08:00 25/10/2017

Sở hữu căn hộ 5 sao trên đường Phạm Hùng với 980 triệu ban đầu

Tuấn Sơn

Chỉ cần bước đầu bỏ ra khoảng 980 triệu đồng, khách hàng sẽ sở hữu ngay căn hộ dát vàng Sunshine Center

Sunshine Center là dự án tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cao cấp và căn hộ hạng sang.
Sunshine Center là dự án tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cao cấp và căn hộ hạng sang.

Chỉ cần bước đầu bỏ ra khoảng 980 triệu đồng, tương đương với 30% tổng giá trị căn hộ, khách hàng sẽ sở hữu ngay căn hộ dát vàng Sunshine Center nội thất 5 sao tọa lạc ngay tại vị trí đắc địa phía Tây Thủ đô - số 16 Phạm Hùng (Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Giải bài toán lợi nhuận cho khách hàng

Sở hữu tiềm lực tài chính mạnh, cùng chiến lược phát triển bất động sản thông minh, Sunshine Group là cái tên thu hút sự chú ý trên thị trường địa ốc từ đầu năm 2016 với việc liên tiếp ra mắt hàng loạt dự án cao cấp.

Trong đó, Sunshine Center với căn hộ dát vàng, được coi là biểu tượng phát triển bất động sản của Tập đoàn. Chất lượng cao cấp, dịch vụ đồng bộ nhưng Sunshine Center lại được bán với mức giá từ 35 triệu đồng/m2 và những ưu đãi khác.

Cụ thể, khách hàng mua căn hộ Sunshine Center sẽ được tặng ngay gói quản lý dịch vụ trong 3 năm, gói hoàn thiện nội thất rời trị giá lên tới 250 triệu đồng và 1 điện thoại iPhone để theo dõi tiến độ dự án và các thông tin từ chủ đầu tư.

Về chính sách hỗ trợ tài chính, khách hàng mua căn hộ Sunshine Center sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay 65% giá trị căn hộ, thời gian vay lên đến 20 năm cùng với hàng loạt các chính sách hỗ trợ lãi suất, ân hạn trả nợ gốc.

Đặc biệt, Sunshine Center còn có chính sách cam kết thuê lại căn hộ với lợi nhuận lên tới 30 triệu đồng/tháng trong vòng 3 năm cho khách hàng có nhu cầu tham gia chương trình ủy thác kinh doanh.

Chương trình cam kết thuê lại căn hộ này của chủ đầu tư Sunshine Group là điểm mới mẻ và mang lại lợi ích cho người mua nhà mà chưa một chủ đầu tư nào tại Hà Nội có thể làm được.

Như vậy, chỉ cần bỏ ra khoảng 980 triệu đồng, tương đương với 30% tổng giá trị căn hộ cho lần thanh toán đầu tiên, khách hàng sẽ sở hữu ngay căn hộ dát vàng 5 sao trên đường Phạm Hùng - Hà Nội.

Căn hộ cao cấp Sunshine Center có gì đặc biệt?

Tọa lạc tại vị trí đắc địa phía Tây Thủ đô - số 16 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Sunshine Center là dự án tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng cao cấp và căn hộ hạng sang.

Sunshine Center được đầu tư kỹ lưỡng vào kiến trúc, nội thất và hệ thống tiện ích 5 sao.

Với tổng mức đầu tư 2.000 tỷ đồng, các căn hộ của Sunshine Center đều được thiết kế rộng rãi trên dưới 100 m2 với không gian thoáng đãng, tận dụng tối đa các khoảng thoáng cùng cách sử dụng hệ thống kính chạm sàn đã tạo nên điểm khác biệt so với các dự án bất động sản khác cùng phân khúc.

Đặc biệt, cư dân Sunshine Center được thụ hưởng tối đa hệ thống công nghệ mà chủ đầu tư trang bị tại dự án như hệ thống thẻ cư dân thông minh tích hợp đầy đủ tiện ích, giúp khách hàng sử dụng các dịch vụ tiện ích 5 sao miễn phí như bể bơi, thư viện sách cộng đồng, khu vui chơi trẻ em...

Không chỉ tạo nên không gian mua sắm có quy mô lên đến 3.000m2/sàn, quy tụ những thương hiệu hàng đầu thế giới như Dolce & Gabbana, Gucci, Cassina, Colombostile, Visionnaire, B&B Italia, Giorgetti, Bottega Veneta… Sunshine Center còn có showroom siêu xe, trưng bày đá quý, kim cương phục vụ cho sở thích sưu tập của những chủ nhân mộ điệu.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 18006863

Website: http://center.sunshinegroup.vn/