08:00 27/11/2017

MB dành gói vay ưu đãi lên tới 15 tỷ cho doanh nghiệp

Thùy Linh

Đây là giải pháp tài chính bổ sung vốn lưu động thường xuyên phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp vừa và nhỏ

Sản phẩm này còn có mức lãi suất cạnh tranh, khách hàng sẽ có thời gian thấu chi lên đến 12 tháng để tối ưu hóa nguồn vốn cho kinh doanh.
Sản phẩm này còn có mức lãi suất cạnh tranh, khách hàng sẽ có thời gian thấu chi lên đến 12 tháng để tối ưu hóa nguồn vốn cho kinh doanh.

Nhằm đáp ứng nhu cầu bổ sung vốn lưu động của các doanh nghiệp, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội (MB) vừa triển khai sản phẩm cho vay thấu chi và cho vay rút vốn nhanh với hạn mức tối đa lên đến 15 tỷ đồng cho khách hàng có tài sản bảo đảm và 5 tỷ đồng với khách hàng không có tài sản bảo đảm.

Đây là giải pháp tài chính bổ sung vốn lưu động thường xuyên phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp vừa và nhỏ theo phương thức khách hàng chi vượt số dư có trên tài khoản thanh toán của khách hàng.

Gói vay có hạn mức cho vay lên đến tối đa 15 tỷ đồng với trường hợp doanh nghiệp có tài sản đảm bảo, 5 tỷ đồng trường hợp doanh nghiệp không có tài sản đảm bảo giúp khách hàng dễ dàng có nguồn vốn lưu động cho sản xuất kinh doanh nhất là vào những lúc cao điểm.

Đồng thời sản phẩm còn có mức lãi suất cạnh tranh, khách hàng sẽ có thời gian thấu chi lên đến 12 tháng để tối ưu hóa nguồn vốn cho kinh doanh.

Bên cạnh đó, MB còn đa dạng hóa phương thức vay vốn qua các kênh như chuyển khoản hoặc thanh toán dịch vụ tại quầy, qua internet banking, mobile banking, qua thẻ. MB có chính sách tài sản đảm bảo đa dạng cho gói vay bao gồm bất động sản, ô tô, thẻ tiết kiệm, hợp đồng/ chứng chỉ tiền gửi do MB phát hành… hoặc không có tài sản đảm bảo.

Hai sản phẩm này đều áp dụng phương thức thu lãi định kỳ hàng tháng tuy nhiên khác nhau về phương thức thu nợ gốc. Theo đó, sản phẩm cho vay thấu chi tự động thu gốc hàng ngày từ tài khoản thanh toán khi khách hàng phát sinh dư nợ thấu chi, còn sản phẩm cho vay rút vốn nhanh thu gốc định kỳ 6 tháng/lần.