10:38 07/02/2017

Paradise ra mắt dòng du thuyền mới

PV

Paradise ra mắt dòng du thuyền mới - Ảnh 1

Hai tàu Paradise Elegance sẽ gia nhập hàng ngũ năm du thuyền trước đó đã được chia thành hai dòng: Paradise Peak và Paradise Luxury. Nếu như du thuyền Paradise Peak từ lâu đã được biết đến là niềm tự hào của vịnh Hạ Long, thì các tàu Paradise Luxury luôn được du khách rất ưa chuộng. Vị trí của Paradise Elegance nằm giữa hai dòng kể trên: cao cấp hơn dòng Paradise Luxury mà không làm lu mờ niềm tự hào Paradise Peak.  Paradise Elegance được thiết kế với những cabin hiện đại và có diện tích lớn từ 25m2. Tập đoàn Paradise mong muốn du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long từ chính cabin của mình. Tất cả các phòng trên dòng thuyền mới đều có ban công và được chia ra thành 4 loại: Deluxe Balcony (14 cabins), Executive Balcony (13 cabins), Captain’s View Terrace Suite (2 cabins) và Elegance Suite (2 cabins).

Paradise ra mắt dòng du thuyền mới - Ảnh 2

Paradise ra mắt dòng du thuyền mới - Ảnh 3

Paradise ra mắt dòng du thuyền mới - Ảnh 4

Du thuyền Paradise Elegance bao gồm 5 tầng, với các dịch vụ spa, nhà hàng, sun deck và 2 quầy bar. L’Évasion Spa nằm tại tầng 2 yên tĩnh và tách biệt. Nhà hàng Le Marin và Le Piano Bar trên tầng 4 cung cấp các dịch vụ giải trí sống động. Quầy bar L’Odyssée và khu vưc tắm nắng trên sun deck là nơi du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Hạ Long kỳ vĩ. “Mỗi quyết định của chúng tôi đều dựa trên nguyện vọng và nhu cầu đến từ khách hàng,” bà Carmen Marienberg, Giám đốc Điều Hành Tập đoàn Paradise cho biết. “Rất nhiều du khách đến với vịnh Hạ Long mong muốn được dành nhiều thời gian để du ngoạn hơn, tách mình khỏi những ồn ào, náo nhiệt. Chính vì thế, chúng tôi đã thiết kế đặc biệt con tàu này để trở thành một nơi lộng lẫy nhất cùng lịch trình du ngoạn phù hợp đến những địa điểm yên bình hơn trên vịnh. Tôi có thể tự tin nói rằng những du thuyền này chắc chắn sẽ mang đến trải nghiệm du lịch cao cấp cùng khám phá kỳ quan thiên nhiên tuyệt vời nhất Việt Nam.”

Paradise ra mắt dòng du thuyền mới - Ảnh 5

Paradise ra mắt dòng du thuyền mới - Ảnh 6

Mục đích chính của dòng du thuyền mới nhằm tạo cơ hội cho du khách khám phá vịnh Hạ Long một cách riêng tư và thoải mái hơn. Paradise Elegance đảm bảo mang tới lộ trình dài nhất, du khách có thể lựa chọn các điểm tham quan theo ý muốn hoặc ở trên tàu để ngắm nhìn vẻ đẹp của các khu vực khác trong vịnh và tham gia các hoạt động trên tàu. Bữa tối theo thực đơn tự chọn (a-la-carte) sẽ được phục vụ tại nhà hàng trên thuyền hoặc tại ban công của từng cabin từ 19h00 đến 22h00. Đây cũng là một yếu tố khác biệt của dòng thuyền mới này so với các du thuyền khác với thời gian và địa điểm ăn tối luôn cố định. 

PV