10:09 08/02/2018

Năm mới, thêm lựa chọn cho bất động sản cao cấp

Yên Giang

Là phân khu ra mắt cuối cùng của dự án phức hợp sang trọng Vinhomes Imperia, The Monaco được đánh giá là lựa chọn trong phân khúc bất động sản đẳng cấp tại Hải Phòng.

The Monaco được coi là sang trọng bậc nhất khu đô thị phức hợp Vinhomes Imperia Hải Phòng.
The Monaco được coi là sang trọng bậc nhất khu đô thị phức hợp Vinhomes Imperia Hải Phòng.

Như lệ bất thành văn, giới nhà giàu khi đầu tư địa ốc luôn chọn những dự án không chỉ thể hiện đẳng cấp "tay to chơi deal lớn" mà còn cho thấy sự khôn ngoan trong cách biến dòng tiền sinh lời theo thời gian.

Giới thượng lưu thế giới đại đa số đều có niềm yêu thích đặc biệt với bất động sản và coi đây là một trong những kênh đầu tư đầy tiềm năng. Một khảo sát của cơ quan ủy thác tài chính U.S. Trust thuộc Bank of America đã thực hiện với khoảng 700 triệu phú và tỷ phú Mỹ cho thấy, bên cạnh việc làm giàu bằng đầu tư vào cổ phiếu và trái phiếu, họ cũng rót tiền rất nhiều vào bất động sản và các tài sản hữu hình khác.

Xu hướng này không chỉ ở Mỹ mà thực tế đã được nhiều nhà đầu tư Việt áp dụng. Thậm chí với nhiều người giàu Việt hiện nay, thú "sưu tầm" bất động sản còn gắn liền với phong cách đầu tư của họ. Theo đó, một cơ ngơi xứng tầm không chỉ còn thể hiện đẳng cấp của chủ nhân mà còn cho thấy sự "nhìn xa trông rộng" trong cách giữ tiền và khiến đồng tiền sinh lời theo thời gian.

Đây cũng chính là lý do khiến thị trường các dòng sản phẩm đầu tư như nhà phố, biệt thự, siêu biệt thự trong thời gian qua luôn có tỷ lệ hấp thụ cao. Thị trường mới nổi của bất động sản miền Bắc - Hải Phòng đang là nơi được nhắm đến và trở thành điểm dừng chân của giới đầu tư địa ốc.

Là phân khu ra mắt cuối cùng của dự án phức hợp sang trọng Vinhomes Imperia, The Monaco được đánh giá là lựa chọn trong phân khúc bất động sản đẳng cấp tại Đất Cảng.

Anh Nguyễn Tường Vinh, một nhà đầu tư tại Hà Nội chia sẻ: "Thị trường cuối năm rất sôi động bởi đây là thời điểm chuyển biến từ việc đầu cơ lướt sóng sang nhu cầu ở thực tế đón Tết và đầu tư dài hạn trong đại đa số khách hàng. Riêng với Vinhomes Imperia Hải Phòng - The Monaco đặc biệt được ưa thích loại hình sản phẩm đa dạng và nhiều chính sách hấp dẫn".

Theo một số sàn giao dịch bất động sản, nhiều nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh sau khi mua một dinh thự The Monaco, đã quay trở lại và đầu tư tiếp vào một căn biệt thự song lập khác.

Đặc biệt, khảo sát tại những sàn giao dịch bất động sản đẳng cấp, thị trường đang thu hút dòng tiền lớn từ kiều hối mua nhà để ở hoặc đầu tư cho thuê dài hạn. Đối tượng khách hàng Việt kiều có một điểm chung đặc trưng là rất ưa thích những dòng sản phẩm đẳng cấp, đề cao các yếu tố tiện ích, an ninh an toàn, vị trí đắc địa và một số yếu tố tạo khác biệt. Tất cả những tiêu chí này đều hội tụ tại The Monaco.

Phân khu được hưởng an ninh đa lớp 24/7, gần sát bến thuyền, vừa tọa lạc ở vị trí yên tĩnh, vừa nằm trên tuyến đường nội khu dễ dàng kết nối tới chuỗi tiện ích của cả khu đô thị như trường học liên cấp chất lượng quốc tế Vinschool (đầy đủ từ cấp mầm non, tiểu học, tới trung học), tổ hợp khách sạn 45 tầng cao nhất phố Cảng - trung tâm thương mại - quảng trường ánh sáng, phòng khám quốc tế Vinmec Clinic và được bao quanh bởi 3 con sông thuận phong thủy.

Hiện chủ đầu tư đang áp dụng chương trình "Lì xì đầu năm 2018", áp dụng đến hết 15/2/2018 cho 150 căn đầu tiên ký thủ tục và đem đến cơ hội sở hữu thẻ VinID Gift Card cho khách hàng trị giá đến 100 triệu đồng.

Khách hàng tiếp tục được hỗ trợ vay vốn lên tới 65%, ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng, ưu đãi 1% vào giá bán cho các khách hàng hoặc người thân mua từ căn thứ 2.

Thông tin chi tiết:

Website: www.imperia.vinhomes.vn