13:00 01/01/2022

Romeo Beckham là gương mặt đại diện toàn cầu mới của Puma

Băng Hảo

Romeo Beckham, con trai thứ hai của David và Victoria Beckham vừa mới đạt được bản hợp đồng trị giá 1,2 triệu bảng (1,6 triệu USD) để trở thành gương mặt đại diện toàn cầu mới của Puma…

Nguồn tin trên The Sun cho biết, việc hợp tác với Puma chỉ là một trong số các hợp đồng quảng cáo giá trị của Romeo trong những năm sắp tới. "Romeo được trả 1,2 triệu bảng cho việc trở thành gương mặt toàn cầu mới của Puma. Cậu ấy giờ giàu nhất trong số các con nhà Beckham và trên đà trở thành một siêu sao, giống như bố mình," tờ báo Anh mở đầu.

Cậu thiếu niên đã tiếp bước người cha nổi tiếng của mình khi vừa chơi bóng chuyên nghiệp vừa làm người mẫu, quảng cáo bên ngoài sân cỏ. Sự đa năng này đã giúp Romeo kiếm được nhiều tiền nhất trong số 4 người con của gia đình nổi tiếng. “Romeo làm việc thực sự chăm chỉ và nỗ lực tìm kiếm thành công trên sân khi thi đấu cho Fort Lauderdale CF. Cậu ấy cũng xây dựng danh tiếng bản thân trong làng quảng cáo. Thương vụ hợp tác giữa Romeo và Puma được kỳ vọng sẽ lâu dài, giống như ông bố David từng làm việc với Adidas hơn 20 năm,” tờ The Sun tiết lộ. 

Romeo Beckham là gương mặt đại diện toàn cầu mới của Puma - Ảnh 1
Romeo Beckham là gương mặt đại diện toàn cầu mới của Puma - Ảnh 2
 

Romeo Beckham sinh năm 2002 và ngay từ khi còn nhỏ đã có gu ăn mặc nổi bật hơn hẳn so với các anh em. Năm 8 tuổi, Romeo lọt danh sách những quý ông mặc đẹp nhất tại Anh và lên 10 tuổi đã ký hợp đồng quảng cáo cho Burberry đồng thời xuất hiện trong một số chiến dịch của thương hiệu này. Đầu năm nay, Romeo còn làm mẫu cho các sản phẩm thời trang của Goose, Canada và lần đầu lên trang bìa của tờ L'Uomo Vogue.

Trong số 4 anh em, Romeo được nhận xét gương mặt giống mẹ nhất, nhưng là người duy nhất nối nghiệp bố trở thành ngôi sao sân cỏ và quảng cáo. Romeo thích bóng đá, từng thập tại một số học viện ở Anh nhưng gần đây mới quyết định trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Romeo ký hợp đồng với Fort Lauderdale CF - đội bóng dự bị của Inter Miami mà bố cậu đang đồng sở hữu, vừa đá bóng vừa làm người mẫu. Cậu thường đi lại giữa Mỹ (nơi chơi bóng) và nhà ở Anh.

Romeo Beckham (ngoài cùng, bên phải) cùng cả gia đình trong bộ ảnh mừng Giáng sinh mới đây.
Romeo Beckham (ngoài cùng, bên phải) cùng cả gia đình trong bộ ảnh mừng Giáng sinh mới đây.

Hồi tháng 10 năm nay, Cậu con trai thứ hai của nhà David - Victoria Beckham đã chính thức bước vào lĩnh vực thời trang với tư cách gương mặt đại diện mới của thương hiệu Saint Laurent. Romeo Beckham đã trở thành nhân vật trung tâm trong chiến dịch thời trang FW21 của nhà mốt này. Xuất hiện trên bộ ảnh quảng bá cho thương hiệu thời trang được ví như "con cừu đen nổi loạn của Paris", Romeo diện áo sơ mi in hoa và đeo cà vạt, mái tóc được đánh rối đầy lãng tử.

Tờ Mirror từng nhận xét vẻ ngoài của Romeo Beckham tôn vinh phái mạnh có gu thời trang. Đặc biệt những hình ảnh mới nhất cho thấy Romeo là "bản sao" của David Beckham hồi trẻ. Còn Tổng biển tập Emanuele Farneti của tạp chí L'Uomo Vogue thì cho rằng: "Romeo sẽ trở thành ngôi sao trang bìa lý tưởng. Romeo đại diện cho những chàng trai đến tuổi trưởng thành vào năm 2021".