16:20 22/12/2017

Tiệc cuối năm ấm áp tại AVANI Hai Phong Harbourview Hotel

Diệu Hương

Ngày 19/12/2017 vừa qua, khách sạn AVANI Hải Phòng đã tổ chức tiệc cuối năm dành tặng cho những du khách nước ngoài đang ở tại khách sạn. Trong không gian mang phong cách cổ điển Pháp, du khách đã được thưởng thức một buổi tiệc sang trọng và ấm áp đậm tình thân.

Tiệc cuối năm ấm áp tại AVANI Hai Phong Harbourview Hotel - Ảnh 1.
AVANI Hai Phong Harbour View Hotel là khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao đầu tiên tại Hải Phòng, do Tập đoàn quốc tế Minor Group quản lý với chuỗi 4 khách sạn tại Việt Nam. Khách sạn đi vào hoạt động từ năm 1998 với 122 phòng ở cao cấp, 2 nhà hàng và 6 phòng họp, bể bơi cùng với đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế.
Tiệc cuối năm ấm áp tại AVANI Hai Phong Harbourview Hotel - Ảnh 2.
Đặt nền móng đầu tiên của ngành du lịch khách sạn tại Hải Phòng phát triển, tháng 1/2014, Harbour View Hải Phòng đã được nâng cấp lên thương hiệu cao cấp của Tập đoàn Minor đổi tên là AVANI Hải Phòng Harbour View.
Buổi tiệc là sự kiện được  khách sạn AVANI Hải Phòng tổ chức hàng năm, đã ghi những dấu ấn tốt đẹp trong lòng du khách. Với dịch vụ tốt, kiến trúc sang trọng nhiều du khách nước ngoài bày tỏ đã quay trở lại đây. Họ đánh giá đây là một trong những nơi phuc vụ tốt nhất Hải Phòng. Trong các dịp đặc biệt, khách sạn tổ chức triển lãm nghệ thuật góp phần quảng bá hình ảnh du lịch và tinh thần hiếu khách của Việt Nam.