09:37 01/12/2011

Techcombank quay thưởng “Quà tặng cho niềm tin” tháng 10

Xuân Minh

“Quà tặng cho niềm tin” là chương trình tri ân khách hàng thân thiết của Techcombank với hai cơ hội trúng thưởng lớn

Lễ quay thưởng tháng diễn ra tại hội sở của Techcombank, 72 Bà Triệu, Hà Nội.
Lễ quay thưởng tháng diễn ra tại hội sở của Techcombank, 72 Bà Triệu, Hà Nội.
Ngày 24/11 vừa qua, tại Ngân hàng Kỹ thương (Techcombank), lễ quay thưởng tháng chương trình khuyến mại “Quà tặng cho niềm tin” đã diễn ra với sự tham gia của đại diện Cục Xúc tiến Thương mại, Techcombank và đại diện các khách hàng.

“Quà tặng cho niềm tin” là chương trình tri ân khách hàng thân thiết của Techcombank với hai cơ hội trúng thưởng lớn, là giải thưởng tháng và giải thưởng cuối chương trình dành cho các khách hàng gửi tiết kiệm, sử dụng tài khoản và thẻ Techcombank Visa.

Tất cả các mã số dự thưởng được cấp trong mỗi tháng của khách hàng gửi tiết kiệm và sử dụng tài khoản cá nhân sẽ tiếp tục có cơ hội được tham gia quay thưởng cuối chương trình.

Riêng với thẻ Techcombank Visa, chủ thẻ có tổng giá trị thanh toán tối thiểu là 3 triệu đồng/3 tháng sẽ được tham gia quay thưởng cuối chương trình. Với cơ hội quay thưởng thứ hai này, chương trình “Quà tặng cho niềm tin” dành tặng trên 500 giải thưởng với tổng trị giá lên đến trên 1,8 tỷ đồng.

Khách hàng may mắn giành giải đặc biệt của chương trình nhận được phần thưởng lên đến 18 lượng vàng tương ứng với sinh nhật 18 năm của ngân hàng.

Hơn nữa, đây cũng là ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thân thiết của chương trình “Gắn kết bền lâu” - chương trình chăm sóc khách hàng toàn diện đầu tiên tại Việt Nam của Techcombank, nhằm mang tới cho khách hàng nhiều giá trị gia tăng và lợi ích thiết thực hơn nữa thông qua việc tự động tích lũy điểm thưởng để đổi lấy nhiều phần quà có giá trị hoặc những ưu đãi về dịch vụ khi sử dụng các dịch vụ tài khoản, thẻ Techcombank Visa và gửi tiết kiệm tại Techcombank.

Chương trình quay thưởng tháng 10 đã tìm ra các khách hàng may mắn gồm: 1 giải nhất trị giá 2 lượng vàng SJC thuộc về khách hàng Nguyễn Văn Điều (Tp.HCM), 1 giải nhì trị giá 5 chỉ vàng SJC thuộc về khách hàng Nguyễn Hoàng Đức (Tp.HCM) và 3 giải ba trị giá 1 chỉ vàng SJC cho ba khách hàng may mắn là Phạm Thị Thanh Xuân (Hà nội), Đàm Quốc Trụ (Hà nội), Vũ Thị Quỳnh Hoa (Vĩnh Phúc).