15:02 23/10/2014

StarCity Hạ Long Bay - khách sạn dành cho doanh nhân

P.V

StarCity Hạ Long Bay Hotel là một trong những khách sạn thuộc chuỗi khách sạn thương hiệu StarCity tiêu chuẩn 4 sao quốc tế do Ocean Hospitality sở hữu và quản lý

Nằm trong khuôn viên của khách sạn, nhà hàng Givral cùng 2 phòng
 VIP cung cấp cho khách hàng địa điểm để tổ chức 
những buổi hội nghị, hay tiệc chiêu đãi riêng tư với thực đơn Á - 
Âu phong phú. <br>
Nằm trong khuôn viên của khách sạn, nhà hàng Givral cùng 2 phòng VIP cung cấp cho khách hàng địa điểm để tổ chức những buổi hội nghị, hay tiệc chiêu đãi riêng tư với thực đơn Á - Âu phong phú. <br>
Toạ lạc ngay trung tâm thành phố, với tầm nhìn bao quát toàn cảnh thành phố và vịnh biển Hạ Long, StarCity Hạ Long Bay Hotel là một trong những khách sạn thuộc chuỗi khách sạn thương hiệu StarCity tiêu chuẩn 4 sao quốc tế do Ocean Hospitality sở hữu và quản lý.

Với 152 phòng nghỉ loại Deluxe và phòng Suite cùng trang thiết bị tiện ích, StarCity Hạ Long Bay hứa hẹn là điểm dừng chân lý tưởng của du khách, đặc biệt là du khách doanh nhân khi đến với Hạ Long - một trong những di sản thiên nhiên thế giới 2 lần được UNESCO công nhận.
 
Sở hữu và quản lý bởi Công ty Cổ phần Khách sạn & Dịch vụ Đại Dương (Ocean Hospitality), khách sạn StarCity Hạ Long Bay thu hút du khách bởi thiết kế hiện đại kết hợp với phong cách Á Đông truyền thống cùng vị trí bao quát toàn cảnh thành phố và vịnh biển.
 
StarCity Hạ Long Bay - khách sạn dành cho doanh nhân 1

Cách bãi biển Bãi Cháy chỉ vài phút đi bộ, StarCity Hạ Long Bay mang đến cho du khách sự lựa chọn đa dạng với hệ thống phòng nghỉ sang trọng, tầm nhìn hướng ra vịnh biển hay khu vườn.  
 
152 phòng nghỉ Deluxe và phòng Suite của khách sạn sở hữu các trang thiết bị giàu tiện ích như TV màn hình Led, truy cập wifi miễn phí… đáp ứng nhu cầu của mọi du khách, đặc biệt là du khách doanh nhân trong những chuyến đi công tác ngắn ngày.

StarCity Hạ Long Bay - khách sạn dành cho doanh nhân 2

Phòng hội nghị thiết kế trang nhã, thoáng đạt, trang thiết bị hiện đại phù hợp cho các buổi hội thảo, hội nghị quan trọng, tổ chức sự kiện hay tiệc gala.
 
StarCity Hạ Long Bay - khách sạn dành cho doanh nhân 3

Nằm trong khuôn viên của khách sạn, nhà hàng Givral cùng 2 phòng VIP cung cấp cho khách hàng địa điểm lý tưởng để tổ chức những buổi hội nghị, hay tiệc chiêu đãi riêng tư với thực đơn Á - Âu phong phú.

StarCity Hạ Long Bay - khách sạn dành cho doanh nhân 4

Mới đây, khách sạn được Tạp chí The Guide và Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng giải thưởng The Guide Awards 2013 - 2014. Giải thưởng là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của StarCity Hạ Long Bay trong việc mang đến cho du khách những trải nghiệm 4 sao đích thực, khẳng định vị thế của một trong những khách sạn hàng đầu tại Hạ Long.

* Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

StarCity Hạ Long Bay
Địa chỉ: Đường Hạ Long, phường Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: (84-33) 3846058
Fax: (84-33) 846729
Website: www.starcityhalongbay.com
Facebook: https://www.facebook.com/StarcityHalongBay


(Nguồn: Ocean Group)