13:22 07/03/2009

MobiFone khuyến mại nhân đôi tài khoản

Hà Anh

Tất cả các thẻ nạp của thuê bao trả trước MobiFone trong 3 ngày từ 5 - 7/3 đều được nhân đôi tài khoản

Món quà khá bất ngờ MobiFone dành cho phái đẹp nhân dịp 8/3.
Món quà khá bất ngờ MobiFone dành cho phái đẹp nhân dịp 8/3.
Công ty Thông tin di động VMS MobiFone vừa tung ra chương trình siêu khuyến mại nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Theo đó, tất cả các thẻ nạp của thuê bao trả trước trong 3 ngày từ 5-7/3 đều được nhân đôi tài khoản.

Đồng thời, mọi thẻ nạp có mệnh giá từ 100.000 đồng trở lên sẽ được tặng 100 tin nhắn SMS. Riêng đối với tin nhắn được tặng, nếu khách hàng không sử dụng hết trước 24 giờ ngày 8/3, những tin nhắn này sẽ hết hiệu lực.

Đây có thể coi là “chiêu” khuyến mại khá mạnh tay và bất ngờ từ MobiFone.

Đại diện MobiFone cho rằng, điểm bất ngờ và “bạo tay” nhất khi tung ra chương trình khuyến mại này là tiến hành nhân đôi mệnh giá cho lượng thẻ nạp không hạn chế, dù là 1 hay 100 thẻ nạp đối với mỗi thuê bao. Đồng thời, đối tượng tham gia chương trình cũng được mở rộng cho tất cả thuê bao trả trước đang hoạt động, khoá 1 chiều hay thậm chí đã bị khoá 2 chiều.

Trước đây, các chương trình khuyến mại thường chỉ áp dụng cho thẻ nạp đầu tiên trong thời gian khuyến mại.

Vì vậy, theo đại diện MobiFone, để tung ra chương trình này, nhà mạng đã chấp nhận phải chi một khoản tài chính lớn, chưa kể việc phải tăng cường ngay dung lượng mạng nhằm đảm bảo chất lượng thông tin cho khách hàng trong trường hợp số cuộc gọi và tin nhắn tăng đột biến. Trong đó, riêng tổng đài SMSC cũng đã được mở rộng dung lượng đáp ứng hơn 20 triệu tin nhắn SMS/phút để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Theo thống kê, hiện MobiFone đang có gần 33 triệu thuê bao trên mạng, trong đó hơn 90% là thuê bao trả trước sẽ được trực tiếp hưởng lợi từ chương trình khuyến mại này.

“Một món quà ý nghĩa trực tiếp dành cho phái đẹp, một món quà ý nghĩa mà các quý ông có thể tặng vợ, tặng bạn gái nhân ngày tết phụ nữ. Đó là món quà lớn mà chúng tôi muốn gửi tặng để tri ân khách hàng của mình”, một đại diện MobiFone nói.
 
Hiện MobiFone là mạng thông tin di động đầu tiên công bố chương trình khuyến mại nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3.