16:55 29/08/2011

Sony Internet TV sẽ được cài đặt trang ZingMP3

M.Chung

Trang ZingMP3 sẽ được chính thức cài đặt trên tất cả các dòng sản phẩm Sony Internet TV có mặt tại Việt Nam từ 31/8

Các dòng sản phẩm Sony Internet TV sẽ được cài đặt trang ZingMP3.
Các dòng sản phẩm Sony Internet TV sẽ được cài đặt trang ZingMP3.
Từ ngày 31/8 tới, trang ZingMP3 sẽ được chính thức cài đặt trên tất cả các dòng sản phẩm tivi có tích hợp Internet của Sony (Sony Internet TV) có mặt tại Việt Nam.

Sony Việt Nam cho biết, đây là chương trình hợp tác chính thức giữa Sony Electronics Việt Nam và Zing trong việc tích hợp kho giải trí Zing trên Sony Internet TV.

Theo các đơn vị, sự hợp tác trên nhằm hướng đến lợi ích thực tế cho người dùng, theo đó, người dùng Sony Internet TV có thể sử dụng miễn phí nội dung giải trí trực tuyến chất lượng cao trên tivi một cách thuận tiện, phong phú và thời sự nhất.

Cụ thể, ZingMP3 sẽ được tích hợp sẵn như một kho âm nhạc trực tuyến trên Sony Internet TV. Khi chọn Zing trên giao diện TV, người dùng sẽ được kết nối trực tiếp vào kho giải trí, sử dụng miễn phí khối lượng âm nhạc khổng lồ của Việt Nam và quốc tế, gồm các video clip hay các bài hát định dạng mp3 mới nhất...mà không phải qua truy cập bằng web như Internet TV của các hãng khác.

Đại diện Sony Việt Nam cho biết, sắp tới, Sony sẽ tiếp tục thương lượng với các đối tác hàng đầu khác để có thể đa dạng hóa nội dung giải trí tiếng Việt cho người dùng Sony Internet TV.

Thời điểm trước mắt, người dùng có thể sử dụng Zing trên Sony Internet TV các model năm 2011 (CX5, EX4, EX5, EX7, NX7, HX9) và các model năm 2010 (EX7, NX7, NX8, LX9). Được biết, để cài đặt Zing trên Sony Internet TV, người dùng chỉ cần tiến hành 2 bước: Vào Menu của TV, chọn “Mạng”, sau đó chọn mục “Làm mới nội dung”.