15:27 22/02/2010

MobiFone tung ra chương trình khuyến mại toàn số 6

Quốc Việt

MobiFone vừa thông báo triển khai một chương trình khuyến mại độc đáo trong tháng 2/2010, tháng diễn ra Tết Nguyên đán

 Ngoài chương trình khuyến mại toàn số 6, MobiFone còn có các chương trình khuyến mại khác về  tài khoản dành cho các khách hàng hòa mạng mới.
Ngoài chương trình khuyến mại toàn số 6, MobiFone còn có các chương trình khuyến mại khác về tài khoản dành cho các khách hàng hòa mạng mới.
MobiFone vừa thông báo triển khai một chương trình khuyến mại độc đáo trong tháng 2/2010, tháng diễn ra Tết Nguyên đán.

Theo đó, tất cả các khách hàng hòa mạng mới đều được MobiFone tặng thẻ cào để trúng 1 trong rất nhiều giải thưởng, có tổng giá trị gần 1 triệu USD, với số lượng giải thưởng toàn số 6.

Mạng di động này tặng 6 giải nhất, mỗi giải trị giá bằng vàng tương đương 145 triệu đồng/giải; 66 giải nhì, mỗi giải là một điện thoại di động Nokia 5230, trị giá 5 triệu đồng/giải; 666.666 giải ba… Đây có thể xem là chương trình khuyến mại cào, trúng thưởng có trị giá vào hàng lớn nhất hiện nay trên thị trường thông tin di động.

Ông Đinh Việt Hưng, Trưởng phòng Giá cước Tiếp thị của MobiFone, nói: "Số 6 là biểu trưng cho tài lộc và thuận lợi, đây là lý do MobiFone chọn số lượng giải thưởng toàn số 6 cho chương trình khuyến mại xuân Canh Dần. Qua chương trình này, MobiFone muốn gửi tới tất cả các khách hàng của mình lời chúc năm mới nhiều tài lộc và thuận lợi".

Ngoài chương trình khuyến mại toàn số 6, MobiFone còn có các chương trình khuyến mại khác về  tài khoản dành cho các khách hàng hòa mạng mới. Với các thuê bao trả trước, ngoài việc được nhân hơn 3 lần giá trị tài khoản ban đầu, các khách hàng còn được tặng 50% giá trị thẻ nạp cho 10 thẻ nạp tiền tiếp theo (nạp trước 30/4/2010). Nếu khách hàng mua bộ kit hòa mạng 50.000 đồng, số tiền trong tài khoản ban đầu sẽ là 160.000 đồng.

Đối với các thuê bao trả sau hòa mạng mới, MobiFone miễn phí hòa mạng và tặng tới 1,14 triệu đồng tiền cước cho khách hàng trong 12 tháng (cho cước gọi và nhắn tin nội mạng và liên mạng).

MobiFone còn dành tặng 360 voice SMS, miễn phí thuê bao Funring 12 tháng liên tục, tặng bài hát Funring ban đầu… cho các khách hàng Vàng (tên gọi của các thuê bao trả sau MobiGold) mới hòa mạng trong tháng 2/2010.

Mạng di động này cũng tiếp tục kéo dài một chương trình gây sốc khác. Theo đó, MobiFone kéo dài chương trình gọi nội mạng 10 phút tính tiền 1 phút cho khách hàng tại Hà Nội tới tận 30.6.2010. Tại Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, MobiFone cũng áp dụng chương trình gọi nội mạng 10 phút tính tiền 1 phút kéo dài đến 31/3/2010. Từ 17/2 - 28/2/2010, các khách hàng của MobiFone tại Tp.HCM cũng được hưởng miễn phí cước nội mạng từ phút thứ 2 đến phút thứ 5…

Giải thích về các khuyến mại bổ sung cho chương trình khuyến mại toàn số 6, đại diện của MobiFone cho biết việc kích cầu gọi nội mạng nhằm tận dụng tối đa dung lượng mạng lưới chưa sử dụng hết.

Nguồn tin này cho biết, chương trình gọi nội mạng 10 phút chỉ tính tiền 1 phút tại Hà Nội đã chứng minh được hiệu quả. Đây là lý do MobiFone quyết  định kéo dài chương trình tại Hà Nội và nhân rộng có tính toán mức độ tại một số địa phương khác.