11:33 29/03/2017

Mở bán “kinh đô ánh sáng” của dự án Vinhomes Imperia

Phi Sơn

The Paris là một trong 4 phân khu được lấy cảm hứng từ những thành phố nổi tiếng của châu Âu và Mỹ

Được định hình theo phong cách Pháp, The Paris tái hiện những chi tiết kiến trúc và đường nét chạm khắc mang vẻ đẹp tân cổ điển lãng mạn thường thấy trên đường phố Paris. <br>
Được định hình theo phong cách Pháp, The Paris tái hiện những chi tiết kiến trúc và đường nét chạm khắc mang vẻ đẹp tân cổ điển lãng mạn thường thấy trên đường phố Paris. <br>
Tập đoàn Vingroup vừa chính thức mở bán The Paris - phân khu đầu tiên của Vinhomes Imperia, dự án đô thị sinh thái đầu tiên tại Hải Phòng.

Với vị trí tiếp giáp sông Thượng Lý và sông đào trung tâm, phân khu biệt thự The Paris được ví như “kinh đô ánh sáng” của dự án Vinhomes Imperia.

Đây là một trong 4 phân khu được lấy cảm hứng từ những thành phố nổi tiếng của châu Âu và Mỹ là The Paris, The Manhattan, The Monaco, The Venice.

Được định hình theo phong cách Pháp, The Paris tái hiện những chi tiết kiến trúc và đường nét chạm khắc mang vẻ đẹp tân cổ điển lãng mạn thường thấy trên đường phố Paris.

Đặc biệt, các kiến trúc sư của công ty thiết kế Humphreys & Partners (Mỹ) đã vận dụng vị trí sát sông Thượng Lý của The Paris để phản chiếu cảnh sắc Paris bên sông Seine.

535 biệt thự tại The Paris được chia thành 3 loại hình: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và biệt thự liền kề. Trong đó biệt thự đơn lập có mặt tiền tối thiểu 15 m, diện tích đất từ 250 - 300 m2; biệt thự song lập mặt tiền tối thiểu 10 m, diện tích đất từ 180 - 200 m2, biệt thự liền kề diện tích đất từ 98 - 112 m2.

Là một trong 4 phân khu chính, The Paris thừa hưởng những lợi thế cạnh tranh của toàn dự án, như toà tháp tổ hợp thương mại, khách sạn và giải trí 45 tầng - cao nhất vùng duyên hải Bắc Bộ, quảng trường ánh sáng đa chức năng rộng 3,18 ha, bao gồm thảm cỏ lớn phục vụ sự kiện ngoài trời có sức chứa lên tới 8.000 người.

Khách hàng của The Paris cũng được thừa hưởng một hệ thống tiện ích toàn diện: trường liên cấp chất lượng cao Vinschool, trung tâm thương mại Vincom, club-house tiêu chuẩn 5 sao, sân chơi trẻ em, khu thể thao ngoài trời, nhà đánh golf, sân golf mini, đài phun nước ánh sáng, khu BBQ, khu bến du thuyền...