09:56 19/10/2013

TripAdvisor trao chứng nhận xuất sắc cho sân golf Vinpearl

Thu Hương

Sân golf Vinpearl được trang web du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor.com (Mỹ) trao chứng nhận xuất sắc

Với lợi thế “tất cả trong một” đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu 
giải trí, nghỉ dưỡng, sân golf Vinpearl được đánh giá là điểm đến không 
thể bỏ qua của các gôn thủ trong nước và quốc tế.
Với lợi thế “tất cả trong một” đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng, sân golf Vinpearl được đánh giá là điểm đến không thể bỏ qua của các gôn thủ trong nước và quốc tế.
Sân golf Vinpearl vừa được trang web du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor.com (Mỹ) trao chứng nhận xuất sắc (The Certificate of Excellence 2013), dựa vào bình chọn của du khách.

TripAdvisor là trang web uy tín hàng đầu về du lịch, mục tiêu chính của tổ chức này là tập hợp các thông tin du lịch, cập nhật và chia sẻ các ý kiến liên quan đến ngành công nghiệp không khói qua những trải nghiệm thực tế của khách du lịch trên toàn thế giới.

Việc đánh giá của tổ chức này thực sự có giá trị bởi kết quả dựa trên cơ sở đánh giá của một cộng đồng khách du lịch lớn nhất thế giới, với hơn 260 triệu người truy cập hàng tháng và hơn 100 triệu đánh giá của du khách trên toàn thế giới.

TripAdvisor trao chứng nhận xuất sắc cho sân golf Vinpearl 1
Vinpearl golf tọa lạc trên đảo Hòn Tre (Nha Trang) xinh đẹp, một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới.

TripAdvisor trao chứng nhận xuất sắc cho sân golf Vinpearl 2
Đây là sân golf 18 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên trên đảo tại Việt Nam đã mang lại trải nghiệm thú vị cho những tín đồ mê golf trong nước và quốc tế không chỉ bởi ở phong cách thiết kế độc đáo của sân, trang thiết bị hiện đại, mà còn ở chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

TripAdvisor trao chứng nhận xuất sắc cho sân golf Vinpearl 3
The Certificate of Excellence là chứng nhận được trang web uy tín hàng đầu về du lịch TripAdvisor.com trao cho các đơn vị có chất lượng dịch vụ tốt nhất dựa trên ý kiến đánh giá từ trải nghiệm của du khách trên toàn thế giới.


TripAdvisor trao chứng nhận xuất sắc cho sân golf Vinpearl 4
Sân golf Vinpearl là một trong số ít các sân golf tại Việt Nam đã vinh dự nhận được chứng nhận này.

TripAdvisor trao chứng nhận xuất sắc cho sân golf Vinpearl 5
Đây chính là sự công nhận tuyệt vời nhất mà du khách cũng như các golf thủ trong nước và quốc tế đã dành cho cho vẻ đẹp cảnh quan cùng những nỗ lực phục vụ của Vinpearl Golf Club trong suốt thời gian qua.

TripAdvisor trao chứng nhận xuất sắc cho sân golf Vinpearl 6
Bên cạnh đó, sân golf Vinpearl còn nằm trong tổ hợp du lịch giải trí biển đảo đẳng cấp quốc tế, hội tụ đầy đủ tất cả những tiện ích cho một kỳ nghỉ.

TripAdvisor trao chứng nhận xuất sắc cho sân golf Vinpearl 7

TripAdvisor trao chứng nhận xuất sắc cho sân golf Vinpearl 8

TripAdvisor trao chứng nhận xuất sắc cho sân golf Vinpearl 9

Ngoài khách sạn Vinpearl Resort tiêu chuẩn 5 sao, tổ hợp du lịch giải trí Vinpearl Nha Trang còn sở hữu một khu nghỉ dưỡng đặc biệt cao cấp Vinpearl Luxury vượt chuẩn 5 sao, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land được mệnh danh là Disneyland trên đảo Ngọc với hàng trăm trò chơi hấp dẫn...

Có thể nói, với lợi thế “tất cả trong một” đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu giải trí, nghỉ dưỡng, sân golf Vinpearl được đánh giá là điểm đến không thể bỏ qua của các golf thủ trong nước và quốc tế.

(Nguồn: Vingroup)