10:37 13/09/2018

Roman Plaza hút khách nhờ lợi thế về vị trí

Hồng Mai

Dự án Roman Plaza đang trở thành tâm điểm của thị trường Bất động sản khu vực Tây Nam Hà Nội bởi sở hữu khá nhiều ưu điểm về vị trí, tiện ích

Dự án Roman Plaza đang trong quá trình hoàn thiện phần thô.
Dự án Roman Plaza đang trong quá trình hoàn thiện phần thô.

Dự án Roman Plaza đang trở thành tâm điểm của thị trường Bất động sản khu vực Tây Nam Hà Nội bởi sở hữu khá nhiều ưu điểm về vị trí, tiện ích.

Theo giới đầu tư bất động sản, gần đây thị trường dành sự chú ý nhất định đối với Roman Plaza bởi dự án này hội tụ khá nhiều yếu tố cần thiết và lý tưởng cho một chốn an cư đúng nghĩa. Dự án nằm ngay trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài, giao cắt ngã tư Mỗ Lao giúp cư dân dễ dàng tiếp cận thuận tiện với nhiều loại hình giao thông ngay trước cửa dự án, trong đó có tuyến buýt nhanh BRT, tạo điều kiện tiện lợi khi di chuyển đi các hướng Hà Nội hay các vùng lân cận.

Nhìn từ trên cao, Roman Plaza được ví như "trái tim" của các quận: Hà Đông, Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm bởi tính kết nối giao thông và hơn hết chính là lợi thế "nhất cận lộ".

Không chỉ thuận lợi về giao thông, với khối đế lớn, đa dạng được quy hoạch bài bản, Roman Plaza có mặt bằng trung tâm thương mại lớn 5 tầng với diện tích 1,7 ha tập trung các thương hiệu lớn, nổi tiếng và rất nhiều tiện ích đáp ứng đầy đủ yếu tố "nhị cận thị" cho hàng nghìn cư dân. Ở Roman Plaza, "Chợ ngay dưới chân nhà", cư dân dễ dàng tiếp cận với các tiện nghi cuộc sống.

Còn về mặt phong thủy, dự án Roman Plaza cũng sở hữu vị trí khá đắc địa khi nằm ngay bên sông Nhuệ, mà theo cách đúc kết của các thế hệ trước là "tam cận giang" – một yếu tố tạo nên sự phồn thịnh.

Roman Plaza với vị trí đắc địa, có tầm nhìn ôm trọn khu Tây Hà Nội được coi là một trong những dự án có cảnh quan đẹp, đúng như slogan của dự án: "Khơi nguồn mạch sống thịnh vượng".

Roman Plaza hút khách nhờ lợi thế về vị trí - Ảnh 1.

Roman Plaza không những sở hữu "Lộ - Thị - Giang" mà còn có những yếu tố phong thủy hiếm có

Roman Plaza hút khách nhờ lợi thế về vị trí - Ảnh 2.

Tọa lạc trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài, Roman Plaza có hướng vượng khí cùng không gian quang đãng, rộng đẹp

Roman Plaza hút khách nhờ lợi thế về vị trí - Ảnh 3.

: Roman Plaza nằm nay cạnh dòng sông Nhuệ

Roman Plaza hút khách nhờ lợi thế về vị trí - Ảnh 4.

Cảnh quan là điểm cộng lớn của các dự án do chủ đầu tư đã thực hiện

Roman Plaza hút khách nhờ lợi thế về vị trí - Ảnh 5.

Roman Plaza nằm ngay trên mặt đường Lê Văn Lương kéo dài, giao cắt ngã tư Mỗ Lao giúp cư dân dễ dàng tiếp cận thuận tiện với nhiều loại hình giao thông ngay trước cửa dự án