Tập đoàn AUSTDOOR là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm cửa cuốn, cửa gỗ, cửa nhựa uPVC, cửa nhôm cao cấp trên thị trường Việt Nam. Tập đoàn cũng đẩy mạnh phát triển sản phẩm cửa vách ngăn kính và kính ốp mặt ngoài tòa nhà tạo lợi ích và tiện dụng tối đa cho khách hàng.

Được thành lập năm 2003 bởi những kỹ sư trẻ đam mê công nghệ và đầy nhiệt huyết, tiên phong du nhập dòng cửa cuốn Tấm liền công nghệ Úc vào Việt Nam, tiếp đến là các dòng cửa cuốn mới có tích hợp công nghệ Austmatic-tự động đảo chiều khi gặp vật cản; thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp; kết nối với thiết bị báo động, và các dòng cửa nhựa uPVC, cửa nhôm cao cấp thương hiệu Austwindow. Đến nay, ngoài việc khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường cửa cuốn tại Việt Nam, các sản phẩm cửa nhựa và cửa nhôm Austwindow cũng đang được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Không ngừng đổi mới công nghệ để có những sản phẩm đảm bảo chất lượng cao, an toàn, thuật tiện, thẩm mỹ đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người sử dụng, đồng thời hoàn thiện và nâng cao hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng, đó là định hướng phát triển nhằm mang lại sức cạnh tranh mạnh mẽ của Tập đoàn trong quá trình hội nhập và phát triển.

Bên cạnh kết quả sản xuất, kinh doanh đã đạt được,  những giải thưởng như: Thương hiệu nổi tiếng Quốc gia năm 2010, Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2011, Huy chương vàng sản phẩm xuất sắc, Cúp vàng thương hiệu ngành Xây dựng… chính là sự ghi nhận những nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, công nhân viên Tập đoàn.

Trong những năm tới, Tập đoàn AUSTDOOR phấn đấu giữ vững vị thế dẫn đầu của mình tại thị trường Việt Nam, đồng thời lấy đó làm cơ sở để vươn lên trở thành nhà cung cấp các giải pháp cửa hàng đầu Châu Á.

Các loại cửa vách ngăn kính mà AUSTDOOR ứng dụng Cabin tắm kính với phong cách phòng tắm hiện đại, chia không gian cho phòng tắm khoáng đạt, hạn chế ẩm ướt không gian phòng tắm; Cửa tự động thông minh với mô tơ nhập khẩu từ Đức, cấu kiện của Hàn Quốc, cài đặt thời gian tiêu chuẩn và tốc độ đóng cửa phù hợp; Vách kính mặt dựng đa dạng kiểu dáng, phù hợp với nhiều dạng kiến trúc, đặc biệt với các tòa nhà cao tầng có kiến trúc hiện đại, có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt đồng thời bảo đảm ánh sáng tự nhiên, tạo nên vẻ thẩm mỹ cho công trình. Cửa kính của AUSTDOOR nhẹ góp phần làm giảm tải trọng, khả năng chịu lực tốt, độ bền cao và khả năng chống ăn mòn và chịu đựng được mọi thời tiết nhờ lớp xi mạ và sơn tĩnh diện.

Phương Hà

 

Dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến tại BIDV cho phép khách hàng mua bán hàng hóa online tại các website bán hàng của các nhà cung cấp dịch vụ, công ty trung gian thanh toán và thanh toán online bằng tài khoản/thẻ BIDV. BIDV cũng sẽ giúp bạn chuyển/nhận tiền phạm vi trong và ngoài một cách nhanh chóng, thuận tiện, ngay cả khi bạn không có tài khoản tại BIDV.

Là ngân hàng thương mại lâu đời nhất Việt Nam, BIDV cung cấp đầy đủ các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng hiện đại và tiện ích, là sự lựa chọn, tín nhiệm của các tổ chức kinh tế, các doanh nghiệp và cá nhân trong việc tiếp cận các dịch vụ tài chính ngân hàng. Với mục tiêu phát triển mạng l­ưới, kênh phân phối để tăng trư­ởng hoạt động, là cơ sở, nền tảng để triển khai các hoạt động kinh doanh, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đồng thời nâng cao hiệu quả quảng bá và khẳng định thư­ơng hiệu của ngân hàng, đến nay BIDV đã có 108 chi nhánh và hơn 500 phòng giao dịch, hàng nghìn ATM và POS tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Dịch vụ thanh toán hóa đơn trực tuyến mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích. Không cần phải tới quầy giao dịch của ngân hàng và ký các chứng từ, việc thanh toán hóa đơn trực tuyến giúp bạn chủ động giao dịch mọi lúc mọi nơi qua BIDV Online hoặc BIDV Mobile. Theo đó, khách hàng có thể thanh toán hóa đơn vé máy bay, cước thuê bao trả sau điện thoại di động, cước thuê bao điện thoại cố định, thanh toán ADSL, nạp tiền điện thoại trả trước, nạp tiền ví điện tử…

Bên cạnh đó, ngân hàng BIDV sẽ giúp bạn chuyển/nhận tiền trong phạm vi Việt Nam và chuyển/nhận tiền đến/từ nước ngoài một cách nhanh chóng, thuận tiện, ngay cả khi bạn không có tài khoản tại BIDV. Với thủ tục đơn giản, thuận tiện, hưởng mức phí cạnh tranh, mạng lưới rộng khắp với 118 Chi nhánh và 458 Phòng Giao dịch trên toàn quốc, đội ngũ nhân viên thông thạo nghiệp vụ, tư vấn cho bạn phương thức chuyển tiền hiệu quả và an toàn nhất, đáp ứng nhu cầu chuyển tiền với đa dạng ngoại tệ như USD, GBP, EUR, AUD, CAD, SGD, HKD…

Ưu điểm của dịch vụ này là chủ thẻ/chủ tài khoản có thể chuyển tiền mọi lúc mọi nơi, không phân biệt giờ hành chính, ngày nghỉ, ngày lễ, không giới hạn về mặt thời gian, không phân biệt phí giữa các tài khoản ở các địa bàn, tỉnh, thành phố khác nhau. Ở bất kỳ nơi đâu, chủ thẻ/chủ tài khoản BIDV hoàn toàn có thể thực hiện được giao dịch chuyển tiền ra ngoài hệ thống cho người hưởng thụ là chủ thẻ hoặc chủ tài khoản tại 34 ngân hàng thành viên trong hệ thống Banknetvn. Ngoài kênh giao dịch qua Internet Banking, khách hàng của BIDV có thể thực hiện chuyển tiền nhanh liên ngân hàng qua số thẻ/số tài khoản tới người nhận của ngân hàng khác tại hệ thống hơn 1.000 quầy giao dịch của BIDV.

Hoàng Trung

Gõ từ khóa và nhấn Enter