai tại BRG Legend Hill Golf Resort và BRG Ruby Tree Golf Resort và ngày thứ ba tại sân BRG Kings Island Golf Resort và BRG Legend Hill Golf Resort.

Đây là sự kiện golf đặc biệt chưa từng được tổ chức tại Việt Nam và được phát triển và điều hành bởi các chuyên gia PGA của BRG Golf, nhà phát triển và vận hành sân golf hàng đầu Việt Nam.

Giám đốc Khối phát triển gôn và Kinh doanh bất động sản của tập đoàn BRG, ông Mark Reeves chia sẻ: “Sự kiện 2016 BRG Golf Hà Nội Festival lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam đã nhận được sự tham gia từ các golf thủ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Điều này thể hiện nỗ lực của chúng tôi nhằm mang đến các golf thủ nhiều quyền lợi hơn nữa với việc gắn kết các sân golf đẳng cấp, các khách sạn quốc tế cao cấp và cả mạng lưới rộng khắp các công ty du lịch vào trong một sự kiện”.

Người chiến thắng sẽ được vinh danh tại đêm Gala trao giải diễn ra tại Khách sạn Hilton Hà Nội Opera với tổng giá trị các giải thưởng cho sự kiện đặc biệt này lên tới 6,5 tỷ đồng, trong đó bao gồm 1 chiếc ôtô Honda CRV cho giải Hole-in-One và voucher mua các sản phẩm bất động sản như BRG Coastal City và Oriental Westlake với mức chiết khấu ưu đãi.

Kết quả giải đấu sẽ được cập nhật trong sự kiện Gala trao giải ngày 30/11 sắp tới.