09:03 31/01/2013

Techcombank dành 11 tỷ đồng cho khuyến mãi

Hà My

Techcombank vừa tung ra chương trình khuyến mãi “Giao dịch Xuân, trúng Lộc Vàng”

Chương trình khuyến mãi tại Techcombank.<br>
Chương trình khuyến mãi tại Techcombank.<br>
Nhằm khuyến khích việc chi tiêu qua thẻ, Techcombank vừa tung ra chương trình khuyến mãi “Giao dịch Xuân, trúng Lộc Vàng”, kéo dài từ nay đến hết ngày 15/4/2013, với nhiều quà tặng và giải thưởng có tổng giá trị lên đến 11 tỷ đồng.

Với chương trình quay thưởng trúng “Lộc Vàng”, các khách hàng gửi tiết kiệm thường, Phát lộc, Phát lộc online, SuperKid trong thời gian này với thời hạn từ 1 tháng trở lên sẽ được tặng 1 serie với mỗi 10 triệu đồng hoặc 1.000 USD. Khách hàng mở mới tài khoản hoặc đang sử dụng gói tài khoản thanh toán, sẽ được nhận một serie với mỗi 1 triệu đồng nộp vào tài khoản và duy trì trong 2 tuần liên tiếp.

Khách hàng thẻ Techcombank Visa (bao gồm cả thẻ đồng thương hiệu) sẽ được tặng ngay một serie khi chi tiêu 1 triệu đồng. Ngoài ra, thêm cơ hội hoàn tiền 10% cho khách hàng thẻ thanh toán Techcombank Visa cho các giao dịch thanh toán tối thiểu 1 triệu đồng sớm nhất mỗi ngày. Cứ mỗi 2 tuần, 2 khách hàng chi tiêu bằng thẻ Techcombank Visa lớn nhất có cơ hội nhận quà tặng Voucher trị giá 10 triệu đồng tại Vincharm Spa hoặc Le Grand Spa.

Ngay sau khi chương trình kết thúc, tất cả khách hàng đều có cơ hội tham gia dự thưởng để giành những giải thưởng: 1 Giải Lộc Vàng trị giá 1kg vàng 9999 và nhiều giải thưởng trị giá từ 1 - 5 chỉ vàng.

Hơn nữa, khách hàng còn được nhận nhiều ưu đãi dành riêng cho mỗi loại sản phẩm. Khách hàng gửi tiết kiệm và khách hàng tài khoản sẽ được tham gia cào thẻ trúng thưởng hàng ngày với 6 giải nhất là xe máy Yamaha Nouvo SX GP trị giá 37 triệu đồng và hơn 200.000 giải thưởng tiền mặt.

20.000 quà tặng ngay là gối tựa lưng sẽ được giành tặng cho khách hàng tiết kiệm kỳ hạn 3 tháng trở lên. Đặc biệt 6 khách hàng tiết kiệm và tài khoản may mắn đầu tiên mỗi tuần có series kết thúc là 6666 sẽ nhận được quà tặng tiền mặt trị giá 666.666 đồng.

Trong thời gian chương trình, khách hàng cá nhân vay mua bất động sản, vay tiêu dùng thế chấp bất động sản mục đích xây sửa nhà, vay mua ôtô và vay hộ kinh doanh được áp dụng mức lãi suất ưu đãi đặc biệt 11,99%/năm cho 3 tháng đầu tiên khi vay từ 12 tháng trở lên, và cho 1 tháng đầu tiên khi vay dưới 12 tháng. 300 quà tặng là sổ tiết kiệm SuperKid số dư 1 triệu đồng sẽ được tặng ngay cho những khách hàng vay sớm nhất chương trình.

Thêm vào đó, Bảo hiểm Bưu điện (PTI) giảm 15% phí bảo hiểm vật chất ôtô cho tất cả các khách hàng vay của Techcombank (phí bảo hiểm đã bao gồm các quyền lợi bảo hiểm bổ sung, áp dụng). Đối tượng xe: xe không kinh doanh vận tải có năm sản xuất bằng hoặc dưới 5 năm.

Website:   www.techcombank.com.vn


(Nguồn: Techcombank)