15:58 30/06/2015

Lạc vào thành phố tiếng Anh thu nhỏ giữa Sài Gòn

PV

Được thiết kế độc đáo dành riêng cho trẻ em từ 3 – 16 tuổi với mục tiêu “truyền cảm hứng”, Apollo tại 198 Bàu Cát, quận Tân Bình, Tp.HCM không phải một môi trường học tiếng Anh thông thường mà là một “thành phố” tiếng Anh thu nhỏ, hiện đại và tiện nghi, kích thích niềm đam mê và cảm hứng học tập cho những “cư dân” dù khó tính nhất.

Những “căn hộ” sắc màu17 phòng học Apollo tại địa chỉ 198 Bàu Cát, P. 11, Quận Tân Bình là 17 căn hộ khác nhau, mỗi căn với một màu sắc riêng, tươi vui và sống động. Bằng cách này, Apollo đã tạo ra được hiệu ứng thị giác thú vị giúp có tác động tích cực đến việc tiếp thu kiến thức hiệu quả của học viên.

Một trong số những phòng học đầy “màu sắc” tại Apollo 198 Bàu Cát

Màu được sử dụng cũng là những màu tươi sáng, nhanh chóng kích thích sự hứng thú và sáng tạo ở các học viên nhỏ tuổi.

Bàn ghế trong phòng cũng là một sự sắp đặt mới lạ, trông giống như những bàn tiệc hơn là những bàn học theo hàng lối thông thường, rất tiện lợi để học viên tương tác với nhau và tham gia hết mình vào các trò chơi, hoạt động tập thể vui nhộn, từ từ “thưởng thức” tiếng Anh.Động lực ở mọi nơiĐể thích thú với việc học và có thể duy trì nó trong thời gian dài, ai cũng cần có động lực. Ở Apollo, động lực dễ dàng được tìm thấy mọi lúc mọi nơi từ những sản phẩm độc đáo do chính tay các học viên làm ra trên bảng Star work hay những cuốn sách, tài liệu học tập hấp dẫn luôn xếp đầy trong thư viện chứa vô vàn kiến thức đang chờ được khám phá.

Bảng star work để học viên có thể trưng bày chính những sản phẩm độc đáo mà các em học viên tự làm

Tủ sách phong phú và hệ thống máy tính hiện đại để học viên có thể ôn bài bất cứ lúc nào. Không gian phòng thư viện vô cùng độc đáo, cũng là một “điểm cộng” để thu hút các em nhỏ dù ham chơi nhất đến đọc sách và học bài.

Thành phố tiếng Anh tiện nghi

Một điều tuyệt vời khác mà Apollo Bàu Cát mang đến cho học viên trong tổng diện tích lên tới 1.300m2 chính là bầu không khí thoáng đãng, thoải mái như đang được dạo chơi ngoài trời với đầy đủ bầu trời, thảm cỏ, vườn cây, sân khấu biểu diễn, cửa hàng, phòng y tế…

Hoà mình vào không gian tự do của L.E.T.S Read, L.E.T.S Create, L.E.T.S Explore, L.E.T.S Imagine, L.E.T.S Perform, học viên sẽ được thoả sức sáng tạo, khám phá kiến thức và thể hiện bản thân bằng sách, bằng các trò chơi tưởng tượng, sáng tác nghệ thuật. Có thể coi sân chơi này là lớp học thứ hai sau những lớp học chính khoá.

Đúng theo tiêu chuẩn “chơi mà học” của phương pháp học tiếng Anh qua môn học – LETSTM, “thành phố” tiếng Anh Apollo Bàu Cát tạo cơ hội cho học viên được “rong chơi” và tự tìm cảm hứng học tập trong trạng thái tự do, thư giãn nhất thay vì gò bó học viên trong những bức tường nhàm chán. Sau giáo trình đột phá, giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, Apollo Bàu Cát đã đạt được mức hoàn thiện thứ 4 – làm giàu tinh thần cho học viên. Chắc chắn, với sự hoàn thiện này, địa chỉ 198 Bàu Cát sẽ là điểm đến hấp dẫn cho các em nhỏ trong một mùa hè sôi động.

Cùng với phương pháp dạy và học sáng tạo, trang thiết bị hiện đại, thông minh với tính tương tác cao, đến với Apollo 198 Bàu Cát trong tháng khai trương (đến hết 30/6/2015), học viên sẽ có cơ hội nhận được học bổng tiếng Anh trị giá lên tới 4.000.000 đồng. Ngoài ra, các buổi kiểm tra trình độ và học thử miễn phí với giáo viên bản ngữ cũng là món quà “ra mắt” thú vị khác. Để tham gia, học viên có thể đăng ký online trước http://goo.gl/9UvfUL hoặc đến đăng ký trực tiếp tại địa chỉ: Trung tâm Apollo Bàu Cát, 198 Bàu Cát, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Đinh Thương