11:00 10/03/2016

ThinkPad mới cho doanh nghiệp Việt Nam

Lương Giang

ThinkPad E460 và ThinkPad E560 là dòng Think bán lẻ đầu tiên tại Việt Nam

ThinkPad E560 được trang bị webcam Intel RealSense Technology 3D.
ThinkPad E560 được trang bị webcam Intel RealSense Technology 3D.
Là dòng laptop doanh nghiệp mới của Lenovo, ThinkPad E460 và E560 được thiết kế nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về môi trường. Máy đạt nhiều chứng nhận toàn cầu quan trọng như Energy Star 6, GreenGuard và EPEAT Gold.

Hai dòng máy này có giá bán khởi điểm lần lượt 14,99 triệu đồng và 15,99 triệu đồng kèm theo chế độ bảo hành 2 năm. Cả hai mẫu laptop này còn hưởng chế độ bảo hành cấp tốc 3 tiếng cho các thành phần như màn hình LCD, bo mạch, bàn phím, driver phần cứng, thẻ nhớ và pin.

Nếu như trước đây, dòng máy Think chất lượng cao chỉ bán theo dạng dự án thì nay chúng đã tới tay người dùng theo cách dễ dàng hơn. ThinkPad E460 và ThinkPad E560 (ThinkPad E460 và E560) là dòng Think bán lẻ đầu tiên tại Việt Nam, mang tới cho người dùng lựa chọn tin cậy từ chính nhà sản xuất thay vì phải sử dụng hàng xách tay trôi nổi như trước đây.

ThinkPad E460 và E560 cho khả năng cơ động mạnh mẽ nhờ sở hữu thiết kế mỏng nhẹ, linh hoạt. Hai mẫu laptop này có trọng lượng lần lượt từ 1,9kg và 2,3kg với với kích thước màn hình lần lượt 14" và 15.6" rất mỏng.

Người dùng có thể dễ dàng mang theo bên mình cỗ máy mỏng nhẹ này. Sản phẩm cũng ghi điểm nhờ thiết kế với lớp phủ graphite đen tuyền mềm mại ở mặt sau, giúp máy trông sang hơn. Màn hình có khả năng chống lóa hiệu quả giúp sử dụng ngoài trời tốt hơn.

Hai mẫu laptop doanh nghiệp mới của Lenovo tiếp tục kế thừa bàn phím dòng Think có độ nhạy cao và hành trình phím dài cho thao tác gõ nhanh hơn. Touchpad cũng được thiết kế lớn hơn giúp tương tác với Windows 10 hiệu quả hơn.

Không chỉ có vậy, là laptop doanh nghiệp nên sức mạnh xử lý công việc luôn là ưu tiên hàng đầu. Máy được trang bị các vi xử lý mới nhất của Intel và AMD có thể tăng hiệu suất hoạt động tới 10%, và tăng hiệu suất đồ họa tích hợp tới 34% so với các thế hệ trước đây.

Đây là mức tăng rất đáng kể nếu biết rằng các thế hệ ThinkPad trước đây cũng mạnh mẽ không kém.
 
Không chỉ linh hoạt trong sử dụng mà cấu hình của ThinkPad E460 và E560 cũng có nhiều lựa chọn phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc người dùng có nhu cầu.

Máy có lựa chọn card đồ họa rời mạnh mẽ, AMD Radeon ™ R7 M360 2 GB (E450) hoặc AMD Radeon ™ R7 M370 2 GB GDDR5 (E560), RAM tới 16GB và lựa chọn ổ SSD tốc độ cao cho khả năng truy xuất dữ liệu nhanh và hiệu quả.

Chiếc ThinkPad E560 có lựa chọn webcam Intel RealSense Technology 3D kết hợp với chức năng nhận dạng khuôn mặt, giúp hỗ trợ cho các ứng dụng 3D trong công tác thiết kế và sáng tạo. Dòng ThinkPad E460 và E560 còn được trang bị nhiều cổng kết nối linh hoạt, bao gồm 3 cổng USB 3.0, 1 cổng HDMI và 1 cổng Gigabit Ethernet - cho khả năng truy xuất và quản lý dễ dàng từ xa hoặc tại văn phòng.
 
Máy được tăng cường lựa chọn bảo mật vân tay giúp bảo vệ người dùng trước các đe dọa bên ngoài, đồng thời cung cấp khả năng truy suất đảm bảo hơn nhờ khả năng thiết lập mật khẩu phức tạp và an toàn hơn.

ThinkPad E460 và E560 có thời lượng sử dụng tới 9 tiếng, thừa sức thỏa mãn nhu cầu sử dụng cả ngày tại văn phòng hoặc di chuyển trên đường.