08:34 27/05/2013

PG Bank mở dịch vụ chuyển tiền qua cửa hàng xăng dầu Petrolimex

Tâm Như

PG Bank sẽ trình làng dịch vụ “Chuyển tiền nhanh – Flexipay” với nhiều tiện ích mới rất ưu việt dành cho người sử dụng

Ông Nguyễn Việt Hưng,  Giám đốc Khối dịch vụ Ngân hàng Bán lẻ PG Bank.
Ông Nguyễn Việt Hưng,  Giám đốc Khối dịch vụ Ngân hàng Bán lẻ PG Bank.
Vào ngày 27/5, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) sẽ trình làng dịch vụ “Chuyển tiền nhanh – Flexipay” với nhiều tiện ích mới dành cho người sử dụng. Ông Nguyễn Việt Hưng,  Giám đốc Khối dịch vụ Ngân hàng Bán lẻ PG Bank đã chia sẻ về dịch vụ này.

Thưa  ông, quyết định triển khai “Chuyển tiền nhanh – Flexipay” PG Bank và Petrolimex nhằm mục đích gì, đâu là những đối tượng khách hàng, phân khúc thị trường chính mà Flexipay nhắm tới?

Sự ra đời của dịch vụ "Chuyển tiền nhanh – Flexipay" là nhằm thực hiện chủ trương phát triển dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt của Nhà nước đồng thời tạo thêm một dịch vụ chuyển tiền mới, uy tín và tiện lợi cho các khách hàng cá nhân bên cạnh các dịch vụ chuyển tiền truyền thống.

Với mạng lưới thanh toán rộng lớn bao gồm trên 2.100 cửa hàng xăng dầu của Petrolimex và 80 điểm giao dịch của PG Bank, khách hàng sử dụng dịch vụ ở khắp mọi miền Tổ quốc có thể chuyển tiền bằng chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, nộp tiền vào tài khoản hoặc nhận tiền từ người thân, đối tác tại các điểm giao dịch gần nhất với thời gian giao dịch hết sức linh hoạt.

Từ trước đến này, khách hàng vẫn quen giao dịch tại Ngân hàng, vậy tại sao PG Bank lại chọn mạng lưới các cửa hàng xăng dầu của  Petrolimex để triển khai? Flexipay có những tiện ích và ưu thế gì?

Việc phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ thông qua mạng lưới các cửa hàng xăng dầu và phủ khắp của Petrolimex là nhằm thực hiện chủ trương phát triển dịch vụ tài chính ở các khu vực nông thôn của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước.

So với các dịch vụ chuyển tiền truyền thống, Flexipay mang lại sự tiện lợi về địa điểm và thời gian giao dịch, dịch vụ hướng đến đối tượng khách hàng tiềm năng là các cá nhân ở các khu vực xa, khó khăn trong việc tiếp cận hệ thống ngân hàng nhưng sinh sống gần cây xăng của Petrolimex hoặc các cá nhân tại thành phố có nhu cầu chuyển tiền về khu vực nông thôn. Với lợi thế hoạt động liên tục, dịch vụ Flexipay sẽ giúp khách hàng chuyển và nhận tiền liên tục vào bất kỳ ngày nào trong tuần kể cả ngày lễ, tết.  

Với phương thức giao dịch an toàn, bảo mật và xác thực người dùng qua mã số bí mật, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện chuyển, nhận tiền thông qua mạng lưới rộng lớn của Petrolimex và PG Bank trên toàn quốc.

Trong bối cảnh các sản phẩm dịch vụ ngân hàng lại đang tràn ngập thị trường, PG Bank có lường trước những khó khăn khi tung dịch vụ mới này. Để hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ, PG Bank đã có những hỗ trợ đáng kể nào cho họ?

Dịch vụ chuyển tiền là dịch vụ hết sức cơ bản, đáp ứng nhu cầu của cuộc sống. Các bậc phụ huynh ở vùng sâu, vùng xa sẽ có nhu cầu chuyển tiền cho con đi học ở thành phố, những người công nhân lao động xa nhà sẽ có nhu cầu chuyển tiền về cho người thân ở miền quê xa xôi.

Tất cả các khách hàng này đều được PG Bank trân trọng và sẽ phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Chúng tôi tin tưởng rằng, dich vụ chuyển tiền nhanh - Flexipay sẽ đóng góp nhiều lợi ích cho người dân và xã hội và điều này sẽ giúp cho Flexipay sớm trở thành dịch vụ tài chính được ưa thích. Để hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ, PG Bank sẽ thực hiện miễn phí giao dịch cho 5.000 khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ Flexipay ở tất cả các điểm cung cấp dịch vụ ngay từ 27/5/2013.

(Nguồn: PG Bank)