02:32 28/10/2008

Tổ chức cùng lúc 3 triển lãm quốc tế về hàng công nghiệp

Lan Hương

Ba triển lãm quốc tế về hàng công nghiệp sẽ diễn ra từ ngày 30/10-2/11 tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, Tp.HCM

 Theo Ban tổ chức, ý tưởng tổ chức cùng lúc ba triển lãm có chủ đề liên kết với nhau đã nhận được sự phản hồi tích cực từ các doanh nghiệp.
Theo Ban tổ chức, ý tưởng tổ chức cùng lúc ba triển lãm có chủ đề liên kết với nhau đã nhận được sự phản hồi tích cực từ các doanh nghiệp.
Từ ngày 30/10 đến 2/11/2008, ba triển lãm quốc tế về hàng công nghiệp sẽ mở cửa - cùng lúc với việc khai trương Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) - tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, Tp.HCM.

Đó là các triển lãm: EPM-Machine Tool Saigon về máy công cụ (EPM-MTS), EPM- Energy Electricity & Environmental Protection về lĩnh vực năng lượng, điện và bảo vệ môi trường (EPM-EEE) và H20 Vietnam về ngành nước.

Các đơn vị: Chan Chao International Co. Ltd. (Đài Bắc/Đài Loan), Planetfair (Berlin/Đức) và Hannover-Messe International GmbH (Hannover/Đức) sẽ lần đầu tiên cùng phối hợp tổ chức ba triển lãm EPM-MTS, EPM-EEE và H20 Vietnam.

Theo Ban tổ chức, ý tưởng tổ chức cùng lúc ba triển lãm có chủ đề liên kết với nhau đã nhận được sự phản hồi tích cực từ các doanh nghiệp. Những hiệu quả từ việc kết hợp các chủ đề triển lãm liên quan cũng như rất nhiều cơ hội kinh doanh được tạo ra từ triển lãm này được coi là điểm hấp dẫn chính đối với các doanh nghiệp.

130 công ty từ Úc, Trung Quốc, Đức, Pháp, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan, Singapore, Mỹ và Việt Nam đã đăng ký gian hàng tại các triển lãm này.