10:00 04/04/2017

Tân Á Đại Thành được vinh danh giải thưởng Chất lượng Quốc gia

P.V

Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Bộ Khoa học và Công nghệ trao tặng giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2016 cho Tập đoàn Tân Á Đại Thành vào ngày 2/4/2017

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã khẳng định những hướng đi trong công tác sản xuất, kinh doanh cũng như những đóng góp cho cộng đồng và xã hội.
Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã khẳng định những hướng đi trong công tác sản xuất, kinh doanh cũng như những đóng góp cho cộng đồng và xã hội.
Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Bộ Khoa học và Công nghệ trao tặng giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2016 cho Tập đoàn Tân Á Đại Thành vào ngày 2/4/2017.

Giải thưởng này đã có mặt hơn 20 năm, do Thủ tướng Chính phủ ký quyết định trao tặng hàng năm cho những doanh nghiệp có thành tích nổi bật trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, xây dựng và áp dụng hiệu quả các hệ thống quản lý chất lượng, tham gia tích cực cho phong trào năng suất, chất lượng tại địa phương và đóng góp cho cộng đồng, xã hội.

Tân Á Đại Thành đã xác lập là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất trong lĩnh vực kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước được vinh danh ở cả hai giải thưởng quan trọng tầm cỡ quốc gia: Hai lần liên tiếp nhận Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia 2014 và 2016 và Giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2016.

Từ đó, Tập đoàn đã khẳng định những hướng đi trong công tác sản xuất, kinh doanh cũng như những đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Những sản phẩm của Tân Á Đại Thành được sử dụng rộng rãi và chiếm thị phần lớn trên thị trường, trong đó nổi bật nhất là những sản phẩm: Bồn chứa nước inox, Bồn chứa nước bằng nhựa, Máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy lọc nước R.O, Bình nước nóng, ống nhựa Stroman - CHLB Đức...

Tập đoàn đã vinh dự được nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì của Chủ tịch nước, Cờ thi đua của Thủ tướng Chính phủ nước cùng nhiều giải thưởng cao quý khác như 16 năm liền đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất lượng cao, liên tục trong nhiều năm là đạt danh hiệu Thương hiệu mạnh và giải thưởng Sao vàng Đất Việt...

Tập đoàn Tân Á Đại Thành đầu tư quy mô thiết bị dây chuyền máy móc hiện đại khép kín, nhập khẩu từ châu Âu để đưa vào sản xuất kinh doanh. Tân Á Đại Thành là đơn vị đầu tiên và dẫn đầu tại Việt Nam sản xuất bồn chứa nước công nghiệp từ 10.000 - 30.000 lít.

Nhờ nguyên liệu đầu vào cao cấp, nhập khẩu, ứng dụng công nghệ hàn lăn tự động - công nghệ hiện đại nhất trong lĩnh vực sản xuất bồn inox giúp cho sản phẩm luôn sáng, bóng và có độ bền cao. Sản phẩm được bảo hành lên tới 12 năm.

Bên cạnh đó, Tân Á Đại Thành tự hào là nhà sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời, bình nước nóng gián tiếp công nghệ cao lớn nhất Việt Nam. Máy lọc nước R.O của Tập đoàn sử dụng màng lọc R.O được sản xuất từ Tập đoàn Dow (Mỹ). Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và cho kết quả khử được tới 99.99% các độc tố và vi khuẩn.

Tập đoàn Tân Á Đại Thành cũng đã áp dụng thành công công nghệ trong việc sản xuất, kinh doanh và quản trị doanh nghiệp.

* Thông tin chi tiết:

Hotline: 1800 6668.