11:01 22/12/2015

SHB khuyến mãi khách mua bảo hiểm “An phát trọn đời”

Thúy Anh

Thêm lợi ích cho khách hàng tham gia bảo hiểm của Bảo Việt Nhân Thọ phân phối qua SHB

Chương trình khuyến mãi “Bảo vệ ngay - Quà tặng trao tay” được triển khai đến hết ngày 1/2/2016.
Chương trình khuyến mãi “Bảo vệ ngay - Quà tặng trao tay” được triển khai đến hết ngày 1/2/2016.
Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) mở chương trình khuyến mãi gia tăng lợi ích cho khách hàng cá nhân khi mua gói bảo hiểm “An phát trọn đời” do Bảo Việt Nhân Thọ phân phối thông qua SHB.

Đây là chương trình khuyến mãi “Bảo vệ ngay - Quà tặng trao tay”, được triển khai đến hết ngày 1/2/2016.

Chương trình dành cho tất cả khách hàng cá nhân tại khu vực Hà Nội khi tham gia mua gói bảo hiểm “An phát trọn đời” có tổng phí bảo hiểm quy năm (AFYP) từ 12 triệu đến 24 triệu sẽ nhận ngay 1 phiếu mua hàng trị giá 500.000 đồng.

Với những hợp đồng bảo hiểm có tổng phí quy năm (AFYP) từ 24 triệu trở lên, khách hàng sẽ được nhận ngay 1 bếp lẩu nướng BBQ Kangaroo KG96.

Để được quyền tham gia chương trình khuyến mãi, khách hàng cần tham gia hợp đồng bảo hiểm có sản phẩm chính là “An phát trọn đời” của Bảo Việt Nhân Thọ qua các phòng giao dịch SHB tại khu vực Hà Nội.

Hợp đồng Bảo hiểm có ngày hiệu lực trong thời gian triển khai chương trình khuyến mãi và ngày phát hành hợp đồng không muộn hơn 29/2/2016.

Hợp đồng bảo hiểm không bị hủy trong thời gian 14 ngày kể từ ngày phát hành hợp đồng.

Tổng phí quy theo năm (AFYP) bao gồm phí bảo hiểm định kỳ hợp đồng chính và phí bảo hiểm sản phẩm bổ trợ của tất cả hợp đồng bảo hiểm hợp lệ của 1 bên mua bảo hiểm cá nhân hoặc 1 người được bảo hiểm trong trường hợp bên mua bảo hiểm là tổ chức phải đạt từ 12 triệu đồng.

(Nguồn: SHB)