18:00 30/08/2011

Trung tâm thương mại lớn nhất Hà Nội sắp khai trương

Bảo Anh

Ngày 1/9 tới, Pico Mall - trung tâm thương mại được xem là lớn nhất Hà Nội - sẽ đi vào hoạt động tại số 229 phố Tây Sơn

Pico Mall sẽ được khai trương chính thức vào ngày 1/9.
Pico Mall sẽ được khai trương chính thức vào ngày 1/9.
Ngày 1/9 tới, Pico Mall - trung tâm thương mại được xem là lớn nhất Hà Nội - sẽ đi vào hoạt động tại số 229 phố Tây Sơn.

Pico Mall do Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội làm chủ đầu tư, được quản lý bởi Công ty TNHH Đầu tư và Quản lý bất động sản Pico và CBRE Việt Nam.

Tọa lạc tại 5 tầng đế của tòa tháp 25 tầng Pico, với tổng diện tích lên tới 30.000 m2 sàn, trong đó tổng diện tích cho thuê là 22.000 m2, Pico Mall được xem là trung tâm thương mại lớn nhất Hà Nội, tính đến thời điểm khai trương. Sẽ có tất cả 179 gian hàng bán lẻ phân bố đều tại 5 tầng.
 
Cùng với các gian hàng phục vụ nhu cầu mua sắm, Pico Mall sẽ có một diện tích lớn dành cho các hoạt động vui chơi, giải trí, nhà hàng, trung tâm thể dục thể thao, khu vực trình diễn thời trang và các sự kiện lớn.

Ngoài ra, Pico Mall cũng sẽ có một rạp chiếu phim với 7 phòng chiếu, 1 phòng chiếu 3D với sức chứa lên đến 1.226 người.

Nguồn tin từ Công ty TNHH Đầu tư và Quản lý bất động sản Pico cho biết, đến thời điểm hiện tại, hầu hết các thương hiệu nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực thời trang, may mặc, đồ dùng cá nhân như Naf Naf, Fcuk, Puma, Adidas... đã có mặt tại Pico Mall.