10:00 20/12/2011

Ngân hàng Quân đội tặng nhiều ưu đãi cho khách hàng VIP

Quỳnh Hoa

Sở hữu thẻ MB Private hoặc MB VIP của Ngân hàng Quân đội, khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích cao cấp và hoàn hảo nhất

Sự hợp tác gia tăng tiện ích cho khách hàng VIP là bước đột phá trong hoạt động chăm sóc khách hàng của MB.
Sự hợp tác gia tăng tiện ích cho khách hàng VIP là bước đột phá trong hoạt động chăm sóc khách hàng của MB.
Sở hữu thẻ MB Private hoặc MB VIP của Ngân hàng Quân đội (MB), khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích cao cấp và hoàn hảo nhất khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại các đối tác của MB.

Bên cạnh dịch vụ truyền thống như nghỉ dưỡng, thời trang, spa… các chủ thẻ MB Private hoặc MB VIP còn được hưởng những sản phẩm thể hiện đẳng cấp thượng lưu với nhiều ưu đãi có thể lên tới 30% giá trị thanh toán. Trong đó có các tiện ích cao cấp dành cho các khách VIP như: chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện Việt Pháp, mua xe hơi Mercedes-Benz với mức giảm giá và phí dịch vụ vượt trội, giảm đến 15% green fee tại Đà Nẵng Golf Club, đầu tư các dự án bất động sản cao cấp và có khả năng sinh lời cao (Furama Villas, Sunrise City, Tropical…).

Đặc biệt, công ty trực thăng miền Bắc chuyên cung cấp dịch vụ trực thăng dân dụng hàng đầu, phục vụ những khách hàng thượng hạng cũng là đối tác của MB. Các chủ thẻ VIP của Ngân hàng Quân đội sẽ được hưởng ưu đãi tới 5% khi sử dụng dịch vụ này.

Sử dụng các dịch vụ tại đối tác của MB, khách hàng sẽ được hưởng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng. Với hoạt động đầu tư, khách VIP được tư vấn phương thức đầu tư hiệu quả và có khả năng sinh lời cao nhất…

Cơ hội này chỉ dành cho khách hàng VIP của MB, được tạo ra từ mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa MB và các đối tác.

Sự hợp tác gia tăng tiện ích cho khách hàng VIP là bước đột phá trong hoạt động chăm sóc khách hàng của MB, tạo sự khác biệt trên thị trườngtrong việc cung cấp chất lượng dịch vụ khách hàng cao cấp.