08:00 26/09/2019

Nhiều khách hàng hài lòng khi sử dụng công nghệ bảo hiểm của VBI

Thùy Linh

Ứng dụng My VBI ra đời nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc, trải nghiệm khách hàng và phục vụ cho hoạt động bán hàng

VBI - tiên phong dẫn đầu về công nghệ trong lĩnh vực bảo hiểm.
VBI - tiên phong dẫn đầu về công nghệ trong lĩnh vực bảo hiểm.

Gần 100.000 người dùng sau chưa đầy 2 năm triển khai ứng dụng đã thể hiện được sự đón nhận của các khách hàng dành cho sự đột phá về công nghệ của VBI.

Với định vị "tiên phong về công nghệ" đi đầu xu thế công nghệ 4.0 trong lĩnh vực bảo hiểm, cuối 2017, ứng dụng My VBI ra đời nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc, trải nghiệm khách hàng và phục vụ cho hoạt động bán hàng.

My VBI được Bảo hiểm VietinBank phát triển tập trung cho ba tính năng chính: Giám định bồi thường tổn thất xe cơ giới, tra cứu bồi thường bảo hiểm và mua hàng trực tuyến.

Sau gần 2 năm triển khai, ứng dụng My VBI trở thành điểm sáng trong ngành bảo hiểm, giúp trải nghiệm về bảo hiểm của khách hàng chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Tính năng giám định và bồi thường bảo hiểm trực tuyến là một trong những tính năng ưu việt nhất của ứng dụng My VBI. 

Với ứng dụng công nghệ bảo hiểm hàng đầu - MyVBI, khách hàng bị ngạc nhiên trước sự hiện đại và thông minh của nó. Đặc biệt, thời gian tiếp nhận xử lý hồ sơ bồi thường được rút gọn xuống còn 3 ngày, thời gian xử lý bảo lãnh viện phí còn 30 phút, phá tan mọi thủ tục rườm rà.

Con số gần 100.000 người dùng sau chưa đầy 2 năm triển khai ứng dụng đã thể hiện được sự đón nhận của các khách hàng dành cho ứng dụng My VBI.

Ông Lê Tuấn Dũng - Tổng giám đốc Bảo hiểm VietinBank cho biết: "Ứng dụng My VBI là một trong những minh chứng cho nỗ lực không ngừng của Bảo hiểm VietinBank nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ, chất lượng bồi thường tổn thất cho khách hàng. Hiện nay, việc ứng dụng My VBI để khai báo tổn thất và bồi thường con người được xem như là công nghệ tiên tiến nhất. Chúng tôi hy vọng rằng My VBI sẽ được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng để khách hàng có cơ hội trải nghiệm các tiện ích gia tăng, nâng cao sự chủ động cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm trong kỷ nguyên công nghệ 4.0".

Với những đột phá công nghệ hiện hữu, My VBI đã đang và sẽ là nhân tố quan trọng để Bảo hiểm VietinBank hoàn toàn tự tin với mục tiêu trở thành Công ty bảo hiểm Top đầu về mảng bán lẻ bảo hiểm phi nhân thọ trong thời gian tới, góp phần vào sự phát triển của ngành bảo hiểm Việt Nam.