23:46 12/11/2019

Những kiểu tóc sẽ trở lại trong năm 2020

Ánh Linh

Bạn đã sẵn sàng cho một kiểu tóc vào năm 2020? Nếu gần đây bạn cảm thấy "bực bội" về mái tóc của mình, bạn có thể cân nhắc thay đổi diện mạo. Tuy nhiên, có một vài điều cần lưu ý trước khi bạn tìm đến "một cây kéo". Nhà tạo mẫu tóc và chuyên gia trang điểm Kendra Aarhus khuyên rằng trước tiên bạn nên quyết định chọn nhà tạo mẫu tóc phù hợp. 


Aarhus cũng khuyên bạn nên biết giới hạn của mình. Nếu bạn không hợp với hình ảnh của kiểu đầu bob ngắn đến cằm thì kiểu bob dài vừa phải có thể sẽ hiệu quả. Các chuyên gia và nhà tạo mẫu tóc trên khắp Bắc Mỹ để xác định xu hướng cắt tóc hot nhất năm 2020. Đây là những gì họ nói.
Những kiểu tóc sẽ trở lại trong năm 2020 - Ảnh 1.
Năm 2020, năm của kiểu tóc bob Tóc bob tốt không bao giờ lỗi mốt. Kiểu tóc mang tính biểu tượng đã trở nên phổ biến trong thập niên 60 và năm 2020 sẽ là một năm thậm chí còn bùng nổ với những diện mạo cổ điển. "Tất cả các phong cách khác nhau của bobs đang quay trở lại, và theo một cách rộng hơn", theo Natalie James, chủ sở hữu của Vent Blow Dry Bar ở Ontario, Canada. Điều gì làm cho phong cách này hấp dẫn đến vậy? "Bobs rất tuyệt, dễ quản lý và chăm sóc", James giải thích.Trong khi bob – cắt bằng hay cắt tỉa layer, chắc chắn là kiểu tóc của năm mới, bạn vẫn muốn thận trọng trước khi thực hiện. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn bắt đầu với mái tóc dài. "Tuy nhiên, hãy cẩn thận, trước khi  thay đổi", James khuyên. "Chúng tôi khuyên bạn nên chuyển đổi chậm và bắt đầu với kiểu bob dài hơn trước". 
Những kiểu tóc sẽ trở lại trong năm 2020 - Ảnh 2.
"Modern Shag" – tóc ngắn nhiều layers hiện đại - bạn sẽ thấy vào năm 2020 Bobs không phải là kiểu tóc retro duy nhất được dự đoán sẽ trị vì tối cao vào năm 2020. Linsey Barbuto, giám đốc nghệ thuật, chuyên gia nhuộm tóc và người sáng lập Perlei Salon ở Wayne, N.J., trông chờ một sự bùng nổ khác từ quá khứ."Khi chúng ta tiếp cận một thập kỷ mới, chúng ta sẽ thấy một vài kiểu cắt sống động trở lại từ những năm 1970 và 1980," cô giải thích. Đáng ngạc nhiên, shag là biểu tượng dự kiến ​​sẽ giành chiến thắng. Tuy nhiên, Barbuto cho biết diện mạo này sẽ được tái tạo thành một kiểu hiện đại, có nhiều lớp và kết cấu hơn. Đây sẽ là một kiểu cập nhật, tinh tế hơn từ mái tóc thập niên 80.Bạn có thể lo lắng với kiểu cắt này, nhưng Barbuto đảm bảo rằng nó hoạt động tốt với tất cả các hình dạng khuôn mặt. Jessica Puglia, nhà tạo mẫu tóc và chủ sở hữu của The Hair Mansion in Reading, Mass., đồng ý. "Ngắn hay dài, shag có thể hiệu quả với hầu hết mọi người! Không chỉ vậy, đó còn là một phong cách "siêu yêu và dễ dàng" để đón nhận vào đầu năm mới, theo Barbuto.
Những kiểu tóc sẽ trở lại trong năm 2020 - Ảnh 3.
Kiểu tóc Rachel sẽ trở lại vào năm 2020 Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc cho năm 2020, tại sao không  thử một một diện mạo thập niên 90? "Những năm 90 đã trở lại một cách tuyệt vời", Natalie James, chủ tiệm tóc Vent Blow Dry Bar tại Toronto xác nhận. "Chúng ta sẽ chứng kiến ​​xu hướng thập niên 90 tiếp tục vào năm 2020 với việc cắt tóc kiểu Jennifer Aniston (The Rachel) trở lại – với nhiều lớp, thêm mái, một phong cách tối giản".
Những kiểu tóc sẽ trở lại trong năm 2020 - Ảnh 4.
Tóc mái ngắn sẽ là kiểu tóc phổ biến trong năm 2020 Tóc mái bằng là xu hướng thịnh hành nhất năm 2018. Nếu bạn không nắm bắt xu hướng này thì năm 2020 là thời điểm tốt nhất. Odile Gilbert, nhà tạo mẫu tóc, đằng sau tóc mái của Emma Watson, nói: "Tôi nghĩ tóc mái bằng luôn luôn thời trang - nó có thể dài hay ngắn tùy thuộc vào khuôn mặt". "Nó luôn dễ thương và trẻ trung, nó rất "Pháp". Tôi đoán nó rất quyến rũ".Jessica Puglia, nhà tạo mẫu tóc và chủ sở hữu của The Hair Mansion có trụ sở tại Massachusetts, đồng ý với nhà tạo mẫu nổi tiếng. Tóc mái ngắn sẽ còn phổ biến hơn nữa vào năm 2020, cô xác nhận. Tuy nhiên, trước khi bạn cắt, bạn cần thực sự suy nghĩ về quyết định này. Nếu bạn cảm thấy không chắc chắn, nhà tạo mẫu tóc của Watson khuyên bạn nên thử tóc mái giả để cảm nhận phong cách táo bạo.
Những kiểu tóc sẽ trở lại trong năm 2020 - Ảnh 5.
Mọi người sẽ yêu cầu kiểu mái dài vào năm 2020 Ngoài kiểu tóc mái ngắn hơn, Jessica Puglia, nhà tạo mẫu tóc và chủ sở hữu của salon The Hair Mansion ở Reading, Mass đã tiết lộ rằng, tóc mái dài sẽ là kiểu tóc hot cho năm 2020. Tuy nhiên, trước khi bạn đến salon và yêu cầu một tóc mái che mắt, bạn cần tham khảo ý kiến ​​chuyên gia tóc của bạn. Nói chung, khuôn mặt hình vuông thường trông đẹp nhất với " phần mái mềm mại dài hơn quanh thái dương", Samantha Stonehouse, nhà tạo mẫu cao cấp tại Salon Cowlick có trụ sở tại Canada cho biết. Mặt khác, khuôn mặt hình trái tim và hình tròn thường có thể tạo ra bất kỳ kiểu tóc mái nào. Stonehouse giải thích rằng tóc mái sẽ thu hút sự chú ý vào khu vực của khuôn mặt nơi chúng kết thúc, vì vậy tóc mái dài hơn sẽ làm nổi bật "xương gò má hoặc mũi". Cô ấy tiếp tục, nói: "Tóc mái bằng nên tạo khung và tập trung vào các đặc điểm tích cực của bạn - không áp đảo hoặc che đi khuôn mặt của bạn".
Những kiểu tóc sẽ trở lại trong năm 2020 - Ảnh 6.
Tóc mái chẻ giữa mềm mại sẽ tạo nên một "cool-girl" vào năm 2020 Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của việc có tóc mái trên đôi mắt của bạn, nhưng vẫn thích vẻ ngoài với tóc mái dài hơn, thì kiểu mái chẻ giữa có thể phù hợp với bạn. Kiểu tóc này "ban đầu được phổ biến vào những năm 1970", Linsey Barbuto, giám đốc nghệ thuật, người sáng lập Salon Perlei có trụ sở ở phía Bắc New Jersey, giải thích. Năm 2020, kiểu mái được dự đoán sẽ mang đến "sự rung cảm tuyệt vời cho các cô gái ", theo Barbuto.Chuyên gia giải thích rằng tóc mái chẻ giữa cũng "đặc biệt tôn lên vẻ đẹp nếu bạn có trán dài hơn". Thêm vào đó, nó dễ để hơn các kiểu tóc mái khác. Ca sĩ Camila Cabello đã chia sẻ cách cô duy trì kiểu tóc mái này để có vẻ ngoài " cool" và, vâng, điều đó thật dễ dàng. "Bí quyết của tôi là nhét phần tóc mái sau tai để chúng có được hình dáng mềm mại".Và, nếu bạn cảm thấy không muốn có tóc mái nữa, đơn giản bạn có thể để dài nhiều lớp. Khi chúng đủ dài, bạn có thể "dễ dàng giấu chúng sau tai".
Những kiểu tóc sẽ trở lại trong năm 2020 - Ảnh 7.
Năm 2020, chuẩn bị để thấy kiểu tóc gợn sóng của Farrah Fawcett Linsey Barbuto, chuyên gia màu sắc, giám đốc nghệ thuật, và người sáng lập Perlei Salon ở Wayne, N.J., nói: "Các lớp tóc kiểu Farrah Fawcett sẽ là kiểu tối thượng cho năm 2020". "Các lớp dài [hoạt động] tuyệt vời cho tất cả các loại tóc và tuyệt vời cho tóc dài hơn vì nó tạo vẻ bồng bềnh." Nó cũng kết hợp hoàn hảo với tóc mái.Vào những năm 70, Farrah Fawcett đã giới thiệu cho phụ nữ về cách để có mái tóc mềm mại hơn, nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Ted Gibson nói với HuffPost. Cái nhìn đòi hỏi các lớp ngắn hơn quanh khuôn mặt, theo Allen Edwards, người đàn ông chịu trách nhiệm cắt tóc biểu tượng của Fawcett. "Điều làm cho nó khác biệt là nó không đầy ở phía đỉnh. Nó phẳng hơn và phần 'Farrah' là hai bên cong về phía sau".Ngoài việc cắt tóc theo từng lớp, bạn cũng cần học cách tạo kiểu cho nó. "Sử dụng một cuộn sắt uốn lọn. Bạn cũng sẽ cần  sấy khô tóc mái bằng cách sử dụng flat brush". Và đừng quên rất nhiều keo xịt tóc.
Những kiểu tóc sẽ trở lại trong năm 2020 - Ảnh 8.
Tóc dài trung bình sẽ là cơn "thịnh nộ" trong năm 2020Bạn có đang muốn kiểu tóc cắt nhiều lớp? Phần trung tâm là "quan trọng nhất", theo nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Ted Gibson. Nhưng, ngay cả khi bạn không muốn kiểu Farrah Fawcett với các lớp layers lớn, bạn vẫn có thể khuấy động phần trung tâm retro đó.Nhà tạo mẫu tóc và đồng sáng lập Warren Tricomi Salons nói, ông hy vọng kiểu tóc "dài ngang vai" sẽ phổ biến vào năm 2020. Rất may, tóc của bạn không cần phải quá dài để kéo ra một lớp layer.
Những kiểu tóc sẽ trở lại trong năm 2020 - Ảnh 9.
Kiểu tóc pixie "ngắn, sang trọng và ngổ ngáo" sẽ thống trị vào năm 2020 Tin tốt lành là kiểu tóc ngắn có thể mang đến cho người sở hữu một "diện mạo tươi mới", theo Sanda Petrut, nhà tạo mẫu tóc tại Maxine Salon có trụ sở tại Chicago. Nó sẽ thêm sự tự tin và giúp phụ nữ suy nghĩ táo bạo.Nghĩ về những tháng ấm áp của năm 2020, FrankJames Dibrino, nhà tạo mẫu tóc và chủ sở hữu của Twisted Bangz Salon ở New York, cho biết "ngắn, sang trọng và ngổ ngáo" với sự ngắt kết nối với màu sắc vui nhộn mát mẻ sẽ tạo nên sự nổi bật cho mùa hè. " Tất nhiên, bạn không cần đợi cho đến khi trời nóng để khuấy động phong cách này.Kiểu pixie phổ biến vào cuối năm 2019, "sẽ tiếp tục trở nên phổ biến vào năm 2020. Marius Morf, chủ sở hữu của tiệm PREP ở San Francisco, Calif cũng cảm thấy rằng pixie sẽ là kiểu tóc chắc chắn được yêu thích năm 2020.
Những kiểu tóc sẽ trở lại trong năm 2020 - Ảnh 10.
Ngắn và bóng mượt là kiểu tóc cho năm 2020 Tóc ngắn linh hoạt hơn bạn nghĩ, sẽ có trong năm 2020, đặc biệt là khi được tạo kiểu với vẻ ngoài bóng mượt,", Sanda Petrut, nhà tạo mẫu tại Maxine Salon ở Chicago, dự đoán khi nói chuyện với The List.Pixie trở lại lộng lẫy, thịnh hành vào năm 2014 và 2015 - và chúng tôi vô cùng phấn khích khi thấy nó trở lại. "Vẻ ngoài rất bóng bẩy và sang trọng", nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Jen Atkin nói với Elle.  miêu tả sự tinh tế và tự tin, vì tóc ra khỏi khuôn mặt."Để có một tóc ngắn phong cách táo bạo, theo chuyên gia, bạn bắt đầu bằng cách phun sương vào tóc. Tiếp theo, chà một lượng pomade "tự do" sáng bóng giữa hai bàn tay của bạn và lướt ngón tay qua tóc. Sau đó, cung cấp cho tóc của bạn một phần bên sâu và bắt đầu chải lại tóc của bạn với một chiếc lược có răng rộng. Kết thúc vẻ ngoài với keo xịt tóc và voila! Bạn đã sẵn sàng tham gia vào thế giới.
Những kiểu tóc sẽ trở lại trong năm 2020 - Ảnh 11.
Tóc xoăn sẽ có mặt ở khắp mọi nơi vào năm 2020 Nếu bạn phát ốm vì chuyện duỗi thẳng hoặc xử lý hóa học cho mái tóc của mình và mơ ước làm rung chuyển kết cấu tự nhiên của mình bằng một kiểu tóc mới, năm 2020 sẽ là năm của bạn. Marius Morf, chủ sở hữu của tiệm PREP ở San Francisco, Calif, đã dự đoán rằng việc cắt tóc "xoăn" sẽ trở nên phổ biến trong năm mới. Ngoài ra, StyleCaster báo cáo rằng tóc tự nhiên là phổ biến trong mùa Xuân 2020 của Tuần lễ thời trang New York, chứng minh rằng tóc tự nhiên sẽ là một xu hướng tóc quan trọng trong suốt cả năm.Nếu bạn luôn luôn để tóc búi với kiểu thẳng, bạn nên thông báo cho nhà tạo mẫu tóc về kế hoạch để tóc tự nhiên. Bạn cũng có thể muốn xem xét việc đặt một cuộc hẹn tại một salon chuyên về tóc xoăn. Bằng cách này, bạn có thể cắt các lọn tóc của mình theo cách thực sự làm nổi bật mái tóc tự nhiên của bạn.
Những kiểu tóc sẽ trở lại trong năm 2020 - Ảnh 12.
Năm 2020 sẽ là một năm của bím tóc, búi nút thắt Trong năm 2020, những kiểu bím tóc sẽ chiếm ưu thế,và chúng sẽ được kết hợp với băng đô, khăn quàng cổ và đồ trang sức", FrankJames Dibrino, nhà tạo mẫu tóc và chủ sở hữu của Twisted Bangz Salon ở New York cho biết. Dibrino nói thêm, "Nút thắt Cornbow và Zulu được bao quanh bởi những lọn tóc lỏng lẻo và sóng lãng mạn sẽ là xu hướng văn hóa pop, đặc biệt là trên mái tóc dân tộc."Zulu, hay Bantu, nút thắt có thể phổ biến hơn vào năm 2020, nhưng những người nổi tiếng như Rihanna và Blac Chyna bắt đầu phong cách này vào năm 2016. Tuy nhiên, tất nhiên đó không phải là khi phong cách bắt đầu. Hồ sơ về kiểu tóc có từ năm 1898, theo ghi nhận của Ebony. Các nút thắt của Bantu còn được gọi là các nút Zulu bởi vì người Zulu, một dân tộc vùng Baltu, là người khởi tạo diện mạo mà chúng ta yêu thích và thể hiện hôm nay. Các nút thắt của Bantu là một lời nhắc nhở trực quan về nguồn gốc của loài người, về bản chất có thể là một chìa khóa cho sự quyến rũ của họ." Vì các nút thắt này hoàn toàn phù hợp với các lọn tóc xoăn tự nhiên.
Những kiểu tóc sẽ trở lại trong năm 2020 - Ảnh 13.
Kiểu tóc blunt "táo bạo và sang trọng" sẽ trở lại vào năm 2020 Mặc dù bạn có thể thấy nhiều kiểu tóc dài trung bình vào năm 2020, nhưng tóc dài không hẳn là không thịnh hành. Thay vì các lớp dài, Edward Tricomi, nhà tạo mẫu tóc và đồng sáng lập của Warren Tricomi Salons, nói mong đợi "những vết cắt cùn dài, cắt thẳng".Trong nhiều năm, các lớp tỉa tầng luôn thịnh hành. Sau đó, vào khoảng năm 2015, những lớp đó đã phát triển hiện đại hơn. Chỉ có điều bình thường là khi những mái tóc bồng bềnh và nhiều lớp này mọc ra, các quý cô sẽ muốn có một khởi đầu mới. Bằng cách cắt đứt kết thúc của họ, xu hướng blunt đã được bắt đầu. " Chuyên gia giải thích thêm rằng việc cho mái tóc của bạn kiểu cắt cùn có thể giúp cải thiện sức khỏe của mái tóc. Cắt cùn cũng trông phi thường. "Làm sạch các đường thẳng qua tái tạo một vết cắt truyền thống thành một cái gì đó cực kỳ táo bạo và sang trọng," Tricomi lưu ý. Hoặc, nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc cùn với nhiều chiều hơn, Tricomi khuyên bạn nên để tóc "góc cạnh trước mặt".
Những kiểu tóc sẽ trở lại trong năm 2020 - Ảnh 14.
Mọi người sẽ thêm tóc giả trong năm 2020 Năm 2020 sẽ là một năm hoan nghênh cho những phụ nữ muốn phô diễn mái tóc tự nhiên của họ với một kiểu tóc mới, nhưng không có lý do gì bạn không thể giả tạo độ dài tóc của mình. Tóc giả đã là một xu hướng, nhà tạo mẫu tóc và đồng sáng lập của Warren Tricomi Salons, Edward Tricomi, tiết lộ. Nhiều người muốn thay đổi diện mạo chỉ trong giây lát với rất nhiều kiểu tóc giả khác nhau.Tóc giả thực sự là một xu hướng phát triển trên toàn thế giới. Miễn là bạn sử dụng chúng một cách chính xác, tóc giả sẽ không làm hỏng mái tóc tự nhiên của bạn.