10:04 28/12/2015

Miễn phí nộp thuế điện tử tại Sacombank

Như Yên

Đã có hơn 54.000 khách hàng đã đăng ký nộp thuế điện tử tại Sacombank

Tính tới thời điểm hiện tại đã có hơn 54.000 khách hàng đã đăng ký nộp thuế điện tử tại Sacombank.
Tính tới thời điểm hiện tại đã có hơn 54.000 khách hàng đã đăng ký nộp thuế điện tử tại Sacombank.
Từ nay đến 31/3/2016, Sacombank miễn phí cho tất cả doanh nghiệp đăng ký và sử dụng dịch vụ nộp thuế điện tử.

Ngoài ra, đối với các khách hàng doanh nghiệp mới, khi mở tài khoản thanh toán trước 30/6/2016 sẽ được hưởng các ưu đãi, bao gồm miễn phí quản lý tài khoản hai kỳ đầu cùng nhiều khuyến mãi khác về dịch vụ ngân hàng.

Nộp thuế điện tử là dịch vụ giúp doanh nghiệp nộp trực tuyến các loại thuế như thuế giá trị gia tăng, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế môn bài, thuế tài nguyên, thuế sử dụng đất, thuế nhà đất, tiền thuê đất, lệ phí trước bạ cùng các khoản phí phạt và lệ phí khác thông qua cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế.

Vừa qua, theo công văn từ Bộ Tài chính thì kể từ tháng 12/2015, các ngân hàng thương mại sẽ chỉ chấp nhận cho doanh nghiệp nộp thuế thông qua hình thức điện tử.

Với giải pháp mới này, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại, không phải bận tâm về thời gian vì được phục vụ 24/7 (kể cả ngày lễ/Tết) và giao dịch rất thuận tiện bất kỳ đâu có internet.

“Thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng giúp doanh nghiệp có thể đăng ký ngay mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì. Kể từ khi áp dụng dịch vụ nộp thuế điện tử, công ty chúng tôi đã không còn lo ngại về vấn đề trễ hạn nộp thuế khi kế toán viên khi có thể chủ động chọn thời điểm và số tiền thuế phải nộp với mức độ chính xác và an toàn cao”, đại diện Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Nhật Thăng cho biết, sau khi trải nghiệm dịch vụ nộp thuế điện tử của Sacombank.

Sau hơn 6 tháng phối hợp với Tổng cục Thuế, tính tới thời điểm hiện tại đã có hơn 54.000 khách hàng đã đăng ký nộp thuế điện tử tại Sacombank.

* Thông tin chi tiết:

Điện thoại 1900 5555 88/ 08 3526 6060
Email: ask@sacombank.com
Website: www.sacombank.com.vn