08:00 04/06/2015

Tiếp tục mở bán dự án Gemek Tower

P.V

Dự án Gemek Tower được xây dựng bởi 2 chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội - Geleximco và Công ty Cổ phần Bất động sản Mekong - Mekongland

Phối cảnh dự án Gemek Tower với 2 tòa cao 34 tầng.
Phối cảnh dự án Gemek Tower với 2 tòa cao 34 tầng.
Dự án Gemek Tower được xây dựng bởi 2 chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu tổng hợp Hà Nội - Geleximco và Công ty Cổ phần Bất động sản Mekong - Mekongland.

Ngay sau đợt mở bán đầu tiên, dự án Gemek Tower đã tạo nên sự sôi động ở phân khúc thị trường nhà bình dân. Bởi trên thị trường, hiếm có dự án nhà nào ở phân khúc giá khoảng 14 triệu đồng/m2 mà đầy đủ tiện ích đầy đủ như Gemek Tower.

Điều đầu tiên mà dự án Gemek Tower mang lại cho cư dân nơi đây là một khu để xe rộng rãi với 2 tầng hầm diện tích hơn 14.000m2 để ôtô và 1 tầng lửng để xe máy thì đáp ứng nhu cầu để xe của toàn bộ cư dân và các khách hàng đến Gemek Tower mua sắm, ăn uống, giải trí....

Từ tầng 1 đến tầng 4 là trung tâm thương mại, siêu thị, ngân hàng, khu ẩm thực... tầng 5 là khu vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe như bể bơi 4 mùa, spa, gym…Xung quanh dự án là không gian xanh mang không khí trong lành.

Dự án Gemek Tower được trang bị 17 thang máy tốc độ cao cho toàn bộ 2 tòa nhà. Trong đó, 14 thang máy có sảnh chờ rộng rãi sẽ được sử dụng riêng cho khu căn hộ chung cư, không sử dụng chung với khối đế trung tâm thương mại, giải trí.

Hệ thống nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời, mùa đông sử dụng thêm hệ thống bơm nhiệt tự động mà chi phí chỉ bằng với giá nước sinh hoạt đem đến cho cư dân tiện ích sống.

Dự án Gemek Tower tiếp tục đợt mở bán trong tháng 6/2015, Tập đoàn Geleximco hy vọng sẽ hiện thực hóa ước mơ sở hữu nhà đẹp giá rẻ cho khách hàng. Với nhiều diện tích khác nhau, giá bán ở mức trên dưới một tỷ đồng, đã bao gồm VAT và có nội thất cơ bản.

Khoảng 80% số lượng căn hộ có đủ điều kiện vay vốn gói từ 30.000 tỷ của Chính phủ.

* Thông tin về dự án xin vui lòng liên hệ:
Tầng 5, tòa nhà Geleximco
36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0913568989
Website: www.gemek.vn.